Giải pháp an ninh – an toàn nhà thông minh FIBAROadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Fibaro001, 20/6/20.

 1. Fibaro001
  Offline

  Fibaro001 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Giải pháp an ninh nhà thông minh FIBARO được phát triển trên nền tảng các thiết bị chọn lọc từ Châu Âu và khả năng tích hợp không giới hạn, nhằm cho phép chủ nhà thực hiện việc giám sát, điều chỉnh và theo dõi ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Khi xây dựng một ngôi nhà, vấn đề an ninh, an toàn luôn mối trăn trở, suy nghĩ và quan tâm nhất của chủ nhà. Với mỗi công trình, tùy vào địa hình và hiện trạng mà lại đòi hỏi những yêu cầu khác nhau vấn đề an ninh.

  Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển và nhu cầu cuộc sống của mỗi gia đình cũng được nâng cao, do đó việc đảm bảo riêng tư và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

  Việc một ngôi nhà có quá nhiều người ra vào thì tiềm ẩn nguy cơ an ninh bị xâm phạm là rất cao. Do đó, để làm giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây mất an ninh và an toàn, việc sử dụng một hệ thống an ninh là rất cần thiết.

  [​IMG]

  Giải pháp an ninh nhà thông minh FIBARO cảnh báo và ngăn chặn đột nhập
  Giải pháp An ninh Nhà thông minh FIBARO, ngăn chặn đột nhập bất hợp pháp ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên. Với hệ thống an ninh phân lớp, FIABRO giúp chủ nhà tạo dựng những kịch bản an ninh vô cùng thông minh, đem lại sự an toàn và tiện lợi, đẳng cấp cho ngôi nhà.

  Nhà thông minh FIBARO cho phép bạn kích hoạt tất cả các thiết bị thông minh trong nhà cùng cảnh báo khi có sự đột nhập bất hợp pháp, trong một kịch bản an ninh toàn diện.

  [​IMG]

  Nhà thông minh FIBARO phân lớp an ninh – an toàn tuyệt đối
  Hệ thống Nhà thông minh FIBARO nhận diện và phân lớp cụ thể từng hành động Phân loại cụ thể hành động cho người và vật, tránh nhiễu hay báo động sai. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm đặc biệt mà người thiết kế Nhà thông minh phải lưu ý và tư vấn cho chủ nhà biết và sử dụng. Thực tế chỉ ra rằng, khi bạn bị mất trộm mới xem lại camera, như vậy camera chỉ để “quan sát trộm đột nhập như thế nào” nghĩa là sự việc đã xảy ra rồi. Vậy có phải là an toàn chưa? Làm thế nào để “đuổi trộm ngay khi phát hiện đột nhập” mới là điều chúng ta cần.

  An ninh FIBARO mức 1: Xác định đối tượng
  Khi hệ thống an ninh nhà thông minh FIBARO phát hiện có sự đột nhập bất hợp pháp, toàn bộ hệ thống đèn cổng, đèn sân vườn sẽ bật sáng. Sự cảnh báo này sẽ tác động làm giảm sự đột nhập của người lạ, trộm hay vật nuôi một cách bật hợp pháp.

  Nó giúp hạn chế những trường hợp báo động sai, gây phiền cho người sử dụng. Khi thực sự đây là một sự xâm phạm bất hợp pháp và có nguy hiểm, hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển sang mức cảnh báo số 2.

  [​IMG]

  An ninh FIBARO mức 2: Cảnh báo đột nhập
  Với mức cảnh báo an ninh số 2, sự đột nhập đã tiến vào phía trong. Hệ thống an ninh nhà thông minh FIBARO ngay lập tức đèn hành lang và các vị trí đèn quan trọng sẽ bật sáng. Đồng thời, hệ thống loa hành lang, sân vườn sẽ bật với những âm thanh đe dọa như “Ai đó”, “Đi đâu đó…”…gián tiếp ngăn cản sự đột nhập.

  Đồng thời, các vị trí Camera cũng ngay lập tức kết nối và ghi hình lại vị trí và sự đột nhập đó. Nếu mức đột nhập thực sự nguy hiểm, ngay lập tức mức cảnh báo số 3, an toàn cho toàn nhà được thông báo. Xem thêm cảnh báo chiếu sáng thông minh FIBARO.

  [​IMG]

  An ninh FIBARO mức 3: Ngăn chặn và kiểm soát đột nhập
  Mức cảnh báo an ninh số 3, An toàn toàn cho cả gia đình. Hệ thống an ninh nhà thông minh FIBARO, ngay lập tức cho toàn bộ hệ thống đèn nhà, chuông báo an ninh, hệ thống âm thanh sẽ thông báo để toàn bộ các thành viên trong gia đình cùng biết “Có người đột nhập…”.

