1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn thi công gạch kính lấy sáng đơn giản dễ hiểuadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenducbds, 26/3/20.

 1. nguyenducbds
  Offline

  nguyenducbds admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Gạch kính lấy sáng hay còn gọi là gạch thủy tinh đều mang công năng là sử dụng làm gạch trang trí. Chúng giúp phân phối thêm ánh sáng nhưng vẫn bảo đảm được sự tây riêng (nghĩa là bên không tính ko thể nhìn được vào bên trong). Gạch thủy tinh khá thú vị lúc dùng chúng để thay cho các nguyên liệu xây dựng truyền thống. Đặc biệt là chúng cực kỳ thích hợp khi sử dụng cho phòng tắm hoặc phòng bếp, vì chúng chịu được dầu mỡ và độ ẩm tốt.

  Để thi công gạch kính lấy sáng bạn hãy khởi đầu bằng phương pháp đo khoảng trống khung mà bạn muốn thi công chúng. Tiếp theo hãy trộn vữa, rồi trải đều xuống nền và ấn từng viên gạch kính xuống. Cứ khiến như vậy cho đến lúc bạn hoàn tất mỗi hàng. Và cuối cộng hãy rửa sạch và cọ vữa bằng nước ấm và miếng bọt biển.

  Tính không gian của bức tường hoặc khuông cửa sổ mà ta bắt buộc thi công

  Kích thước của dự án phụ thuộc vào khu vực mà bạn muốn thi công. Sử dụng thước cuốn đo chuẩn xác chiều dài và chiều rộng của khu vực làm cho việc. Sau đó tính dung tích ko gian. Từ đó ta với thể tính được xác thực số lượng gạch kính phải thiết để thi công.
  • Gạch kính lấy sáng được đo bằng cm phải hãy quy đổi công ty ra m2
  • Nếu bạn đang xây dựng một bức tường khối đứng bằng gạch kính thì nó sẽ ko với sườn xác định. Trong ví như này bắt buộc đo chiều cao và chiều dài bạn muốn và đánh dấu chúng lên mặt sàn và tường.
  • Nếu bạn đang muốn lắp đặt gạch kính ở 1 sườn cửa sổ, hãy chắc chắn rằng khuông ấy chịu được trọng lượng lớn. Vì gạch kính lấy sáng nặng hơn so có những vật liệu thông thường khác.
  [​IMG]Tìm không gian của bức tường hoặc cửa sổ nơi buộc phải lắp đặt
  Tính số lượng gạch kính bạn bắt buộc tiêu dùng dựa vào khoảng trống ở bên trên

  Ở phần trên ta đã tính được khoảng trống sườn tường nơi ta muốn thi công gạch kính, dựa vào đấy mà bạn có thể tính được số lượng gạch kính buộc phải tiêu dùng một bí quyết chuẩn xác nhất. Kích thước thường thấy ở gạch kính là 20 x 20 cm, thể tích của một viên là 20 x 20 = 400 cm2 = 0.04 m2.
  • Nếu ta đang muốn thi công gạch kính ở khung sở hữu diện tích là 2.16 m2, hãy lấy thể tích khuông bắt buộc thi công chia dung tích viên gạch sẽ ra số lượng gạch kính cần thiết. Lúc này ta lấy 2.16 : 0.04 = 54 (viên), vậy số lượng gạch kính cần thiết để thi công là 54 viên.
  • Trong nếu ta nhận được một đáp số lẻ như 54.6 viên, hãy làm cho tròn xuống còn 54 viên. Vì bạn không thể cắt gạch kính, do được nén ở áp suất cao nên chúng sở hữu đặc dễ vỡ vụn trường hợp bị tác động mạnh.
  [​IMG]Hướng dẫn cách tính số lượng gạch kính nên thiết
  Hãy tìm nguyên nguyên liệu cần thiết để thi công gạch kính lấy sáng

  Hãy tậu số lượng gạch kính bắt buộc thiết sau khi ta đã tính được ở bên trên. Tiếp theo hãy chọn thêm xi măng, bột triết mạch, miếng đệm gạch và silicon trắng.
  • Bạn với thể mang hoặc không tiêu dùng silicon và miếng đệm gạch, tùy thuộc vào nhu cầu. Chúng ko thúc đẩy quá đa dạng đến giai đoạn thi công.
  [​IMG]

  Trộn vữa sao cho thật đều để có chất kết dính thấp nhất
  [​IMG]Trộn vữa mang tỉ lệ phù hợp
  Trộn đều cát và xi măng theo tỉ đã chọn đến lúc nào thật đều thì thôi. Sau ấy cho nước vào và trộn tiếp từ 5 – 10 phút sao cho đạt được hỗn tạp vữa mang độ nhão vừa phải.
  • Trên bao bì xi măng sẽ hướng dẫn bạn trộn bao nhiêu thì hợp lý. Bạn mang thể trộn rộng rãi hay ít tùy thuộc vào quy mô công việc
  • Nếu bạn với máy trộn bằng điện (trông giống như máy đánh trứng) sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn
  • Nếu vữa quá khô sẽ khô cứng nhanh dẫn tới khó thi công. Còn vữa quá nhão sẽ làm cho gạch bị chảy xệ dẫn tới ko giữ vững được vị trí nên đặt.
  Trải một lớp vữa thật mỏng ở góc tường nơi ta thi công gạch kính

  Sử dụng 1 mẫu bay và bắt đầu trải 1 lớp vữa mỏng lên mặt sàn và tường của góc khung. Nếu khuông với 2 góc thì bạn mang thể khởi đầu ở bên nào cũng được.
  • Khi thi công gạch kính lấy sáng, bạn nên bắt đầu ở góc tường để với được độ xác thực tốt nhất.
  • Hãy đặt gạch kính xuống ngay sau lúc vừa trải vữa để nó ko bị khô cứng lại.
  [​IMG]

