XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dieu khien chieu sang nha kho thong minhadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 8/12/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Kho hiện đại đặt ra những thách thức duy nhất cho các nhà thiết kế hệ thống chiếu sáng và kỹ sư. Họ thường là lớn hơn nhiều so với các bậc tiền bối của họ, thường bao gồm hơn một trăm ngàn feet vuông. Nhân viên kho được theo dõi với hậu cần và hệ thống theo dõi, có thể yêu cầu họ thực hiện nhiệm vụ, Đèn LED công nghiệp http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-cong-nghiep/
  [​IMG]

  Những nhân viên cũng chia sẻ sàn kho với xe nâng hàng và máy móc khác, phơi bày chúng với các hiểm họa an toàn tiềm năng khi chú ý của họ kéo dài suốt lag một sự thay đổi lâu dài. Cuối cùng, các nhà khai thác kho đang chịu áp lực ngày càng tăng để giảm chi phí và các chi phí khác liên quan đến kho của họ. Trong mọi trường hợp, điều khiển chiếu sáng thông minh và hệ thống chiếu sáng LED có thể cung cấp những câu trả lời tốt nhất để những thách thức này.với ít hoặc không có lỗi trong quá trình cả một sự thay đổi eight- đến mười giờ.
  Xả cường độ cao (HID) đã được lựa chọn truyền thống cho chiếu sáng nhà kho trong nhiều năm. Thiết bị chiếu sáng HID, tuy nhiên, không phải tuân theo mờ hoặc điều khiển dễ dàng khác, và đòi hỏi thời gian để đến với cường độ đầy đủ sau khi đã được sạc. Theo hợp đồng, đồ đạc LED đến cường độ đầy đủ almo kho dẫn điều khiển ánh sángst ngay lập tức.
  Hầu hết đồ đạc LED hiện đại là dimmable trong 0-10 volt phạm vi, và có thể được kiểm soát với công nghệ cảm biến chuyển động đó mang lại cho họ để chiếu sáng đầy đủ khi một nhân viên là gần họ trong khi mờ khi nhân viên đang đi. Hệ thống chiếu sáng LED đòi hỏi ít điện năng để tạo ra ánh sáng giống như đèn HID, mà làm cho LED là một lựa chọn kinh tế hơn cho một nhà kho mà tìm cách làm giảm hoạt động và chi phí quản lý. Trong sự kết hợp với một hệ thống mờ thông minh đèn trần thạch cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-hat-trang-tri-tran-thach-cao/ , đèn LED có thể tiết kiệm một nhà kho một lượng lớn hơn tiền.
  hệ thống chiếu sáng LED cũng cho phép nhiệt độ màu tương quan tốt hơn (CCT của) để cải thiện tầm nhìn trong cài đặt kho hoạt động. Người lao động có thị lực tốt nhất khi họ làm việc trong môi trường ánh sáng tự nhiên. Kho không thể dựa vào ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là nếu họ có hai mươi bốn hoạt động giờ, nhưng LED có thể được kiểm soát và sửa đổi trong suốt từng giai đoạn hai mươi bốn giờ để tốt nhất tái tạo điều kiện ánh sáng tự nhiên. Với các điều chỉnh CCT tối ưu, nhân viên kho sẽ thấy nhãn và định danh bao bì khác, sẽ phạm sai lầm ít hơn, và sẽ thực hiện trong một môi trường an toàn hơn.
  Điều khiển chiếu sáng thông minh cho Kho môi trường
  Hệ thống điều khiển ánh sáng kho thông minh thường bao gồm bốn yếu tố mà chiếm phổ biến của họ trong kho hiện đại:
  Thứ nhất, họ bao gồm hệ thống điều khiển phân tán thông minh xác ở đâu và khi ánh sáng sẽ được cung cấp trong một nhà kho. Phân phối ánh sáng và chỉ đạo điện chỉ cho những đồ đạc được yêu cầu để được thắp sáng sẽ dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể trong mọi hoạt động kho.
  Thứ hai, họ sẽ bao gồm một loạt các đồ đạc LED để cung cấp ánh sáng CCT tốt nhất trong suốt một nhà kho.
  Thứ ba, chúng bao gồm các cảm biến phản ứng với điều kiện môi trường và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của một nhà kho. Những cảm biến này cũng sẽ được kết nối với hệ thống giám sát phần mềm cung cấp cho một nhà điều hành kho một bức tranh thường xuyên như thế nào ánh sáng đang được sử dụng và phân phối thông qua một nhà kho.
  Thứ tư, họ mạng đèn trong một cách mà cho phép đồ đạc để giao tiếp, giá đèn downlight âm trần http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ và đáp ứng nhu cầu ánh sáng khác nhau với tối đa hiệu quả trên một mảng của những đồ đạc LED.
  SpecGrade LED sản xuất kho thông minh hệ thống chiếu sáng LED cho cả kho mới và cũ
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này