1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Du học Canada bậc trung học phổ thôngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi thanhtung207, 17/7/17.

 1. thanhtung207
  Offline

  thanhtung207 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Điểm nổi của Du học trung học phổ thông tại Canada
  1. Tăng khả năng trình độ tiếng anh
  : Du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông giúp các em có thời gian trau dồi và trải nghiệm kỹ năng tiếng anh trước khi bước vào đại học hoặc cao đẳng. Yêu cầu đầu vào tiếng anh của các trường đại học và cao đẳng cao hơn trung học phổ thông rất nhiều.
  [​IMG]
  2. Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu: Bằng tốt nghiệp của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Khi đó, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Canada các em có cơ hội được nhận vào các trường danh tiếng của Canada.
  3. Có điều kiện định hướng cho mình từ sớm: Những môn như kinh doanh, kế toán, quản lý, … được đào tạo ngay trong hệ dự bị đại học. Du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông, các em được tư vấn, định hướng nghề nghiệp từ dưới nhà trường, từ đó các em có thể phát hiện được thế mạnh và điểm yếu của mình từ đó có thể ý thức được nghề nghiệp cho bản thân.
  4. Xin visa thuận lợi hơn: Du học Canada ở bậc trung học phổ thông, điều kiện để xin visa của các em được giảm đáng kể. Dưới 18 tuổi các em được cấp visa một cách dễ dàng do quá trình học tập tốt và liên tục. Các em không bị gò bó bởi các chứng chỉ anh ngữ quốc tế, chỉ cần học lực và thể lực tốt là đã được các trường ở nước ngoài nhận.
  [​IMG]
  5. Học tập trong cơ sở vật chất hiện đại: Canada rất chú trọng về giáo dục, họ trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với khu thể chất gồm có bóng rổ trong nhà, bể bơi, sân bóng đá và đường chạy chuyên nghiệp. Còn phòng thí nghiệm và phòng học nhạc cũng được tách riêng với đầy đủ các loại dụng cụ thí nghiệm và nhạc cụ để học. Và đây cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh vô cùng hài lòng khi có con học ở bậc PTTH.
  6. Rút ngắn lộ trình vào các trường hàng đầu thế giới: Hầu như tất cả các trường trung học phổ thông ở Canada đều có chương trình học theo AP và IB
  AP: Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.
  IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này