Gaapnow là gì?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Đất Đai' bắt đầu bởi tuananhpta, 22/11/21.

 1. tuananhpta
  Offline

  tuananhpta admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Xuất hiện giữa thời điểm dịch bệnh Covid bùng mạnh, nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách toàn xã hội, kinh tế địa phương buộc phải ngừng trệ, GAAPNOW trở thành thương hiệu “quen mặt” và thực sự cần thiết hơn với cuộc sống người Việt. Vậy GAAPNOW là gì? Thương hiệu này tại sao lại được mọi người quan tâm đến vậy?


  1. GAAPNOW là gì?

  GAAPNOW là nền tảng bất động sản tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), Big Data (Dữ liệu lớn) và Blockchain cho phép kết nối người mua và người bán, giúp thanh khoản nhanh chóng và bán gấp tài sản.


  Ngay từ tên gọi GAAPNOW cũng có thể nhận thấy được mục đích ra đời của nền tảng này đến với cuộc sống của người Việt như thế nào. “GAAP” chính là phiên âm của từ “GẤP” trong tiếng Việt. Ý chỉ đến việc người dùng sử dụng nền tảng để trao đổi những tài sản cần bán gấp, bước đầu hiện nay là bất động sản. Từ “NOW” liền sau như một lần nữa nhấn mạnh mức độ cấp thiết từ nhu cầu của người dùng và khả năng đáp ứng ngay lấp tức của nền tảng đối với những nhu cầu này.


  1. Sự khác biệt của GAAPNOW

  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi “cuộc chơi” trên thị trường bất động sản. Các ông lớn của ngành đã lần lượt cho ra mắt những nền tảng, ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề của bất động sản truyền thống như thanh khoản chậm, nhiễu thông tin đăng bán, thiếu tính minh bạch, các loại chi phí cao...


  Không phải là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ AI, Big Data và Blockchain trên nền tảng bất động sản, nhưng GAAPNOW lại là thương hiệu thành công nhất, chiếm lĩnh được niềm tin của người dùng chỉ sau thời gian ra mắt rất ngắn. Nền tảng này đã giải quyết được phần lớn những mối lo của các bên trao đổi tài sản bất động sản với các tính năng vượt trội.

  - Tích hợp công nghệ AI và Big Data, nền tảng công nghệ GAAPNOW có khả năng tiếp cận hàng triệu thông tin mua bán bất động sản được đăng tải trên toàn cầu. Đồng thời, giúp cho người dùng của GAAPNOW nhận được các kết quả sát nhất với nhu cầu tìm kiếm tài sản chỉ sau 1 giây. Thậm chí GAAPNOW còn đề xuất những phương án tương tự, giúp người dùng dễ dàng so sánh và chọn được bất động sản phù hợp nhu cầu. Nhờ vậy, người cần bán và người cần mua đều tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện giao dịch bất động sản.

  - Nền tảng GAAPNOW giải quyết được mối lo của người bán và người mua về vấn về giá cả của bất động sản cũng như tính minh bạch pháp lý của loại tài sản đắt tiền này khi liên kết với các đơn vị thẩm định, công chứng uy tín toàn quốc. Người mua không sợ bị ảo giá - người bán không lo bán lỗ.

  - Ứng dụng Blockchain số hóa từng bất động sản bằng NFT, nền tảng GAAPNOW giúp nhà đầu tư có thể đầu tư ở bất cứ đâu trên toàn cầu, cho phép thực hiện giao dịch 24/7 nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cao, đầy đủ thông tin pháp lý cần thiết.


  Đầu tư cả về mặt nhân lực và công nghệ cho “công cuộc số hóa” lĩnh vực bất động sản, GAAPNOW không chỉ giải quyết nhu cầu cần bán gấp các loại tài sản giá trị cao như bất động sản, mà còn hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều lợi ích hơn giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng chờ đợi phiên bản tiếp theo của GAAPNOW nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này