Đôi lời về tầm quan trọng của phụ kiện cửa nhômadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tmawindow, 11/1/21.

 1. tmawindow
  Offline

  tmawindow admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tầm quan trọng của phụ kiện cửa đối với cửa nhôm cửa nhựa cửa kính

  Với mỗi bộ cửa hay trong một hệ thống cửa nhôm cửa nhựa cửa kính thì phụ kiên cửa đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của cửa . Phụ kiện cửa nhôm , cửa nhựa, cửa kính bao gồm các thành phần giúp nối ghép khung cửa, thanh nhôm, thanh nhựa, bản lề và một số thành phần bên ngoài của cửa. Phụ kiện cửa nhôm cửa nhựa cửa kính là thành phần quan trọng không thể thiếu của một hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính .
  https://www.sbnation.com/users/tmawindow
  Đối với một bộ cửa hoặc hệ thống cửa thì phụ kiện cửa nhôm phải chịu sự hoạt động hàng ngày trong quá trình sử dụng vì vậy yêu cầu chung cho các phụ kiện cửa nhôm là phải có tính chịu lực tốt. Phụ kiện cửa chủ yếu bao gồm bản lề, các thanh chuyển động ,chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau.

  [​IMG]

  Phụ kiện cửa - Tay nắm cửa - Tmawindow

  - Phần Khung thép - Lõi thép :

  Đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế phần Khung Thép - Lõi Thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng đảm bảo, ngược lại phần thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.
  https://www.postingandtoasting.com/users/tmawindow
  - Phần phụ kiện Ốc vít :

  Nếu sử dụng loại kém chất lượng không mạ chống rỉ hoặc mạ sơ qua ( tốt nhất là loại được mạ Đồng ) khi chịu tác động môi trường dẫn đến bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

  - Phần phụ kiện Thanh chốt và định vị:

  Dùng để cố định cánh cửa khi đóng hoặc mở cửa. Thanh chốt định vị được sử dụng ít hơn các loại phụ kiện kim khí cửa nhôm khác;

  - Phần phụ kiện Bộ ổ khóa đa điểm:

  + Loại phụ kiện kim khí cửa nhôm cửa nhựa này thường được sử dụng trong hệ thống cửa nhựa nhiều cánh. Bộ ổ khóa đa điểm quyết định chất lượng và độ an toàn, chống trộm của hệ thống cửa nhựa.

  - Phần phụ kiện Bản lề:

  Có khả năng điều chỉnh theo hai chiều, đạt độ chính xác cao trong lắp đặt, đồng thời thực hiện được hai chức năng mở là mở quay và mở lật.

  - Phần phụ kiện Tay nắm cửa:

  Với ổ khoá nằm ngay trên tay nắm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

  [​IMG]

  Mỗi khi bạn lắp cửa khi chọn phụ kiện cửa nhôm, cửa nhựa hay cửa kính người tiêu dùng nên sử dụng bộ phụ kiện kim khí cửa đồng bộ của những hãng sản xuất uy tín như: Kinlong,, GQ, GU . . . Sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ sẽ giúp hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính dễ dàng hoạt động, các thành phần và bộ phận cửa được nối ghép chặt chẽ và tạo sự đồng nhất cho cửa.

  Nhìn chung với những loại cửa đi mở quay mặt tiền đường, cửa đi mở quay 2 cánh trở lên, bạn có thể sử dụng phụ kiện khóa đa điểm. Còn bộ cửa thông phòng bình thường sử dụng trong nhà vệ sinh thì sử dụng khóa đơn điểm. Hoặc cửa sổ mở quay thanh nhôm Xingfa nên dùng khóa đa điểm, còn những loại cửa có kích thước chiều cao dưới 400m thì nên chọn khóa đơn điểm làm phụ kiện.

  Tùy thuộc từng loại cửa mà giá phụ kiện cửa nhôm kính nói riêng và phụ kiện cửa nhôm Xingfa , phụ kiện cửa nhôm việt pháp, phụ kiện cửa nhôm PMA chính hãng , phụ kiện cửa nhựa lõi thép , phụ kiện cửa kính nói chung sẽ có sự khác nhau nhất định. Để biết thêm thông tin dữ liệu, bạn có thể liên hệ cùng Tmawindow để nhận sự tư vấn kỹ thuật tận tình miễn phí nhé !
  https://www.footballstudyhall.com/users/tmawindow
  TMAWINDOW

  Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, mọi thắc mắc cần tư vấn mời liên hệ cùng Tmawindow

  Trân Trọng
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này