  Đồng thời hệ thống loa hú báo động sẽ kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hệ thống các cảm biển sẽ kết họp cùng Camera chụp hình lại chân dung người đột nhập và gửi về điện thoại, E-mail cho chủ nhà, những người thân trong gia đình.

  Tại thời điểm này, hệ thống cũng sẽ gọi điện và gửi tin nhắn đến 05 số điện thoại mà bạn đăng ký để thông báo cho họ tình trạng nguy hiểm của bạn và gia đình.

  [​IMG]  Giải pháp an ninh nhà thông minh FIBARO bảo vệ toàn diện bạn và gia đình một cách chủ động
  Hệ thống An ninh FIBARO Bảo vệ toàn diện bạn và gia đình một cách chủ động, luôn luôn kiêm tra hệ thống ánh sáng, nhiệt độ và khói, khí CO độc hại… để phát hiện sớm các vấn đề bất thường và thông báo ngay cho bạn và gia đình khi có sự cố bất thường.

  Hệ thống Nhà thông minh FIBARO sẽ chủ động mở rèm, mở cửa cuốn, mở cửa sổ, quạt thông gió, ngắt cầu giao tổng ngay khi có sự cố. Ngay cả khi bị ngắt nguồn điện, các thiết bị cảm biến FIBARO sẽ tạo liên kết nhóm các thiết bị. Tự động thực hiện không phụ thuộc vào bộ trung tâm.

  [​IMG]

  Giải pháp an ninh nhà thông minh FIBARO kịch bản xử lý hỏa hoạn
  Trong những tình huống khẩn cấp, phản ứng ngay lập tức với mối đe dọa là yếu tố quan trọng nhất, thường điều đó có thể cứu mạng chúng ta. FIBARO sẽ xác định một mối đe dọa trong vòng vài giây, cảnh báo bạn về sự nguy hiểm và kích hoạt tất cả các thủ tục báo động được lập trình sẵn, do đó ngăn chặn thảm kịch xảy ra.

  [​IMG]

  Hãy tưởng tượng rằng…

  1:03:12am: Thiết bị cảm biến khói sẽ gửi tín hiệu đến FIBARO Control Unit, thông báo cho nó về mối đe dọa hỏa hoạn trong nhà của bạn. Hệ thống ngay lập tức thực hiện các thủ tục khẩn cấp và cảnh báo bạn về sự nguy hiểm.

  1:03:15am: Hệ thống báo động được kích hoạt, trong khi tất cả các đèn trong nhà được chuyển sang chế độ flash để làm cho mối đe dọa hiển thị rõ ràng cho các đơn vị chức năng và thu hút sự chú ý cho hàng xóm của bạn.

  1:03:17am: Hệ thống nhà thông minh FIBARO đóng tất cả các cửa sổ trong nhà, không cho phép khí oxy vào. Kéo rèm cuốn và mở cửa ra vào, để cho phép các thành viên trong gia đình trốn thoát và cho phép lính cứu hỏa vào trong tòa nhà.

  1:03:18am: Hệ thống cắt giảm khí đốt. Đồng thời, hệ thống thông gió được kích hoạt trên 100% công suất, để hút nhiều oxy và thổi ra khói.

  1:03:21am: Các thiết bị điều nhiệt và các thiết bị điều hòa không khí được ngắt kết nối ngay lập tức, ngăn chặn khói lan rộng trong nhà.

  1:03:22am: Tất cả các thiết bị âm thanh và video đều phát thông báo cảnh báo và hướng dẫn sơ tán.

  1:03:23am: Ánh sáng được định cấu hình đặc biệt sẽ hướng dẫn các thành viên của gia đình đến lối thoát hiểm.

  Tham khảo một số thiết bị cảm biến thông minh tại đây.

  Xem thêm một số giải pháp thông minh khác cho căn nhà của bạn.

  • Giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO tiêu chuẩn Châu Âu:

  • Giải pháp năng lượng mặt trời nhà thông minh FIBARO:

  • Giải pháp tích hợp nội thất thông minh FIBARO:

  • Giải pháp âm thanh hình ảnh đa vùng nhà thông minh FIBARO:
  • Giải pháp điều hòa không khí nhà thông minh FIBARO:
  • Giải pháp kiểm soát ra vào nhà thông minh FIBARO: https://fibarovn.com/giai-phap-kiem-soat-ra-vao-nha-thong-minh-fibaro/
  FIBARO VIETNAM - http://fibarovn.com/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này