1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

DN Xây dựng trao Học bổng và “giữ chỗ làm” cho Sinh viên Duy Tânadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi thanhthuong123, 18/9/22.

 1. thanhthuong123
  Offline

  thanhthuong123 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Doanh nghiệp Xây dựng trao Học bổng và “giữ chỗ làm” cho Sinh viên Duy Tân chưa tốt nghiệp
  Công ty Cổ phần Lê Minh Long đã trao Học bổng Hỗ trợ Tốt nghiệp 80 triệu đồng (20 triệu đồng/suất) cho 4 sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Xây dựng thuộc Khoa Xây dựng của ĐH Duy Tân vào sáng ngày 13/9/2022. Công ty Cổ phần Lê Minh Long cũng cam kết sẽ tuyển dụng 4 sinh viên nhận học bổng đợt này đến Công ty làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Lê Minh Long


  Chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng, bà Lê Thị Bích Hường - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Lê Minh Long cho biết: “Trong nhiều năm qua, công ty đã tuyển dụng rất nhiều Kỹ sư Xây dựng tốt nghiệp từ ĐH Duy Tân. Các Kỹ sư Xây dựng của ĐH Duy Tân đang làm việc tại Công ty hiện đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong việc Điều hành và Quản lý các dự án xây dựng lớn mà công ty đang triển khai như: Bà Nà - Đà Nẵng hay Khu Du lịch Bà Đen - Tây Ninh, hay các công trình ở Quảng Ninh,…


  Tính tới thời điểm hiện tại, số nhân sự của chúng tôi có 30% là từ Khoa Xây dựng - ĐH Duy Tân. Đó thực sự là những nhân sự cốt cán của công ty, các bạn được đào tạo rất bài bản, có tinh thần yêu nghề, làm việc rất chăm chỉ và không ngừng phấn đấu trong công việc. Bởi vậy, chúng tôi thực sự rất tin tưởng vào nguồn nhân lực được đào tạo từ Khoa Xây dựng - ĐH Duy Tân. Hiện nay, do nhu cầu phát triển ngày càng lớn về nhiều mặt của công ty nên chúng tôi triển khai quỹ học bổng tốt nghiệp để nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên Duy Tân năm cuối thực hiện, hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội để công ty tiếp cận những sinh viên giỏi và tiếp nhận nhân sự mới cho công ty ngay sau khi các em ra trường.


  Hơn nữa, xin được chia sẻ rằng ông Nguyễn Xuân Đức - Giám đốc Công ty Cổ phần Lê Minh Long cũng chính là cựu sinh viên của Khoa Xây dựng - ĐH Duy Tân. Bởi vậy, lãnh đạo công ty cũng mong muốn làm điều gì đó có ý nghĩa đối với trường, với Khoa Xây dựng và được hỗ trợ các em khóa sau phát triển sự nghiệp.”

  [​IMG]

  Bà Thị Bích Hường - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Lê Minh Long trao Học bổng Hỗ trợ Tốt nghiệp

  cho sinh viên Khoa Xây dựng - Đại học Duy Tân


  Công ty Cổ phần Lê Minh Long sau 10 năm thành lập và phát triển đã trở thành một trong số các đơn vị thi công xây lắp hàng đầu của Tp. Đà Nẵng, chuyên về lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp và Giao thông. Cán bộ kỹ thuật của công ty là những kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín chuyên về lĩnh vực Xây dựng. Những năm qua, công ty đã thường xuyên ký kết và tài trợ nhiều học bổng cho các sinh viên năm cuối học giỏi, nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu cho sinh viên Xây dựng ở nhiều trường đại học.


  4 sinh viên của ĐH Duy Tân được lãnh đạo Công ty Cổ phần Lê Minh Long trao tặng học bổng dịp này với giá trị 20 triệu đồng/suất gồm: Đỗ Đăng Nhật, Vũ Thanh Nhạc, Võ Văn Phước và Lê Thái Hiệp. Những sinh viên này đồng thời cũng nhận được quyết định thực tập tại Công ty Cổ phần Lê Minh Long và ngay sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được tiếp nhận vào làm việc chính thức tại công ty.


