1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Du học "đất nước lá phong" có mang theo được cha mẹ không?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/1/18.

Tags:
 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch "đất nước lá phong" (IRCC) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc mở lại Chương trình Bão lãnh PH và ông bà cho công dân nước ngoài trong năm 2018. Bắt đầu từ ngày 02/01/2018, công dân và luôn trú nhân của Canada đã sớm được thực hiện các bước đầu tiên để bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà sang đất nước sở ở. Đây là một tin đáng mừng cho những Sinh viên có nguyện vọng du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình.

  [​IMG]

  Quy trình làm hồ sơ bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà sang "đất nước lá phong" 2018

  Trong năm vừa rồi, IRCC cũng bắt đầu 1 quy trình mới để tăng tính công bằng và minh bạch cho những hồ sơ bảo lãnh cha mẹ và ông bà sang Canada. Hiện nay, những đương đơn muốn tham gia chương trình này trước tiên cần nộp đơn “Mong muốn bảo lãnh” (Interest to Sponsor) theo mẫu mới nhất. Sau đó, IRCC sẽ dựa vào phương pháp chọn lọc ngẫu nhiên để xử lý hồ sơ cho những đương đơn tiềm năng. Mẫu đơn Interest to Sponsor đã được đăng tải lên website chính thức của IRCC vào ngày 02/01/2018. Để đảm bảo tính tốt của chương trình và giúp cho ngày càng phong phú đương đơn đủ tiêu chuẩn bảo lãnh thành công Phụ Huynh và ông bà sang Canada, mẫu đơn Interest to Sponsor mới đã được bổ sung thêm 1 số câu hỏi. Điều này sẽ giúp IRCC dễ dàng phân loại ra các đương đơn đủ tiêu chuẩn để làm người bảo lãnh.

  “Đoàn tụ gia đình là một trong các ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Canada. Vào ngày 02/01/2018, IRCC xin mời những người đủ điều kiện bày tỏ mối quan tâm của mình về việc đưa PHHS và ông bà sang Canada thông qua việc thực hiện mẫu đơn Interest to Sponsor trực tuyến. Thông qua những nỗ lực giúp công dân nước ngoài đoàn tụ với người thân, Chính phủ "đất nước lá phong" mong muốn mọi người hoàn toàn có thể thích nghi dễ dàng và có mối quan hệ tốt đẹp nhất với đất đất nước chúng tôi. "- Theo Mr. Ahmed Hussen, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch "đất nước lá phong".

  Điều kiện tham gia chương trình

  Để đủ điều kiện bảo lãnh ông bà và PH của mình để trở thành thường trú nhân theo diện Gia đình, đương đơn phải là:
  • [*]Ít nhất 18 tuổi.[*]Là công dân hoặc thường trú nhân tại "đất nước lá phong". [*]Đáp ứng yêu cầu nhất định về mức lương tối thiểu cho chương trình bảo lãnh này bằng cách nộp bảng công nhận thu nhập trong ba năm liên tiếp do cơ quan thuế "đất nước lá phong" (CRA) hỗ trợ. Nếu đã kết hôn, mức lương của đương đơn hoàn toàn có khả năng tính gộp chung với khoản lương chính thức của vợ hoặc chồng.[*]bên cạnh đó, người tham gia bảo lãnh phải cam kết hỗ trợ tài chính cho người thân trong vòng ít nhất 20 năm. Đơn thỏa thuận phải có chữ ký của cả đương đơn và PH, ông bà.
  [​IMG]

  Lưu ý:
  • [*]Chỉ những người đáp ứng tất những yêu cầu trên mới được đảm bảo tốt khi nộp đơn vào hệ thống trực tuyến của IRCC.[*]những người tham gia bảo lãnh sống ở Quebec cũng phải đáp ứng các yêu cầu bảo lãnh riêng về nhập cư của tỉnh này sau khi IRCC chấp thuận về việc bảo lãnh của họ. [*]Chương trình Bảo lãnh PHHS và ông bà không phải là lựa chọn duy nhất để du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình. mặt khác, các cấp Phụ Huynh có con đi du học "đất nước lá phong" tại lứa tuổi nhỏ cũng hoàn toàn có thể đi theo sang Canada để hỗ trợ vấn đề chăm sóc cho du Sinh viên. Cụ thể, chính phủ "đất nước lá phong" quy định, những Sinh viên đi du học "đất nước lá phong" dưới 12 tuổi phải có 1 Phụ Huynh đi theo. tại Canada, cha mẹ chỉ được phép thực hiện nghĩa vụ nuôi dưỡng và chăm sóc cho du du học sinh chứ không được làm việc tại Canada.
  Trích nguồn: https://duhocinec.com/chuong-trinh-bao-lanh-cha-me-va-ong-ba-sang-canada-nam-2018
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này