Khác biệt giữa màn hình LED trong nhà và ngoài trờiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi congtt, 21/6/24.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Màn hình LED được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Về cơ bản, màn hình LED sử dụng đèn LED để hiển thị hình ảnh. Chúng có thể hiển thị nhiều loại định dạng khác nhau từ văn bản, đồ họa đến video. Hệ thống điều khiển đa dạng có dây hoặc không dây. Kết nối được với các thiết bị điện tử như VCD, máy ảnh, camera, …

  So với các loại màn hình hiển thị khác, LED nổi bật hơn rất nhiều. Chúng ta có thể xem trên các khía cạnh sau đây: Kết cấu nhẹ mỏng, tính linh hoạt cao, hình ảnh không bị mất, tuổi thọ lớn,.. Đặc biệt màn hình LED hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

  Màn hình LED được chia thành 2 loại chính đó là trong nhà và ngoài trời. Với loại sản phẩm khác nhau sẽ có những đặc trưng về kỹ thuật khác nhau. Đây chính là lý do mà các đơn vị cung cấp khuyên bạn không nên sử dụng nhầm lẫn giữa 2 dòng sản phẩm. Hãy cùng chún tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này.

  XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  Khác biệt giữa màn hình LED trong nhà và ngoài trời.
  Màn hình LED được sử dụng trong hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại, đường phố,.. Với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về chủng loại sản phẩm.

  Môi trường sử dụng khác nhau
   Màn hình LED trong nhà hoạt động nơi có mái che, giúp cho màn LED không chịu tác động với thời tiết như nhiệt độ, nước mưa. Điều này, dẫn đến mức độ màn LED khá thấp như chống ẩm, hay chống va đập. Trong khi đó, màn LED ngoài trời lại chịu thách thức rất lớn từ thời tiết như gió, nước mưa, nhiệt độ, tia AV. Việc sản xuất màn hình LED ngoài trời trở nên phức tạp hơn từ nghiên cứu môi trường bên ngoài và áp dụng vào thiết kế sơ bộ đến bảo trì. Nó chủ yếu được sử dụng trong các quảng trường lớn ngoài trời, chẳng hạn như quảng trường, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, bảng thông tin quảng cáo, phố thương mại, nhà ga, v.v.

  Nếu so sánh về tuổi thọ thì màn LED trong nhà có tuổi thọ lớn hơn nhiều so với ngoài trời. Điều này, xuất phát từ yêu cầu về mức độ bảo vệ trong quá trình sử dụng cao. Ngoài yêu cầu về khả năng bảo vệ nhiệt độ, nước, tia UV,.. màn ngoài trời còn có yêu cầu về khả năng chống xét, thông gió, điều chỉnh độ sáng,…

  Độ sáng khác nhau
  Độ sáng mặt trời ban này khoảng 2.200 nits, dẫn đến yếu cầu độ sáng các sản phẩm ngoài trời như màn LED cũng rất cao. Ít nhất độ sáng cũng bằng 2200 nits đảm bảo người xem có thể nhìn được những hình ảnh hiển thị. Màn hình LED ngoài trời thường được đặt dưới ánh nắng mặt trời và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu xử lý độ sáng không tốt, hoặc xảy ra hiện tượng phản chiếu, hiệu ứng xem chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  Khoảng cách quan sát khác nhau
   Pixel càng nhỏ thì hiển thị càng rõ và dung lượng thông tin có thể chứa được càng lớn nên khoảng cách xem càng gần. Yêu cầu ngoài trời về mật độ điểm ảnh không cao như trong nhà, do quan sát xa nên mật độ điểm ảnh thấp và khoảng cách điểm ảnh lớn hơn trong nhà. Khoảng cách lớn giúp khoảng cách trình chiếu và không gian bao phủ lớn hơn. Điều này, xuất phát từ chính điều kiện và ứng dụng thực tế của màn hình LED. Các loại điêm ảnh thường sử dụng như 6mm, 8mm,10mm, 12mm,… với khoảng cách chiếu sáng từ vài mét đến vài trăm mét. Trong khi đó, màn trong nhà khoảng cách nhìn khoảng vài mét đến vài chục mét cần khoảng cách điểm ảnh nhỏ như 2mm, 3mm, 4mm,..

  Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với Hoàng Hà để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 12 – LK29 –Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: hoanghaled.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này