XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học tiếng Đức dành cho sinh viên muốn du họcadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* twin trang tải game * Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín * https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 4/1/18.

 1. trieuvanbxa
  Offline

  trieuvanbxa admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Được hưởng lợi từ một hệ thống giáo dục chất lượng cao để giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp, học tiếng Đức bằng cách kết bạn và giao tiếp với các sinh viên khác, và có được một kinh nghiệm sống tuyệt vời để nhớ trong nhiều năm qua bằng cách học tập và sống như một sinh viên nước Đức.

  Đức rất nổi tiếng trong số sinh viên quốc tế. Điều này chủ yếu là do các trường đại học xuất sắc của đất nước, cuộc sống sinh viên năng động của nó và các lựa chọn tài chính tốt. Nếu bạn đã quyết định đến Đức, hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi học tập của bạn và giúp đỡ những gì có sẵn

  [​IMG]

  Có hàng trăm trường đại học ở Đức có chương trình học phí miễn phí hoặc rất thấp cho sinh viên quốc tế. Cho dù bạn muốn học Kỹ thuật, Y học, Kiến trúc, hoặc Kinh doanh, Đức là nơi để được.

  Kết hợp giáo dục chất lượng cao với kinh nghiệm văn hoá độc đáo sống ở Đức là lý do chính khiến những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới đến Đức.

  [​IMG]

  Vì vậy, bạn đã quyết định du học tại Đức - bây giờ là lúc chọn đúng khóa học và trường đại học cho bạn. Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) có cơ sở dữ liệu của gần 17.000 chương trình có sẵn để tìm kiếm, bao gồm 88 chương trình bằng tiếng Anh. Thật không may cơ hội học ở Đức bằng tiếng Anh ở bậc đại học hiện nay vẫn còn khá hạn chế, mặc dù có một số khóa học dạy cả bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Điều này cho phép bạn học tiếng Anh trong khi nâng cao trình độ tiếng Đức, đặc biệt là trường đại học của bạn có thể cung cấp các lớp học tiếng Đức.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể muốn xem xét bảng xếp hạng mới nhất của các trường đại học hàng đầu khi quyết định đi du học nghề tại Đức của bạn hoặc kiểm tra Xếp hạng Đại học QS World mới nhất theo Chủ đề để tìm các cơ quan hàng đầu của Đức trong lĩnh vực của bạn. Khi chọn trường đại học và khóa học, bạn cũng nên đảm bảo rằng nội dung khóa học phù hợp với bạn. Kiểm tra thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của các trường đại học mà bạn đang xem xét và liên hệ để yêu cầu thêm chi tiết nếu cần.

  Bạn cũng nên xem xét vị trí. Bạn có muốn sống ở thủ đô Berlin tuyệt vời , đắm mình trong văn hóa Bavarian truyền thống của Munich , giữa những tòa nhà chọc trời của trung tâm tài chính Frankfurt hoặc trong một thành phố sinh viên yên tĩnh hơn như Göttingen?
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này