Duy Tân trong Top 7% ĐH giá trị tốt nhất thế giới cho SV quốc tế 2024admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi thanhthuong123, 19/4/24.

 1. thanhthuong123
  Offline

  thanhthuong123 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Duy Tân trong Top 7% ĐH giá trị tốt nhất thế giới cho SV quốc tế 2024

  Nhóm Cơ sở dữ liệu Đại học (ĐH) của Study Abroad Aide (SAA) vừa công bố bảng xếp hạng các ĐH có giá trị tốt nhất thế giới năm 2024 dành cho sinh viên quốc tế - World Best Value University Rankings 2024 for International Students. Việt Nam có 72 trường đại học lọt vào bảng xếp hạng này.

  Trong đó, trường ĐH Duy Tân là cơ sở đào tạo của Việt Nam nằm trong Top 500+ (cụ thể là vị trí 543 thế giới), thuộc Top 7% thế giới.


  Du học nước ngoài là một trong những hình thức đào tạo không thể thiếu và được nhiều các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu cho mục đích tích lũy kiến thức và cơ hội việc làm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tìm hiểu một cách rõ nét nhất về các trường đại học trên khắp thế giới để quyết định du học. Trước thực tế đó, Study Abroad Aide đã thu thập và phân tích số liệu của 8.032 trường ĐH tại 69 quốc gia để tạo lập một bảng xếp hạng Các trường ĐH có Giá trị Tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế.

  [​IMG]

  Top 6 trường ĐH của Việt Nam có tỉ lệ % cao theo Study Abroad Aide (SAA)

  Nguồn: https://studyabroadaide.com


  Bảng xếp hạng năm nay tập trung vào việc giải quyết các nhu cầu thực tế của sinh viên quốc tế, cung cấp những ý kiến khách quan về các trường ĐH trên toàn thế giới ở nhiều góc độ như hiệu suất, giá trị và khả năng chi trả để mang đến cho họ cơ hội du học với chi phí phù hợp nhất.


  Từ năm 2021, nhóm cơ sở dữ liệu Study Abroad Aide (được nhận định là một trong những cơ sở dữ liệu hàng đầu thế giới về các trường ĐH và CĐ) đã thu thập thông tin từ các trường ĐH và CĐ để xây dựng cơ sở dữ liệu chính xác về các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới. Study Abroad Aide đã xếp hạng tất cả các trường ĐH trên toàn cầu dựa trên 2 tiêu chí:


  1. Danh tiếng học thuật (chiếm 75%), và


  2. Khả năng chi trả (chiếm 25%).


  Các thông tin mà nhóm cơ sở dữ liệu StudyAbroadAide thu thập dựa trên:


  Trang web chính thức của trường ĐH,

  Vị trí,

  Loại trường ĐH,

  Trang tuyển sinh,

  Học phí,

  Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh bắt buộc,

  Một số khóa học được cung cấp cho bằng cử nhân và thạc sĩ.

  Để cung cấp một nền tảng chính xác cho những sinh viên quốc tế, nhóm cơ sở dữ liệu đã sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để xếp hạng các trường, cụ thể:


  Danh tiếng: Đo lường danh tiếng học thuật của từng trường ĐH từ các tổ chức xếp hạng nổi tiếng và đáng tin cậy, như Xếp hạng ĐH thế giới theo Times Higher Education, Xếp hạng ĐH thế giới theo QS và Xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới theo US News & World Report.


  Hội Sinh viên quốc tế: Số lượng sinh viên quốc tế tuyển sinh mỗi năm sẽ đánh giá mức độ dễ dàng thích ứng của sinh viên quốc tế với trường ĐH, không liên quan tới chủng tộc, nguồn gốc và văn hóa khác nhau.


  Tổng số lượng tuyển sinh: Bao gồm tất cả sinh viên trong nước và quốc tế. Số lượng tuyển sinh phản ánh chất lượng của trường ĐH, vì về bản chất sinh viên bị thu hút bởi các tổ chức uy tín. Điều này dựa trên thực tế là các tổ chức giáo dục có hiệu suất hàng đầu tạo ra tỷ lệ nhập học cao.


  Nhiều năm qua, ĐH Duy Tân đã trở thành cơ sở đào tạo uy tín thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học hay tham gia nhiều chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa. Hiện tại, đã có:


  55 sinh viên đến từ Anh quốc, Lào, Myanmar, Philippines, Ấn Độ đang theo học chương trình ĐH chính khóa tại ĐH Duy Tân.

  38 sinh viên đến từ các trường của Hàn Quốc như ĐH Dong-A và ĐH Yeung Nam, từ Indonesia như ĐH Jember và từ Đức như ĐH Duale Hochschule Baden - Wurttemberg (Đức) đến tham gia các Chương trình Trao đổi sinh viên, có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm.

  60 sinh viên ĐH Sun Moon (Hàn Quốc) tham gia chương trình Nấc thang xanh và giao lưu học thuật và dự kiến tháng 7.2024 có 24 sinh viên tiếp tục tham gia chương trình này.

  240 sinh viên Singapore Polytechnic (Singapore) tham gia chương trình Chuyến tàu học thuật - Learning Express.

  33 sinh viên của ĐH Công nghệ Queensland (Úc) và ĐH Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) đến ĐH Duy Tân tham gia chương trình Giao lưu học thuật, Giao lưu văn hóa,

  Hàng trăm sinh viên đến từ các quốc gia thuộc khu vực ASEAN qua ĐH Duy Tân tham quan, giao lưu học tập thông qua chương trình Passage to ASEAN (P2A) hàng năm…

  Bảng xếp hạng 72 trường ĐH của Việt Nam có giá trị tốt nhất thế giới cho sinh viên quốc tế năm 2024 theo Study Abroad Aide (SAA)


  [​IMG]

  Nguồn: https://thanhnien.vn/duy-tan-trong-...oi-cho-sv-quoc-te-2024-185240418105559017.htm
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này