Học bổng đi du học Australia tới 200 triệu đồng từ đại học Murdochadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 22/9/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Học bổng đi du học "xứ gấu Koala tới 200 triệu đồng từ đại học Murdoch – hàng đầu đầu xứ chuột túi cho mức lương khởi điểm Học sinh (60.000 – 80.000 AUD/năm).


  Được thành lập năm 1973 và đặt theo tên của vị Giáo sư tiếng UK, cũng là người sáng lập Trường – Sir Walter Murdoch, ĐH Murdoch đã nhanh chóng phát triển, trở thành ngôi Trường có chất lượng đào tạo uy tín cấp nhất nước "xứ gấu Koala. Mang lên tới hơn 250 chương trình ở mọi bậc học (CĐ, Cử nhân, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) và mọi loại hình giảng dạy (full-time hay part-time), Sinh viên khi du học Úc ở ĐH Murdoch sẽ có chọn lựa học tập linh động, đa dạng và phù hợp nhu cầu. Trường tọa lạc ở TP. Perth bình yên của nước "xứ kangaroo với diện tích 227 hecta, đảm bảo mang lên đến cho HSSV môi Trường học tập thân thiện, xanh, sạch, đẹp và tràn đầy cảm hứng.

  [​IMG]
  đại học Murdoch là 1 trong những ngôi Trường lớn nhất tại Australia

  đa dạng suất học bổng đi du học "xứ gấu Koala trị giá lên tới 200 triệu đồng từ ĐH Murdoch*

  thường xuyên mong muốn mang đến cho du học sinh điều kiện thuận lợi để học tập, nghiên cứu phát triển chuyên môn, ĐH Murdoch được ghi nhận là 1 trong các ngôi Học viện có dịch vụ hỗ trợ HSSV tuyệt vời nhất. Điều đó không chỉ được thể hiện qua việc Học viện nỗ lực không ngừng để cải tiến tiện nghi học tập, chất lượng đào tạo mà còn là hỗ trợ về mặt chi phí đi du học Úc. Bằng chứng là Murdoch đang cung cấp nhiều chương trình học bổng đi du học Australia có trị giá cực kỳ nhiều, lên tới 200 triệu đồng cho du học sinh quốc tế. Cụ thể như sau:

  • [*]Học bổng Murdoch’s International Welcome Scholarships (IWS) trị giá 11.000 AUD áp dụng cho khóa học về Kinh doanh và quản lý, Cử nhân ngành Điều dưỡng.
   [*]Học bổng Murdoch’s International Welcome Scholarships (IWS) trị giá 8.000 AUD cho tất cả khóa học Cử nhân, bằng honour, Sau đại học, cao đẳng hoặc Thạc sĩ ở những ngành học.
   [*]Học bổng Murdoch Institute of Technology (MIT) trị giá 2.000 AUD

  Để đủ điều kiện ứng tuyển học bổng đi du học "quê hương của chuột túi trị giá tới 11.000 AUD này từ Murdoch, chúng ta phải là HSSV quốc tế tới từ những quốc gia Bangladesh, Bhutan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Malaysia, Mauritius, Mexico, Nepal, Sri Lanka, Nigeria, Pakistan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Zambia, Zimbabwe và đăng ký các khóa học trong năm 2018, 2019.

  [​IMG]
  Trung bình mỗi năm, khoảng 20.000 HSSV chọn Murdoch để học tập

  Để được tư vấn cụ thể, trực tiếp cho Trường hợp/ hồ sơ của mình cũng như giải đáp mọi thắc mắc, mời bạn tham dự “Hội thảo học bổng lên đến 200 triệu đồng từ Đại học Murdoch – hàng đầu đầu ở "quê hương của chuột túi cho mức lương bổng khởi điểm Sinh viên”. Sự kiện do INEC và ĐH Murdoch tổ chức lúc 17g30 thứ Bảy, ngày 30/09/2017 ở Lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đăng ký tham dự qua hotline 093 409 8883 để được giữ chỗ.


  chúng ta sẽ được gì khi du học ở Đại học Murdoch?


  Theo đuổi những chương trình học chất lượng cao


  Như đã đề cập tại trên, Sinh viên nước ngoài khi học ở Murdoch sẽ được chọn lựa cho mình khóa học phù hợp cùng với trình độ hiện tại, nhu cầu tăng cường chuyên môn học cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Học viện mang tới hơn 250 khóa học ở mọi loại hình giảng dạy cho những phân nhóm ngành như Kỹ thuật và Công nghệ tin tức, Kinh doanh và quản trị, Nghệ thuật, Sức khỏe, Tâm lý học và phân khoa học Thực hành, Giáo dục, Luật, phân khoa của trường học Cuộc sống và Thú y, Chính trị công và các vấn đề nước ngoài. Trong đó, có không ít lĩnh vực tại Học viện được đa dạng tổ chức uy tín công nhận cao. có thể nhắc đến như:

  • [*]xếp thứ 4 ở "xứ gấu Koala và thứ 41 thế giới cho ngành học Thú y
   [*]Top 200 khóa học hiệu quả nhất tại các chuyên ngành Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Chính trị và Nghiên cứu nước ngoài
   [*]xếp thứ 4 tại "xứ gấu Koala cho hiệu quả những hoạt động nghiên cứu cùng tính áp dụng (nhóm ngành học, bảo vệ lương bổng thực, Sức khỏe, Phát triển bền vững)
   [*]hàng đầu 3% thế giới cho lĩnh vực Nghệ thuật và Nhân văn, phân khoa của trường học Xã hội và quản lý

  (Nguồn: QS World University Rankings và UniversityCourses.com.au)


  Đặc biệt, với đội ngũ 2.000 giảng viên, nhân viên và 73% trong số họ có bằng Tiến sĩ hứa hẹn mang lên đến nền tảng tri thức sâu sắc, vững chắc và đáng tin cậy. do đó, đi du học "xứ kangaroo ở đại học Murdoch là chọn lựa thông minh để bạn không ngừng phát triển bản thân.

