GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ LẠT HOA DALAT TRAVEL

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoadalattravel, 6/10/22.

1. hoadalattravel

hoadalattravel admin

GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ LẠT HOA DALAT TRAVEL

Dulichdalat.pro là website của công ty du lịch Đà Lạt Hoa Dalat Travel chuyên tổ chức tour và đặt phòng khách sạn nổi tiếng. Website được thành lập năm 2015 trực thuộc công ty du lịch Đà Lạt Hoa Dalat Travel.

Lý do thành lập:

Theo thống kê của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Lâm Đồng năm 2015 Đà Lạt đón 5,1 triệu lượt khách du lịch, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Khi nhìn vào các con số biết nói trên thì có thể thấy thị trường du lịch Đà Lạt phát triển rất ổn định và đầy tiềm năng.

Theo một báo cáo của tourism.act.gov.au về hành vi của khách du lịch thì trước khi đến một địa điểm nào đó họ thường tìm hiểu trên internet, trên các chương trình tivi và bạn bè. Chính vì vậy Hoa Dalat Travel đã lập nên website HoaDalatTravel với hàng loạt thông tin hữu ích như:

Review địa điểm du lịch Đà Lạt: Tất cả thông tin về địa chỉ, giá vé, đường đi, hình ảnh và các đánh giá chi tiết nhất.

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt: Theo thống kê Đà Lạt có gần 3000 cơ sở lưu trú với gần 30 ngàn phòng. Hoa Dalat Travel sẽ giúp bạn nên ở khách sạn nào để phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng của du khách.

Tổ chức tour Đà Lạt: Bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua các chương trình tour 1 ngày và dài ngày của Hoa Dalat Travel

Trụ sở công ty Hoa Dalat Travel
    Lĩnh vực Hoạt Động Của Công ty du lịch Hoa Đà Lạt Travel

Công ty TNHH Du lịch Hoa Đà Lạt được Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng. Cấp phép số 5801272036 với các chức năng:

Điều hành tour du lịch
    Đại lý du lịch
    Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch Đà Lạt
    Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải.
    Đặt phòng Khách sạn Đà Lạt Giá rẻ
    Cho thuê xe du lịch từ 4 tới 45 chỗ
    Sứ mệnh

Chúng tôi chuyên tổ chức các tour trong ngày, dài ngày. Và khai thác dịch vụ đặt phòng khách sạn cho khách. Hoặc dịch vụ từng phần giúp khách đi du lịch Đà Lạt với chi phí thấp nhất.

Khai thác khách lẻ để tổ chức tour hàng ngày tới các điểm nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng. Với phương thức thanh toán thuận tiện, chương trình đa dạng…

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty du lịch Đà Lạt uy tín góp phần tạo nên những chuyến du lịch thú vị và giá rẻ dành cho du khách gần xa.

Tầm nhìn:

Trong vòng 5 năm tới Hoa Dalat Travel hướng tới là công ty du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt bổ ích nhất.

Người sáng lập:

Nguyễn Xuân Đức - CEO & Founder

Tốt nghiệp khoa lữ hành hướng dẫn của DTC - Trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu ở Đà Lạt.

Sau một thời gian làm việc tại FPT Telecom, Nguyễn Xuân Đức đã nghỉ việc tại đây và thành lập Hoa Dalat Travel. Đến nay Hoa Dalat Travel đã trở thành công ty du lịch có lượng khách đặt tour ngắn ngày và đặt phòng khách sạn nhiều nhất ở Đà Lạt.

Đội ngũ xây dựng website:

Là các bạn trẻ và hướng dẫn viên yêu thích du lịch Đà Lạt, muốn chia sẻ kiến thức du lịch mà họ trải qua từng ngày nơi đây.

Khách đặt tour tại Hoa Dalat Travel

Lời kết:

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch đến thành phố ngàn hoa. Thì đừng ngần ngại gọi điện cho công ty du lịch Đà Lạt – Hoa Dalat Travel chúng tôi. Để được tư vấn từ A tới Z tất tần tật những gì liên quan tới Đà Lạt mộng mơ nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty tour du lịch Đà Lạt Hoa Dalat travel

Địa chỉ: 275 Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 2633576888

Email: lienhe@hoadalattravel.vn