Giám sát kế toán công nợ bất động sản nhờ ứng dụng phần mềm quản lýadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi nganussh, 2/11/23.

 1. nganussh
  Offline

  nganussh admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Kế toán công nợ bất động sản có thể đánh giá là một trong những phòng ban quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến sự thịnh vượng tài chính của doanh nghiệp bất động sản. Điều này tạo thành lý do các chủ đầu tư và sàn giao dịch có thể ngay tức thì ý thức được tầm quan trọng của vấn đề quản lý công nợ, kế toán công nợ bất động sản và thu hồi công nợ, qua đấy nhanh chóng kiểm soát nguồn tài chính BĐS để kinh doanh bất động sản.

  1. Tình hình thường thấy tại phòng kế toán công nợ bất động sản trong tập đoàn địa ốc


  Tại các sàn phân phối nhà đất thì việc quản lý tốt các công nợ thu về chính là vấn đề trọng yếu gây tác động rất lớn tới kế toán tài chính công ty, do vậy nên những công ty BĐS đa phần có ý thức cao về việc theo dõi thời hạn công nợ cùng với thu về công nợ từ khách hàng mua BĐS, hạn chế tình hình quá hạn nợ và tồn đọng nợ tạo ra ảnh hưởng đến tình hình tài chính công ty. Khi đọng lại lượng công nợ khổng lồ sẽ khiến doanh nghiệp nhất thiết nâng cao dự trữ tiền mặt, tạo thành áp lực lên tài chính đồng thời ảnh hưởng tiêu cực đến chiến lược kinh doanh BĐS của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nhất là khi những doanh nghiệp bất động sản có quy mô lớn sử dụng phần mềm kế toán đa phần quản lý các nghiệp vụ chuyên sâu chẳng hạn hạch toán kế toán, tính công nợ thuế…. Trong khi đó không có quản lý theo dõi hợp đồng, công nợ và nhắc nợ khách hàng, thiếu sót khả năng tương tác của bộ phận kế toán và đội nhóm khác trong công ty.

  Đây cũng là lý do chính mà hầu hết chủ đầu tư và sàn giao dịch bất động sản hiện tại có nhu cầu muốn ứng dụng các chiến lược số hóa doanh nghiệp để trợ giúp quản lý kế toán công nợ bất động sản trên ứng dụng, trợ giúp vấn đề báo cáo thống kê thông tin nhanh chóng hơn, đảm bảo cho bộ phận kế toán công nợ nâng cao hiệu quả công việc, chính xác, minh bạch.

  2. Quản lý kế toán công nợ bất động sản nhờ phần mềm mang lại lợi ích gì?

  Hệ thống phần mềm quản lý BĐS Landsoft có thể tạo một chương trình kiểm soát hoàn chỉnh cho doanh nghiệp bất động sản, gồm có toàn bộ các file theo dõi thông tin từng hợp đồng bất động sản, lịch trình thanh toán công nợ, thời gian thanh toán công nợ…… hỗ trợ đội ngũ kế toán công nợ cùng chủ doanh nghiệp nhanh chóng bám sát thông tin thường xuyên.

  [​IMG]
  Đặc biệt thời điểm dùng đến phần mềm Landsoft cũng giúp đội ngũ kế toán công nợ bất động sản tiện lợi hơn khi trao đổi cùng với mọi đội ngũ khác ở trong cùng một công ty chẳng hạn bộ phận CSKH và phòng kinh doanh, thiết lập mối liên hệ chặt chẽ giúp đốc thúc để khách hàng thanh toán công nợ đúng hạn, gửi nhanh được các thông báo về những chương trình khuyến mãi và có thể bổ sung kịp được một số chi tiết về sản phẩm kèm các chứng từ liên quan, đem đến cho người mua bất động sản trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp bài bản.

  Hệ thống quản lý bất động sản Landsoft cũng hỗ trợ công ty gửi hóa đơn, chứng từ đến người mua nhà ngay tức thì, hỗ trợ nhắc nhở khách hàng trả công nợ đúng thời gian, tránh vấn đề thất thoát chứng từ hóa đơn gây ảnh hưởng tới thời gian thanh toán.

  3. Thu về công nợ BĐS đơn giản hơn nhờ dùng hệ thống Landsoft

  Trọng điểm cần quản lý chính là bộ phận kế toán công nợ bất động sản nên chú ý theo dõi thời gian truy thu công nợ, hoạch định các tài chính phải truy hồi dựa trên mọi dữ liệu chẳng hạn vòng quay nguồn tiền cần thu hồi, tính lại thời gian của công nợ từ đó phân loại khách nợ, nhận biết sớm những công nợ xuất hiện vấn đề, qua đấy lên kế hoạch xử lý nhanh chóng, hạn chế xuất hiện vấn đề quá nhiều nợ tồn đọng. Nhưng khi sử dụng hệ thống quản lý dự án BĐS Landsoft sẽ giúp giải quyết vấn đề trên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, giảm thiểu rất lớn thời gian mà đảm bảo tính chính xác cao.

  Dựa trên từng những khoản nợ khách hàng đã quá hạn, phòng kế toán cần lưu nhật ký khi theo dõi điện thoại hoặc email đã gửi tới khách hàng, kèm theo một thông tin có thái độ của khách hàng qua đó theo dõi cuộc gọi khách hàng. Nhất là lúc quá trình thu nợ dễ dàng có một chút số ít vướng mắc chẳng hạn thiếu chứng từ, thiếu hàng dẫn đến khách mua nhà bất mãn, do đó mà dùng đến hệ thống quản lý bất động sản Landsoft có thể trợ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu phản hồi qua khách hàng từ ghi chú, từ đó trao đổi cùng các phòng ban bên ngoài kịp thời xử lý công việc.

  [​IMG]

  Nhờ vào quy trình vận hành của doanh nghiệp, việc quản lý, theo dõi và giải quyết công nợ chính là cả một quá trình vận hành liên tục, không hề ngừng lại bởi các nguồn nhân lực tại phòng ban kế toán. Vì vậy khi quyết định sử dụng hệ thống quản lý kinh doanh dự án Landsoft có thể xem như chiến lược quản lý hiệu quả cho công ty bất động sản trong thời đại công nghệ hóa quản lý trong thời điểm hiện giờ.

  Khác biệt với đa phần những phần mềm kế toán khác chỉ có thể hỗ trợ phòng kế toán nhanh chóng theo dõi công nợ, phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft còn tích hợp các nghiệp vụ phân quyền cho phép các cá nhân và bộ phận liên quan cũng được phép truy xuất và cùng tìm hiểu những thông tin từ đó tăng cường hiệu quả sử dụng dữ liệu tốt nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này