1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Badoadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhdai2020, 29/11/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trong thời buổi kinh tế đang phát triển như hiện nay. Kinh doanh Sơn đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Ngành kinh doanh Sơn được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao và tỷ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Kinh doanh Sơn thực sự là một ngành nghề hứa hẹn đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

  Để có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn hiện nay nếu cửa hàng sơn vẫn luôn trung thành với biện pháp quản lý thủ công truyền thống thì sẽ bị tụt lại so với các cửa hàng biết tận dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Việc sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn quản lý khối lượng hàng hóa lên đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chỉ cần vài thao tác, giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tăng độ chính xác trong mọi khâu bán hàng

  Lợi ích của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado mang lại

  [​IMG]


  Quản lý phân chia chi tiết các loại sơn

  Cửa hàng sơn là cửa hàng có rất nhiều loại sơn và các thiết bị đi kèm, mỗi một loại sơn của một hãng lại có màu khác nhau để khách hàng lựa chọn, chính vì vậy để quản lý cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Nếu như bạn sử dụng cách truyền thống ghi sổ sách vậy thì trong cửa hàng sơn có rất nhiều loại như vậy thì bạn cần đến bao nhiêu quyển sổ để viết thông tin về sản phẩm, mà lại có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bạn.

  Khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa, bởi vì phần mềm có khả năng lưu trữ hết thông tin. Đồng thời có thể phân chia được các loại mặt hàng sơn mà không cần ghi sổ., những thông tin về giá sản phẩm, số lượng sơn, tính năng của mỗi loại sơn, mỗi loại sơn có bao nhiêu màu,… với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng sơn có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng.


  Quản lý thu chi, xuất nhập hàng của cửa hàng sơn

  Khi kinh doanh để cân bằng trong việc quản lý thu chi luôn là vấn đề của mỗi người quản lý. Có thể sẽ phải bỏ thời gian ra để tính toán những khoản tiền đã chi hay tổng hợp các doanh số đã bán có thể sẽ phải mất khá nhiều công sức để tính toán những khoản tiền đã chi và tổng hợp doanh số đã thu được, có thể xảy ra nhầm lẫn. Khi sử dụng phần mềm quản lý sơn tất cả mọi thao tác sẽ được rút ngắn, phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày, có thể tự động in hóa đơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.

  Ngoài ra Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có thể quản lý được nhân viên, số nhân viên đang làm trong cửa hàng, quản lý được mọi hoạt động của nhân viên, lưu trữ mọi thông tin số lượng hàng mà nhân viên đã bán ra trong một ngày. Xem thông tin nhân viên đã bán hàng cho ai, số lượng là bao nhiêu, ….

  Xuất nhập hàng của cửa hàng sơn.

  Mỗi đợt nhập hàng là số lượng vô cùng lớn, nếu như quản lý theo cách thông thường bạn phải cần một nhân viên đứng kiểm hàng. Rồi kiểm kê hàng hóa trong kho trước lúc nhập để có thể tổng kết nhập hàng mất cả ngày để bạn làm điều đó.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.

  Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.

  Quản lý nhân viên.

  Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.

  Khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.


  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 025 để được hỗ trợ nhé!!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này