Gạch bông và các yếu tố nghệ thuậtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi maithu95, 29/8/17.

 1. maithu95
  Offline

  maithu95 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Âm nhạc thính phòng và sự liên tưởng về gạch bông

  Trên sàn trên, một loạt các phòng họp quấn quanh một cầu thang mở lên từ trung tâm của sàn. Các cầu thang cũng có chức năng như là một "giảng đường và thính phòng, với một ban công nhìn ra từ phía trên". Giống như mặt tiền, các kiến trúc sư nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của không gian thông qua các tham khảo đến tallit. Khoảng trống giữa vách bằng gỗ sồi màu đỏ dọc theo các bức tường của bậc thang tạo thành một mẫu tuyến tính tương tự như quần áo có viền. Tiếng du dương của không gian thính phòng chính là một điểm nhấn cho gạch bông gió trang trí lan tỏa nghệ thuật đến với những người xung quanh cảm nhận và thưởng thức âm nhạc.


  [​IMG]
  Không gian gạch bông độc đáo
  Các kiến trúc sư cho biết: "Sân đa tầng là một không gian đa năng nằm ngay trung tâm của tòa nhà, là trụ cột của mọi thứ. Một thư viện và các không gian thờ phượng chiếm vị trí cao nhất. Các phòng bao quanh một sân thượng hình vuông với cửa sổ trần hình tròn. Các kiến trúc sư dự định không gian ngoài trời để nhắc nhở về một di sản chung và khuyến khích sự thống nhất giữa các ngành khác nhau của đức tin Do Thái.

  Kiến trúc gạch bông trong tư duy của các kiến trúc sư

  Saitowitz nói: "Ba chi nhánh hiện đại của tôn giáo - Chính thống, Bảo thủ và Cải cách - mỗi phòng đều có phòng riêng của họ ở tầng trên cùng, được kết nối và thống nhất bằng không gian này. "Đó là một ký ức về hình thức tổ chức nhà thờ nguyên thủy ban đầu của một quảng trường đơn giản với mái vòm - đây là mái vòm bầu trời."

  Một số trung tâm cộng đồng Do Thái khác có các hình thức dựa trên các tài liệu tham khảo về văn hoá. Các ví dụ bao gồm một tòa nhà được đưa vào khu phố của người Do Thái ở thành phố Bồ Đào Nha, và một cơ sở ở Đức do kiến trúc sư Manuel Herz Architects trang bị gạch bông việt nam màu xanh lá cây tráng men.

  [​IMG]
  Kiến trúc từ gạch bông gió

  Alyn Griffiths nhận xét: Studio của London Trevor Horne Architects đã hoàn thành một phòng trưng bày và căn hộ trên khu vườn của Vauxhall Pleasure Gardens, với những bức tường gạch gạch lát đứng đầu với không gian sự kiện bằng kính.

  Tòa nhà trên phố Tyers là vị trí cố định đầu tiên của Phòng trưng bày Nội các, được thành lập ở Brixton vào năm 1991 nhưng trước đó đã hoạt động từ các cơ sở trong khu phố Old Street của thành phố. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này