Hướng dẫn quan hệ tình dục cho đàn ông lâu ra và thỏa mãn nhấtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 4/10/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dưới đây là các bí quyết mọi người không cần bỏ qua nếu muốn mình sẽ tự mình “sex nhật” lâu nhất chắc chắn.
  1.Tạo cảm xúc hứng khởi

  quan hệ tình dục không hãy là một điều gì đó bất ngờ. Các bạn chắc chắn lên kế hoạch cho việc tự sướng giống bất cứ điều gì khác. Thiết lập thời gian hay tâm trạng cho điều này cũng chắc chắn giúp thỏa mãn bản thân bản thân một phương án hợp lý nhất. Chúng ta sẽ tạo cho thủ dâm trở nên sướng hơn bằng cách:
  • Tắt đèn.
  • Xem một bộ phim đồi truỵ mà mình yêu thích.
  • Từ từ trêu chọc mình.
  • Giữ tinh thần thoải mái.
  2.hay thay tư thế

  Bạn cấm có bất kỳ lý do gì để dính chặt vào một tư thế khi quan hệ tình dục. Thay vào đó, các bạn sẽ linh hoạt thay đổi một số tư thế, hỗ trợ mang lại hứng thú vàPhim sex sinh viên cho bản thân.
  Nếu các bạn luôn luôn đứng khi sóc lọ, hãy thử dựa vào tường hoạc hông đẩy về phía trước. Nếu các bạn luôn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế đều được. Các bạn hơn thế nữa có thể thủ dâm trong tư thế quỳ. Đây sẽ chắc chắn là một trải nghiệm vẫn rất mới mẻ dành cho bạn.

  3.Chậm dãi với bình tĩnh

  Thủ dâm không có nghĩa là càng nhanh thì càng phù hợp. Nên chậm lại với dành thời gian để khám phá điều khiến mọi người thích nhất. Các bạn chắc chắn thử nghiệm và tốc độ khác nhau, tư thế khác nhau, xài tay và đồ chơi tình dục trong mỗi lần thủ dâm.
  4.Thay đổi tay

  Thay đổi tay giống như chuyển đổi tư thế có thể làm ra nhiều trạng thái khác nhau, dẫn đến bùng nổ xuất tinh. Chúng ta chắc chắn mở rộng vùng khoái cảm của bản thân bằng phương án sử dụng tay chưa thuận để tự sướng.
  Hoặc nếu chúng ta thấy khó chịu, các bạn sẽ thử dùng kỹ thuật The Stranger. Để thực hiện kỹ thuật này, chúng ta nên ngồi lên tay bản thân đến khi nó tê dại đi và sử dụng nó để kích thước cậu nhỏ và
  Phim sex châu á của mình. Điều này mang đến cảm giác giống như ai đó vuốt ve cậu nhỏ của mọi người chứ chưa phải chính các bạn tự tạo nữa. Các bạn đã thử nó ít nhất một lần. Nếu bạn hãy một điều gì đó mạo hiểm hơn. Cần thử giữ dương vật trên bụng của mọi người hoạc nhanh chóng vuốt ve mặt dưới của trục bằng tay cấm thuận.
  5.Di chuyển háng

  Chắc chắn, mọi người sẽ rất dễ quên di chuyển hông trong khi sóc lọ. Rốt cuộc, quan hệ tình dục chưa giống như lúc mọi người quan hệ với đối tác. Nhưng bạn có biết rằng con quay hay lực đẩy chắc chắn hỗ trợ tăng cường độ và dẫn đến khoái cảm các hơn.
  Lần đến lúc tự sướng một bản thân, mọi người phải di chuyển hông theo chuyển động tròn hoặc qua lại hoặc bằng bất cứ cách nào hợp lý nhất hay bạn. Sau đó, nên tăng tốc độ lúc mọi người tới gần cao trào.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này