XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải quyết những khó khăn trong quản lý chuỗi cửa hàng sơnadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi minhdai2020, 24/11/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Mở chuỗi đại lý sơn là một trong số các lựa chọn kinh doanh thông minh hiện nay. Nhất là đối với những ai đang tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp, bởi tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại rất cao, kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu về sơn là rất lớn.

  Là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh sơn nước, ít nhiều ai cũng sẽ có những khó khăn ban đầu cần phải vượt qua. Trong khi kinh nghiệm chưa có, thị phần trên thị trường cũng chưa, người mới kinh doanh sơn nước sẽ phải làm quen với những phần việc để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.


  [​IMG]

  Đâu là vấn đề kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn đang gặp phải?

  - Không nắm bắt kịp thời doanh thu bán hàng theo từng hãng, mặt hàng dẫn đến không biết mặt hàng nào kinh doanh tốt hay kém

  - Khó khăn trong việc quản lý chính sách giá, chính sách chiết khấu khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau, mặt hàng khác nhau

  - Khó khăn trong việc quản lý tiến độ giao hàng theo từng đơn hàng dẫn tới giao hàng muộn, làm mất uy tín của doanh nghiệp

  - Gặp khó khăn trong việc quản lý hàng tồn kho theo nhiều đơn vị tính dẫn đến mất thời gian, kiểm kê hàng tồn kho.

  - Phức tạp trong việc quản lý hàng đổi trả chi tiết theo từng đơn hàng, khách hàng, hãng cung cấp

  Một cửa hàng chuyên bán sơn thường rất đa dạng các loại mặt hàng, từ sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn nhựa đến các loại sơn tĩnh điện, sơn xe máy, ô tô cùng với những máy móc, thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn… Vì vậy khâu quản lý sản phẩm và bán hàng nếu làm không cẩn thận rất dễ bị chênh lệch dẫn đến thất thoát. Thế nên thay vì áp dụng phương thức quản lý truyền thống bằng sổ sách hãy thử dùng một sản phẩm của công nghệ hiện đại do đội ngũ PAP Technology nghiên cứu sắp đưa ra thị trường mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail.

  Quản lý sản phẩm

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  Nắm bắt doanh thu, chi phí

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.


  [​IMG]


  Quản lý đặt hàng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có thể kiểm soát tình trạng kho, báo cho bạn biết hiện nay mặt hàng nào còn và còn bao nhiêu, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Cho phép chọn giao cho đơn đặt hàng nào, cung cấp báo cáo tình hình giao hàng theo từng đơn đặt hàng (số lượng đã giao/chưa giao, tình trạng hoàn thành)

  Theo dõi tồn kho

  Bạn có thể kiểm soát tình trạng kho, biết hiện nay mặt hàng nào còn và còn bao nhiêu, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời thông qua hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Ngoài những tính năng trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cũng còn rất nhiều tính năng ưu việt khác được cập nhật liên tục đang đợi bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử miễn phí để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này