  Sinh viên Đỗ Đăng Nhật chia sẻ: “Em rất vui khi là một trong số ít những sinh viên của Khoa Xây dựng được trao Học bổng Hỗ trợ Tốt nghiệp và nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp với bản thân ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Cảm ơn nhà trường, thầy cô và lãnh đạo Công ty Cổ phần Lê Minh Long đã mang đến cho chúng em cơ hội tuyệt vời này. Em sẽ cố gắng học tập, làm đồ án tốt nghiệp thật tốt để hoàn thành khóa học, ra trường đúng hạn với kết quả tốt nhất. Sau này, khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, em sẽ nỗ lực đóng góp hết sức mình để công ty phát triển hơn nữa.”


  Khoa Xây dựng - ĐH Duy Tân là nơi đào tạo ra những kỹ sư chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Cầu đường, Công nghệ & Quản lý Xây dựng. 25 năm qua, Khoa Xây dựng đã đào tạo cũng như cung cấp cho thị trường lao động nhiều thế hệ kỹ sư giỏi chuyên môn và nghiệp vụ phục vụ cho các dự án xây dựng trong và ngoài nước. “Học đi đôi với hành” - phương châm được áp dụng triệt để trong quá trình đào tạo đã trở thành điểm tựa để Khoa Xây dựng kết nối và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty chuyên về lĩnh vực Xây dựng, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như nắm bắt cơ hội việc làm cả khi chưa tốt nghiệp. Bởi vậy, hợp tác với Công ty Cổ phần Lê Minh Long cũng chính là một trong những nỗ lực của Khoa Xây dựng nhằm mang đến cho sinh viên của Khoa những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất, giúp các em an tâm tuyệt đối khi tốt nghiệp là… có việc làm ngay.


  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5361&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 2. thanhthuong123
  Offline

  thanhthuong123 admin

  Đại học Duy Tân ký kết hợp tác toàn diện với SEAMEO

  Mới đây nhất, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á (Southeast Asian Ministers of Education Organization - SEAMEO) để góp phần đổi mới đào tạo và đẩy mạnh sự phát triển của hai đơn vị.

  [​IMG]

  Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á - SEAMEO vào sáng ngày 1-9-2022


  Được biết, Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO) là một tổ chức quốc tế và liên chính phủ được thành lập vào ngày 30-11-1965 để thúc đẩy hợp tác trong khu vực về giáo dục, khoa học và văn hóa giữa 11 quốc gia thành viên bao gồm: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor, và Việt Nam.


  SEAMEO còn có 8 quốc gia thành viên liên kết gồm: Úc, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan, New Zealand, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh; cùng 5 tổ chức thành viên liên kết gồm: Hội đồng Quốc tế về giáo dục mở và từ xa (ICDE), Đại học Tsukuba, Hội đồng Anh, Hiệp hội Giáo dục quốc tế Trung Quốc (CEAIE), và Trung tâm Giáo dục quốc tế châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO (APCEIU).


  Hoạt động của SEAMEO chủ yếu tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực trong khu vực Đông Nam Á, thông qua việc nâng cao chất lượng và đảm bảo công bằng trong các hoạt động giáo dục, y tế dự phòng, văn hóa truyền thống, đào tạo, nghiên cứu, công nghệ thông tin, ngôn ngữ, xóa đói giảm nghèo, nông nghiệp, và tài nguyên thiên nhiên.


  Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác, TS Ethel Agnes Pascua-Valenzuela, giám đốc Ban thư ký Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á, cho biết: "Được biết, Đại học Duy Tân là một trong những ngôi trường đã đạt được rất nhiều thành tựu và đây là lúc để vinh danh cho Đại học Duy Tân cũng như cho sự nỗ lực, tận tụy của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường.


  Hơn 2 triệu học viên của Tổ chức SEAMEO luôn mong muốn được tiếp thu những kiến thức từ các thầy cô. Các bạn sinh viên Duy Tân đã rất may mắn khi được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang".


  [​IMG]

  TS Ethel Agnes Pascua-Valenzuela - giám đốc Ban thư ký SEAMEO - phát biểu và nhận hoa từ TS Lê Nguyễn Tuệ Hằng - phó hiệu trưởng, Đại học Duy Tân


  Sau một thời gian làm việc, Đại học Duy Tân và Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á đã thống nhất hợp tác ở các lĩnh vực sau:


  - Phối hợp triển khai các chương trình và dự án về giáo dục đại học; đặc biệt, thúc đẩy về chất lượng, công bằng, hòa nhập, bình đẳng giới và giáo dục xuyên quốc gia;