  Đặt miếng đệm vào góc khuông tường

  Miếng đệm hay còn gọi là ke tạo khoảng cách với chức năng bảo đảm cho khoảng phương pháp giữa các viên gạch là đồng nhất, và giúp cho vữa ở hàng trên ko bị ép ra khỏi những hàng rẻ hơn. Hãy đặt chúng chạm trực tiếp vào mặt sàn và tường chứ ko buộc phải nằm trên vữa.
  • Bạn có thể sử dụng hoặc không dùng miếng đệm này. Nhưng giả dụ mang thể sử dụng chúng sẽ giúp cho những mạch gạch đều và đẹp hơn.
  [​IMG]

  Nhấn khối đầu tiên vào góc

  Hãy quét một lớp vữa mỏng lên đáy và cạnh tiếp xúc mang tường của gạch kính. Sau đó nhấn nó xuống góc để nó nằm trên đỉnh của miếng đệm.
  • Khi nhấn gạch kính xuống sẽ có lớp vữa thừa bị đùn ra, bạn chỉ việc cạo chúng đi là được.
  [​IMG]

  Đặt những miếng đệm cách nhau 20 cm

  Các miếng đệm này được đặt ở giữa 2 viên gạch, mỗi miếng đệm phương pháp nhau bằng kích tấc của gạch kính. Những miếng đệm này mang thể nằm vĩnh viễn ở giữa 2 viên gạch và bị che lấp bởi vữa. Do vậy nó sẽ không tác động đến tính thẩm mỹ sau lúc thi công.
  • Nếu các viên gạch bạn đang tiêu dùng có kích tấc khác nhau thì khoảng bí quyết giữa 2 miếng đệm cũng sẽ khác nhau.
  [​IMG]

  Trải vữa giữa 2 miếng đệm

  Tiếp tục trải một lớp vữa mỏng vữa giữa 2 miếng đệm. Nếu miếng đệm cuối bị chuyển dịch trong khi bạn trải vữa, hãy đặt nó trở lại vị trí cũ.

  [​IMG]

  Nhấn viên gạch kính tiếp theo vào vị trí

  Tiếp tục rải vữa lên mặt cạnh bên và đáy của viên gạch, sau ấy đặt chúng vào vị trí. Đẩy nó vào sát viên trước tiên để chúng kết dính lại sở hữu nhau.
  • Đừng ấn chúng sát vào nhau bằng lực quá mạnh. Giữa 2 viên gạch buộc phải mang một khoảng phương pháp nhỏ để chống lại sự giãn nở tự nhiên.
  [​IMG]

  Cứ tiếp tục khiến như vậy cho đến lúc bạn hoàn tất bậc nhất tiên

  Thực hiện theo từng bước na ná bên trên để lắp đặt từng viên gạch kính.
  • Nhớ cạo sạch lớp vữa thừa bị đùn ra từ các viên gạch. Sẽ vô cùng khó làm cho sạch những mặt gạch trường hợp để lớp vữa thừa khô lại.
  [​IMG]

  Xây dựng từng hàng cho đến khi bạn hoàn thành bức tường bằng gạch kính

  Mặc dù ta đã dòng bỏ phần vữa dư thừa trong giai đoạn thi công, nhưng kiên cố vẫn còn 1 phần nào đấy bám lại trên gạch kính. Tất nhiên tôi sẽ hướng dẫn bạn cái bỏ chúng nhưng cần chờ cho đến lúc vữa đã khô cứng sau 2 – 3 giờ.
  • Sau khoảng thời kì này chỉ giúp vữa đủ khỏe để ta cọ rửa. Chúng sẽ thực thụ cứng cáp nhưng nên chờ 14 – 21 ngày.
  [​IMG]

  Lau mặt gạch bằng những miếng bọt biển ướt

  Nhúng một miếng bọt biển vào xô nước ấm, sau đấy bắt đầu kỳ cọ vào bất kỳ đốm vữa nào còn xuất hiện trên mặt gạch. Các lớp vữa sẽ dễ dàng bị bong ra lúc gặp nước và bị chà nhẹ.
  • Thường xuyên nhúng bọt biển vào xô nước để rửa sạch vữa thừa
  • Chỉ dùng nước thường vào thời khắc này. Vì lúc này vữa chưa đủ khỏe để chống lại những hóa chất làm cho sạch như xà phòng, thuốc tẩy,…
  [​IMG]

  Nếu bạn đang xây bức tường gạch kính trong phòng tắm, hãy cào vữa ra khỏi những mạch để lại độ sâu 10 mm. Sau đó để chúng khô lại trong 24h.

  Ngày hôm sau ta sẽ lấp đầy chúng bằng bột triết mạch màu trắng (bột này cho mạch gạch trắng mãi mãi với giá khoảng 17k / túi). Để chúng khô lại trong một – 2 h và lau sạch bằng miếng vải mềm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước cuối cùng hãy thêm Silicon vào các mép tường giả dụ chúng để lộ khoảng trống

  Vậy là ta đã hoàn thành việc thi công gạch kính lấy sáng chuẩn kỹ thuật.

  [​IMG]

  Anh / chị sở hữu thể shop theo số 096.179.3896 để được tư vấn về bí quyết thi công hay lựa sắm gạch kính lấy sáng.

  Hoặc tới trực tiếp Showroom Trung Đức shop 321 Hoàng Quốc Việt Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ mua tậu tốt nhất
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này