Giải thích khái niệm Cloud Linux là gì?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 16/3/22.

 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Thế nào là Cloud Linux ?
  CloudLinux được phát triển từ năm 2009 bởi Cloud Linux Inc. và được xem là một trong những hệ điều hành ưu việt nhất hiện nay. Cloud Linux được thiết kế để dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting. Vậy Cloud Linux có nghĩa là gì? Nó có những ưu điểm gì vượt trội? Cùng IDC Online tìm hiểu chi tiết hơn về Cloud Linux trong bài viết sau đây nhé!

  Những điều cần biết về Cloud Linux
  Khái niệm Cloud Linux là gì?
  Cloud Linux là một hệ điều hành được hình thành nhờ ứng dụng công nghệ Cloud trên nền tảng Linux. CloudLinux ra đời đã giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng và giới hạn cấp độ sử dụng tài nguyên của từng khách hàng riêng biệt.

  [​IMG]
  Khái niệm Cloud Linux
  Cũng tương tự như OpenVZ, CloudLinux sử dụng công nghệ nhân LVE (tên đầy đủ là Lightweight Virtualized Environment) và Cloud Linux cũng có khả năng tương thích với các gói phần mềm của CentOS/RHEL.

  Đặc điểm nổi bật của Cloud Linux
  Với những mô hình xưa kia thì nhà cung cấp sẽ không thể quyết định được mức độ sử dụng tài nguyên cung cấp cho từng người dùng một trong hệ thống. Điều này đồng nghĩa với việc scrip của bạn và mọi người dùng khác có thể chạy tới tối đa, và lấn chiếm dung lượng của nhau khi bất ngờ có một trang web nhận được quá nhiều lượt truy cập.

  Hoặc trong tình trạng xấu hơn là xuất hiện lỗ hổng bảo mật hay bị DDos (tấn công từ chối dịch vụ) thì nó sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của mọi server có trên hệ thống, dẫn tới tình trạng overload gần như tất cả các site của người dùng.

  Tuy nhiên, mọi vấn đề trên sẽ được khắc phục nhờ có Cloudlinux OS – một hệ điều hành duy nhất ứng dụng công nghệ Cloud trên nền tảng Linux có thể cho phép người quản trị hệ thống máy chủ phân vùng và hạn định lưu lượng tài nguyên sử dụng cho mỗi khách hàng tách biệt.

  Với mô hình sử dụng Cloudlinux thì mỗi tài khoản hosting trên một hệ thống sẽ có những định mức lưu lượng băng thông, CPU, RAM, …. riêng biệt, nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của tất cả các website trên cùng một hệ thống server.

  Ngoài ra, nó còn giúp tối ưu hóa khả năng xử lý của máy chủ và làm tăng tính riêng tư cũng như bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu của người dùng.

  Những ưu điểm vượt trội của Cloudlinux có thể bạn chưa biết
  • Thời gian hoạt động uptime đạt trên 99,99%
  • Máy chủ sẽ hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng CloudLinux
  • Công nghệ CageFS của CloudLinux có khả năng “đóng gói” riêng từng khách hàng để tránh việc lấn chiếm nguồn tài nguyên
  • CloudLinux có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ hệ thống máy chủ phải ngừng hoạt động do việc sử dụng tài nguyên quá mức của một người dùng nào đó.
  • Không xuất hiện tình trạng bị Local Attack
  • Hạn chế việc người dùng xem các tệp cấu hình hay bất kỳ thông tin nào của người dùng khác trong cùng hệ thống
  • Có thể chuyển đổi dễ dàng và vô cùng nhanh chóng sang Cloudlinux
  • CloudLinux có khả năng bảo mật cực tốt vì thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi vận hành trong môi trường chia sẻ tài nguyên.
  • CloudLinux cho phép quản trị viên có thể giám sát cũng như kiểm soát giới hạn sử dụng tài nguyên như dung lượng RAM, CPU, I/O, …
  • Ngoài ra, CloudLinux còn có thể tương thích với hầu hết mọi bảng điều khiển chính
  Đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất trong lĩnh vực cung ứng Cloudlinux tại Việt Nam
  Qua những thông tin trên có thể dễ dàng nhận thấy được tại sao Cloudlinux lại được nhiều người hay các nhà cung cấp ưa chuộng sử dụng đến vậy.

  [​IMG]
  Nhà cung cấp Cloud Hosting Linux
  Cloudlinux có thể được cài đặt từ đầu trên các máy chủ linux hoặc người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống CentOS/RHEL hiện hữu sang CloudLinux OS. Và IDC Online sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 5 phút mà không hề ảnh hưởng gì tới toàn bộ dữ liệu của bạn

  Hiện tại hầu hết các máy chủ của IDC Online đều đang sử dụng hệ điều hành CloudLinux nhằm tối ưu hóa hiệu năng sử dụng cho mọi dịch vụ hosting của mỗi khách hàng. Và chúng tôi đã thành công trong việc ứng dụng Cloudlinux OS để gia tăng mật độ khách hàng, còn bạn thì sao?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này