Du học Nhật Bản và những lưu ý để học tốt tiếng Nhậtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi hoaianhjvb, 20/11/17.

 1. hoaianhjvb
  Offline

  hoaianhjvb admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ tượng hình khá khó học. Tuy nhiên với học sinh, sinh viên Việt Nam thì có lợi thế học tiếng Nhật hơn hẳn bởi bộ chữ Kanji có nguồn gốc từ chữ Hán- khá quen thuộc với người Việt. Để đi du học Nhật Bản và học tiếng Nhật tốt nhất, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  1.Bộ chữ tiếng Nhật

  Với những người đã từng học tiếng Nhật thì sẽ biết rõ rằng trong tiếng Nhật có tới 3 bộ chữ. Chính vì vậy với người khi mới bắt đầu học tiếng Nhật sẽ vô cùng dễ nản, đặc biệt là khi tất cả là dạng chữ tượng hình.

  >>> Du học Nhật bản cùng JVB: http://jvb.com.vn/

  Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ một chút là bạn hoàn toàn có thể học tốt. Ngoài ra, nếu bạn không phải là người kiên nhẫn, nhất là với phương pháp học truyền thống thì hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp học hiện đại giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  2.Cách phát âm trong tiếng Nhật

  Phát âm trong tiếng Nhật khá dễ bởi trong tiếng Nhật chỉ có 5 nguyên âm, các phụ âm được phát âm bằng cách ghép các phụ âm. Nếu bạn cố gắng học phát âm chính xác ngay từ đầu thì phần này chắc chắn không phải là vấn đề.

  3.Ngữ pháp tiếng Nhật

  Ngữ pháp tiếng Nhật có hơi khác so với tiếng Việt và tiếng Anh. CHính vì vậy sẽ gây một số bỡ ngỡ ban đầu khi bạn bắt đầu học. Chính vì vậy đòi hỏi người học cần rèn luyện, ôn tập thường xuyên và hay sử dụng thì sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn.

  4.Môi trường học tiếng Nhật

  Để học một ngôn ngữ mới thì điều quan trọng là bạn cần phải luyện tập thường xuyên. Và tốt nhất là bạn được học tập và rèn luyện trong môi trường toàn nói tiếng Nhật. Đấy là cơ hội tốt giúp bạn giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thường xuyên nhất. Hãy rèn luyện và tự tạo ra môi trường học tốt nhất cho mình.

  <<< Điều kiện du học Nhật Bản 2018
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này