  [​IMG]
  ĐH Murdoch có thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực nhóm ngành học, Thú y, Kỹ thuật…

  nâng cao chuyên môn học thông qua những dự án, thực tập, trao đổi quốc tế


  Sở hữu mạng lưới đối tác liên kết mạnh mẽ và rộng lớn trên thế giới cùng việc chú trọng phát triển năng lực của mỗi học viên, Murdoch tạo điều kiện lý tưởng để các bạn tham gia vào các chương trình phát triển kĩ năng. Điển hình như học tập tích hợp làm việc (WIL), du học, trao đổi quốc tế.


  Work Integrated Learning (WIL) là chương trình giảng dạy tập, giáo dục kết hợp với làm việc, ứng dụng thực tế. WIL là 1 phần chính thức trong các khóa học, được chấp nhận thông qua điểm tích lũy và công nhận. Mục đích chính là giúp du học sinh phát triển kiến thức nhưng phải bám sát vào thực tế, trau dồi tính ứng dụng, kích thích phát triển kĩ năng mềm. các hoạt động chính của WIL gồm có sắp xếp hạng việc làm, dự án công nghiệp, mô phỏng công việc ở đối tác của Murdoch là các doanh nghiệp, Chính phủ, cộng đồng, các Trường Đại học giúp phát triển nhân lực trong tương lai của nước "quê hương của chuột túi.


  đi du học: Cho phép HSSV trải nghiệm và học tập ở đa dạng Học viện đối tác của Murdoch khắp năm châu. các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình School-led Study Tours (cùng với nhóm Học sinh của Trường cho những lĩnh vực Điều dưỡng, Thú y, Giáo dục, Luật, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, phân khoa của trường học Động vật ở Nam Á, New Zealand, châu Âu, châu Á), Individual Short-term Programs (của từng cá nhân cho chương trình hè hoặc đông hay thực tập tại Bắc Hoa Kỳ, châu Á, châu Âu, New Caledonia, Peru).


  Exchange Programs (trao đổi Học sinh nước ngoài) lên tới hơn 50 Học viện đối tác tại 21 đất nước như Mỹ, "đất nước lá phong", Đức, Thụy Điển, Hồng Kông từ một – 2 học kỳ. Chương trình này sẽ giúp bạn gia tăng trải nghiệm, mở rộng kiến thức và làm đẹp CV.

  [​IMG]
  Cơ hội phát triển chuyên môn cùng với chương trình WIL, trao đổi quốc tế hay đi du học

  Tiếp cận với tiện nghi học tập tối tân bậc nhất đất nước Australia


  Cùng với thiết kế khóa học chú trọng tính thực tiễn, ứng dụng vào công việc và xu thế phát triển chuyên ngành, Đại học Murdoch còn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng ngày càng hiệu quả hơn nhu cầu của HSSV. Trường có trang bị đầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm chuyên biệt cho từng phân khoa của trường, phòng khám thú y, phòng khám và trị liệu nắn xương khớp, cơ sở tòa án, trại ngựa và Cty chăm sóc, bệnh viện thú y, phòng thí nghiệm sinh học, thư viện rộng lớn cùng với 6 tầng lầu… ngoài ra, Murdoch còn cho ra đời ứng dụng MurdochSafe giúp Sinh viên có thể truy cập nhanh lên tới những dịch vụ chăm sóc cả trong và ngoài khuôn viên Trường học. ở ứng dụng này có tích hợp sẵn địa chỉ, cách thức liên lạc lên tới những cơ quan bảo vệ tại Perth, Mandurah, Rockingham hay những phòng ban tư vấn, hỗ trợ tại Học viện. Điều này sẽ giúp du học sinh cảm thấy an tâm sinh hoạt, học tập và cống hiến trong các năm tháng tuổi trẻ của mình.

  Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương khởi điểm hàng đầu đầu tại "quê hương của chuột túi


  Được Times Higher Education 2017 đánh giá trong hàng đầu 100 Trường đại học dưới 50 năm (thứ hạng 68) đã cho thấy uy tín giáo dục của Trường. Sở hữu văn bằng do ĐH Murdoch bậc sẽ giúp chúng ta tự tin gia nhập vào thị Học viện việc làm đầy sôi động, bởi được giảng dạy chính quy và bài bản. thực tế cho thấy, những nhà tuyển dụng ưa chuộng tuyển dụng Học sinh Murdoch bởi khả năng tư duy, nhạy bén, kỹ năng làm việc tốt cùng nền tảng chuyên môn vững vàng. Đó cũng là nguyên nhân mà tháng 8 vừa qua, Trường được Good Universities Guide công nhận 5 sao cho mức lương khởi điểm của HSSV (từ 60.000 – 80.000 AUD lần lượt cho văn bằng Đại học và Sau đại học).

  *Tỉ giá ngày 20/09/2017.

  Trích nguồn: duhocinec.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này