Học kỹ năng kinh doanh cửa hàng dạng chuỗi thu về kết quả bất ngờadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phanquynh0601, 19/1/22.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Vào thời đại của công nghệ số, việc mở các chuỗi cửa hàng đang là xu thế của các nhà kinh doanh bởi giúp gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích ấy, những nhà kinh doanh lại phải đau đầu với việc quản lý chúng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích mà có thể bạn đã bỏ sót.

  Hầu hết các nhà đầu tư cửa hàng bán lẻ thường kinh doanh khá hiệu quả ở cửa hàng đầu tiên. Từ tạp hóa, thời trang, dược phẩm đến café, bán phở... đều kinh doanh có lãi. Nhưng khi nhà đầu tư mở đến cửa hàng thứ 2,3... bắt đầu tỏ ra không hiệu quả, doanh số những cửa hàng mới mở thường nhỏ hơn rất nhiều so với các cửa hàng đầu tiên. Với số lượng cửa hàng tăng lên, tổng doanh thu tăng lên, các chủ cửa hàng dễ dàng hơn trong việc đàm phán với nhà cung cấp về số lượng và giá cả hàng hóa. Tuy nhiên, khi họ mua rẻ được một chút thì các nhà đầu tư bắt đầu rơi tình trạng "không kiểm soát được " chính cửa hàng do mình mở ra. Vậy vấn đề ở đâu? Nó không nằm ở khả năng buôn bán của các chủ cửa hàng mà ở " kỹ năng quản trị cửa hàng " của các nhà đầu tư, quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ.

  [​IMG]

  1. Quản lý nhân viên còn lỏng lẻo
  Vì địa lý giữa các cửa hàng và không phải lúc nào cũng có mặt tại tất cả mọi cửa hàng để quản lý nhân viên bán hàng của mình, nên nhiều nhà bán lẻ từ lâu đã phó mặc cửa hàng cho sự trung thực và đạo đức của nhân viên. Vì thế, không ít cửa hàng bán lẻ đã chịu thất thoát lớn khi đối mặt với sự không trung thực của nhân viên bán hàng.

  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng, người kinh doanh dễ dàng nắm được được hiệu quả bán hàng của nhân viên, giám sát được mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc quan sát. Với mọi tác nghiệp của nhân viên, các số liệu sẽ được thay đổi ngày trên phần mềm giúp quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng.

  2. Thống kê tài chính bị sai số
  Có 3 nhóm chỉ số tài chính mà chủ cửa hàng phải nắm được:
  - Lãi lỗ: Doanh số, giá vốn hàng bán – số tiền mà các chủ cửa hàng trả các nhà cung cấp, lãi gộp, chi phí cửa hàng, lãi gộp trên doanh số, lãi ròng trên doanh số…
  - Tài sản – hiệu quả đầu tư: Tồn kho, các khoản công nợ với khách hàng quen biết, tài sản cố định đầu tư vào cửa hàng, các công cụ, dụng cụ dùng trong cửa hàng, tổng tài sản đầu tư, chỉ số tổng doanh số trên tài sản,...
  - Dòng tiền: Các chủ cửa hàng cần nắm được dòng tiền vào; dòng tiền ra, tránh rơi vào tình huống "lúc nào cũng có tiền – nhưng khi cần tiền lại không có".

  Thấu hiểu sự khó khăn trong quản lý tài chính, công ty PAP Technology đã dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail như một công cụ hỗ trợ cần thiết dành cho người kinh doanh, đặc biệt là những ai đang kinh doanh nhiều cửa hàng cùng lúc. Chỉ với một vài thao tác đơn giản mà người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh cửa các cửa hàng. Dựa vào các kết quả đó nhà quản trị đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi kế hoạch kinh doanh kịp thời phù hợp với từng thời điểm, nâng cao hiệu quả kinh doanh chuỗi cửa hàng.

  3. Quản lý hàng hóa
  Luân chuyển hàng hóa giữa các địa điểm và kiểm tra hàng hoá giữa các địa điểm là khâu tốn kém và mất nhiều thời gian nhất trong bán lẻ. Nếu không kiểm soát kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng và chất lượng phục vụ, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Bạn cũng cần nắm được số lượng hàng hiện có như hàng trưng bày, hàng tồn kho hay thậm chí hàng hết hạn sử dụng hoặc bị thiệt hại do quá trình vận chuyển không cẩn thận. Mọi thứ sẽ trở nên ít rắc rối, phức tạp nếu bạn cập nhật thông tin hàng hóa lên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  [​IMG]

  4. Nhiều vấn đề khác
  Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng cũng là một trong những điều mà người kinh doanh cần lưu tâm bởi đây là đối tượng ảnh hưởng khá lớn đến quy trình vận hành cửa hàng. Từ những thông tin bổ ích này, bạn có thể nhóm họ vào từng phân khúc khách hàng khác nhau, đưa ra những phân tích về độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp, vị trí địa lý,... Hay việc tích hợp vận chuyển tự động cũng cần phát huy hiệu quả bởi trong trường hợp có quá nhiều đơn đặt hàng sẽ khiến bạn không thể nào kiểm soát nổi. Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được tổng hợp một cách chi tiết và chính xác trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  Với giao diện thân thiện và dễ nhìn nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thao tác làm quen với hệ thống của phần mềm. Sự có mặt của phần mềm trong thời gian sắp tới sẽ là một điểm sáng mới trên bầu trời phần mềm quản lý, vì vậy hãy đón chờ để được trải nghiệm bạn nhé! Hy vọng bài viết này đã cho bạn cái nhìn mới về nghệ thuật kinh doanh chuỗi cửa hàng cũng như đưa ra giải pháp quản lý hiệu quả. Chúc bạn luôn thành công trên con đường kinh doanh đầy chông gai nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này