1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học ngữ pháp tiếng Anh cách nào cho hiệu quả?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi ruby999, 19/11/19.

 1. ruby999
  Offline

  ruby999 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đã bao giờ bạn thấy bối rối khi đọc một câu tiếng Anh vì bạn không hiểu vì sao người ta lại viết như thế này mà không viết như thế kia? Tại sao dùng V-ing và không dùng To + Verb? Tại sao dùng danh từ mà không dùng động từ? Nếu bạn đang trong tình cảnh như vậy thì nhiều khả năng là vì bạn chưa biết được đến cấu trúc câu trong tiếng anh, đặc biệt là cấu trúc câu.

  Hãy tưởng tượng việc đặt một câu trong tiếng Anh giống như là xếp hình vậy: bạn cần xếp các mảnh ghép (các thành phần của câu) sao cho ăn khớp với nhau (sao cho đúng nguyên tắc ngữ pháp) để tạo thành một bức hình hoản chỉnh (để tạo ra một câu hoàn chỉnh). Khi hiểu được trong một câu bao gồm có những thành phần nào và ghép với nhau làm sao là chúng ta sẽ đặt được câu tiếng Anh đúng ngữ pháp ngay!

  Cũng giống với tiếng Việt, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh của một câu tương đối đơn giản: chủ ngữ - vị ngữ, nghĩa là người hoặc vật thực hiện hành động nào đó. Vị ngữ thì luôn luôn bắt đầu bằng một động từ chính trong câu, cho nên chỉ cần xác định vị trí của động từ chính này là ta sẽ biết chủ ngữ và vị ngữ ở đâu ngay.

  Nếu phân tích thêm một bước nữa, chúng ta sẽ thấy là chủ ngữ và vị ngữ còn bao gồm những thành phần nhỏ thuộc nhiều từ loại khác nhau như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, vân vân. Từ đây chúng ta sẽ hiểu được những từ loại này có liên hệ với nhau theo nguyên tắc ngữ pháp nào (ví dụ như tính từ đứng trước danh từ để bổ nghĩa cho danh từ), từ đó có thể tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh và thoải mái đặt câu tiếng Anh riêng của bạn bằng cách lắp ghép các từ loại với nhau theo nguyên tắc đã học.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này