Dịch vụ tuyển dụng nhân sự đang có trên thị trường- Báo giáadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi HRchannels, 13/9/21.

 1. HRchannels
  Offline

  HRchannels admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sau đây HRchannels sẽ gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ tuyển dụng các loại trên thị trường hiện nay, để bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  1- Headhunter

  Headhunter hay dịch vụ “săn đầu người” là dịch vụ do các công ty tuyển dụng chuyên nghiệp cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Bằng cách sử dụng dịch vụ headhunter, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được nhân sự có tài và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

  Nhìn chung chi phí của dịch vụ headhunter thường dao động từ 1-2 tháng lương gross, hoặc từ 18 – 25% / tổng mức lương hàng năm. Mức chi phí của dịch vụ headhunter phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là cấp bậc, đặc điểm của vị trí cần tuyển, thời gian tuyển,…

  Có rất nhiều gói dịch vụ headhunter khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp cũng nhận được chế độ bảo hành 2 tháng đối với ứng viên và họ chỉ phải trả chi phí khi tuyển dụng thành công.

  [​IMG]
  Mặc dù chi phí dịch vụ headhunter cao hơn chi phí tuyển dụng truyền thống nhưng trong dài hạn thì đây lại là giải pháp tuyển dụng tiết kiệm dành cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ headhunter, doanh nghiệp còn được cập nhật thông tin về xu hướng tuyển dụng cũng như các quy định mới trong lĩnh vực nhân sự và được hỗ trợ các vấn đề về bồi thường, thương lượng lương.1

  2- Trợ lý tuyển dụng

  Trợ lý tuyển dụng là dịch vụ cho thuê ngoài được cung cấp bởi TalentBold, một thành viên của HRchannels Group. Với dịch vụ trợ lý tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ có một nhân viên trợ lý tuyển dụng riêng, có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm, được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ thực hiện tất cả các nghiệp vụ tuyển dụng. Trợ lý tuyển dụng xử lý công việc trên phần mềm tuyển dụng và không để tồn đọng công việc quá 2 ngày. Trợ lý tuyển dụng còn giúp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí tại các trang web phổ biến tại Việt Nam và giúp xây dựng cơ sở dữ liệu ứng viên.

  Đây là dịch vụ phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Từ công ty startup, công ty có quy mô nhỏ đến các tập đoàn lớn. Sử dụng dịch vụ trợ lý tuyển dụng sẽ mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả tuyển dụng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng nhanh.  [​IMG]  Trợ lý tuyển dụng là một trong những giải pháp tuyển dụng hiệu quả với chi phí thấp. Chỉ với mức chi phí 2 triệu / tháng / trợ lý riêng, doanh nghiệp sẽ có một trợ lý chuyên nghiệp với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến nhân tài.

  3- Phần mềm tuyển dụng

  Phần mềm tuyển dụng là hình thức dịch vụ tuyển dụng dựa trên nền tảng công nghệ trực tuyến. Với phần mềm tuyển dụng toàn bộ quy trình tuyển dụng đều được tự động hóa. Từ đó kết hợp hiệu quả các nỗ lực tuyển dụng của các bên liên quan. Đồng thời mang đến hiệu suất tuyển dụng cao nhất với mức chi phí thấp.  [​IMG]  Hiệu quả tuyển dụng vượt trội của phần mềm tuyển dụng đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt sản phẩm phần mềm với tính năng rất đa dạng. Sau đây là bảng giá chi phí sử dụng của một số phần mềm tuyển dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

  Chi tiết liên hệ:

  HRchannels - Great Solution. Great People!
  HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
  Hotline: 08. 3636. 1080
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này