ĐIỆN MẶT TRỜI TOÀN CẦU VÀ TÌNH HÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI Ở VIỆT NAMadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vu ngoc, 5/1/21.

 1. vu ngoc
  Offline

  vu ngoc admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Có thể thấy ở hình đồ thị bên dưới, năm 2020 là năm đầu tiên kể từ năm 2007 lắp đặt điện mặt trời có dấu hiệu sụt giảm, cụ thể giảm 7% so với năm 2019, điều này gây ra bởi dịch bệnh Covid-19 và gián đoạn chuỗi cung ứng ở Trung Quốc, nơi chiếm hơn 70% sản lượng sản xuất tấm Pin mặt trời trên toàn cầu.

  Theo dự báo của Green Solar Quảng Ngãi , thiếu hụt nguồn nguyên liệu thô sẽ không kéo dài lâu, vì vậy năm 2021 và 2022 được dự đoán sẽ là hai năm tăng trưởng tiếp theo nữa của nền công nghiệp Điện mặt trời Quảng Ngãi. Cũng theo Green Solar Quảng Ngãi, những chính sách hỗ trợ cho điện mặt trời ở một số quốc gia tiếp tục được hoàn thiện và ban hành, cho nên điện mặt trời sẽ không chững lại trong vài năm tới.

  [​IMG]

  Trong nhiều năm, ngành sản xuất điện năng của Việt Nam cũng như các nước đang phát triển khác phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu giá rẻ và có sẵn như nguyên liệu hóa thạch (than đá, dầu mỏ, khí đốt,…). Tuy nhiên, những công nghệ này luôn đi kèm với những quan ngại về môi trường cho nên năng lượng tái tạo ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

  Năm 2017, đèn năng lượng mặt trời tại quảng ngãi được đầu tư ở Việt Nam rất ít, nhưng đến năm 2019, Việt Nam vượt Malaysia và Thái Lan để trở thành nước có công suất lắp đặt điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á.

  Thành công của Việt Nam khi tiếp cận với điện mặt trời chủ yếu là do giá FiT ưu đãi (giá bán điện cố định 20 năm). Giá FiT khuyến khích đầu tư vào điện mặt trời và đảm bảo giá bán điện ổn định cho nhà đầu tư, vì vậy giá FiT giúp giảm thiểu những rủi ro vốn khi đầu tư vào sản xuất năng lượng tái tạo.

  [​IMG]

  Vào tháng 4 năm 2020, chính phủ Việt Nam đã ban hành giá FiT2, và giá FiT này sẽ hết hiệu lực vào 31/12/2020, sự kiện này đã mở ra một làn sóng đầu tư vào làm điện mặt trời để có được mức giá FiT ưu đãi trước khi giá FiT mới được ban hành vào năm 2021.

  Tháng 6/2020, EVN báo cáo 764 MW điện áp mái được lắp đặt, một nửa của con số đó là được lắp đặt điện mặt trời tại quảng ngãi bởi khách hàng công nghiệp, bên cạnh đó, khách hàng công nghiệp được cho là sẽ đầu tư mạnh mẽ vào điện mặt trời áp mái trong một vài năm tới, để giảm bớt áp lực kinh tế từ hóa đơn tiền điện.

  CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

  Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

  Tel : (0255) 6 299 799

  Mobile : 0948.141.719

  Email : greensolarqng@gmail.com

  Wbsite : dennangluongquangngai.com

  Wbsite : greensolarqng.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này