  - Tổ chức các hội nghị, hội thảo và các khóa đào tạo trong khu vực nhằm phát triển chuyên môn của các nhà giáo dục trong khu vực Đông Nam Á;


  - Phối hợp tổ chức Diễn đàn Chính sách giáo dục đại học trong khu vực;


  - Tổ chức các chương trình hợp tác về nghiên cứu và phát triển;


  - Triển khai các chương trình trao đổi và phát triển chuyên môn;


  - Triển khai các chương trình tập trung hướng đến sinh viên và sự tham gia của sinh viên trong giáo dục đại học; …


  TS Lê Nguyên Bảo - hiệu trưởng Đại học Duy Tân - cho biết: "Đại học Duy Tân lấy làm vinh dự khi là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể học hỏi nhiều điều từ Tổ chức SEAMEO.


  Tính đến nay, SEAMEO luôn làm việc với rất nhiều trường đại học công lập. Tôi hy vọng rằng ký kết hợp tác hôm nay sẽ thay đổi truyền thống đó và các trường đại học tư thục trong khu vực vẫn có thể tiến lên phía trước và đóng góp những điều tốt đẹp cho giáo dục đại học Đông Nam Á.


  Tôi đã nhìn thấy khẩu hiệu của Tổ chức SEAMEO là ‘Leading through Learning’ - ‘Lãnh đạo thông qua Học hỏi’ và tôi hy vọng Đại học Duy Tân có thể học hỏi được nhiều điều dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của SEAMEO".


  Trước đó, vào tháng 10-2019, Ban Thư ký SEAMEO đã lựa chọn Đại học Duy Tân là đơn vị chủ nhà cùng phối hợp tổ chức Hội nghị lần thứ 6 Mạng lưới Trao đổi thực tập sinh ASEAN tại TP Đà Nẵng. Hội nghị này đã thu hút 160 đại biểu đến từ 64 tổ chức giáo dục trong khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]

  TS Ethel Agnes Pascua-Valenzuela - giám đốc Ban thư ký SEAMEO (ôm hoa) và tập thể lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm


  Cũng trong lễ ký kết này, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân đã kể lại những ấn tượng khó quên với TS. Ethel Agnes Pascua-Valenzuela. "Lần đầu gặp, tôi cảm nhận cô ấy là một người có ánh mắt nhân hậu và nụ cười đầm ấm; nhưng khi phát biểu thì lại rất sắc xảo. Sau này, tôi càng ấn tượng hơn khi được biết TS. Ethel là người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Thư ký Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á.


  Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, cô ấy đã lãnh đạo Tổ chức SEAMEO triển khai nhiều hội thảo trực tuyến để các giảng viên, các nhà nghiên cứu ở Đông Nam Á có không gian cùng nhau trao đổi học thuật. Và ĐH Duy Tân là một trong những thành viên đã rất tích cực tham gia. Chính vì lẽ đó, TS. Ethel đã quyết định đến Việt Nam và ký kết hợp tác toàn diện với ĐH Duy Tân - trường đại học đầu tiên tại Việt Nam", TS. Tuệ Hằng nói.

  [youtube]8LxJUFMPVKQ[/youtube]

  Clip về lễ ký kết hợp tác toàn diện với SEAMEO


  ĐẠI HỌC DUY TÂN


  * Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới & Top 100 Đại học Tốt nhất châu Á theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.


  * Top 210 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2022 & Top 801-1.000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings.


  * Top 700 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.


  * Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.


  * Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành du lịch.


  * Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).


  * Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report


  * Xếp thứ 1 đại học của Việt Nam (thứ 1.140 thế giới) trên Bảng xếp hạng các đại học trên Thế giới - CWUR.


  * Xếp thứ 2/17 đại học của Việt Nam (thứ 446 thế giới) trên Bảng xếp hạng theo học thuật - URAP.


  * Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.


  * Xếp thứ 3 Việt Nam, 1.092 Thế giới trên Bảng xếp hạng website các trường đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào giữa tháng 7-2022.


  * Ngành Khoa học máy tính & kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 151-200 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam theo Bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2022.


  * Lĩnh vực Khoa học máy tính & kỹ thuật công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.


  * Lĩnh vực Y, dược, lâm sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.


  * Top 98 trong Bảng xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022


  * Xếp thứ 8 - Trường đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.


  (Nguồn: https://tuoitre.vn/dai-hoc-duy-tan-ky-ket-hop-tac-toan-dien-voi-seameo-20220908085617762.htm)
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này