1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hiệu quả lắp chong đèn cao áp cho cây thanh longadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 8/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Vài ba năm trước đây, hầu hết nhà vườn thanh long sử dụng bóng đèn tròn sợi đốt (60W) để chong đèn thanh long trái vụ và kết quả cho thấy: Cùng với năng suất đạt khá thì điện năng tiêu thụ lớn; tỷ lệ bóng hư hỏng không nhỏ (mưa, gió, các yếu tố bất lợi khác);
  >>xem thêm: ĐẠI LÝ ĐÈN LED TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
  sử dụng bóng đèn sợi đốt sẽ không thể tăng diện tích trồng thanh long, bởi lượng điện cung cấp cho việc trồng thanh long tại Bình Thuận đã tăng vọt trong những năm gần đây. Mặt khác, hệ thống lưới điện nội bộ của trang trại cũng không đủ đáp ứng nếu sản lượng điện tiêu thụ tăng lên cao hơn mức hiện tại; không đảm bảo an toàn về điện cho người làm vườn. Do đó vấn đề đặt ra ở đây là làm cách nào nhà vườn vừa thu được lợi nhuận cao, vừa đảm bảo giảm tải trong thời điểm đang thiếu nguồn điện như hiện nay.
  Hoa thanh long nở dày sau khi chong đèn bằng bóng cao áp.
  Trước tình hình trên, một số nhà vườn thay những thiết bị điện công suất lớn bằng thiết bị công suất nhỏ hơn như dùng bóng đèn compact 20W và đã tiết kiệm được 2/3 lượng điện năng…
  Tuy nhiên, ngoài cách sử dụng bóng tiết kiệm điện thì vẫn còn một số cách khác hiệu quả hơn. Sau đây là một mô hình dùng đèn cao áp 250W để chong đèn thanh long trong những tháng mùa nghịch.
  >>Xem thêm: Đèn LED âm trần panel sự thay đổi mới trong chiếu sáng
  Chúng tôi đến trang trại thanh long của anh Lê Nguyên Phương, tại thôn 9 An Trung, xã Bình An, huyện Bắc Bình, nơi lắp đặt trạm biến áp 75KVA, dùng đèn cao áp 250W để chong đèn thanh long trong mùa nghịch đạt năng suất cao, tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lớn và mở rộng được quy mô hơn.
  Bảng so sánh lượng điện tiêu thụ của từng loại bóng đèn trên diện tích vườn 1 ha (1.000 trụ) thanh long.
  Vườn thanh long của anh Lê Nguyên Phương có 1.550 trụ (1,5 ha) đang trong giai đoạn cho ra hoa kết trái. Trước đây, anh từng sử dụng bóng đèn tròn 60W để chong đèn. Từ năm 2009 anh chuyển qua dùng bóng đèn compact 20W và đến năm 2012 thì thay bằng đèn cao áp 250W.
  Kết quả cho thấy: Giảm tải cho lưới điện; tiết kiệm được hơn 70% lượng điện năng tiêu thụ so với bóng đèn truyền thống và an toàn; tiết kiệm được đầu tư ban đầu khi lắp đặt trạm biến áp. Ví dụ: Một trạm biến áp 75KVA nếu sử dụng bóng đèn cao áp 250W thì chong được 3.000 trụ, nhưng khi sử dụng theo phương pháp cổ điển dùng bóng đèn tròn 60W thì phải cần 3 trạm biến áp 75KVA, còn sử dụng bóng đèn compact trong mùa nghịch thì cần đến 2 trạm biến áp 75KVA. Sau đây là số liệu cụ thể của từng loại bóng đèn khi sử dụng.
  Tóm lại với hệ thống đèn cao áp chiếu sáng cho cây thanh long giúp tăng năng suất đặc biệt giúp cây ra quả trái vụ. Tiết kiệm điện năng và chi phí.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  >>xem thêm: Đèn LED downlight âm trần giá tốt cho không gian ngôi nhà bạn
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này