1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ tẩy răng trắng tại Đà Nẵngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 15/2/20.

 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nguyên tắc hoạt động của thuốc tẩy trắng răng tại dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng

  Thuốc tẩy trắng răng sẽ bẻ gãy các liên kết Carbon của các chất hữu cơ, là những chất gây nên tình trạng sậm màu răng, từ đó làm răng trắng và “sạch” hơn.

  Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm ), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon. VD như màu thực phẩm: nước tương, nước mắm, v.v… tích tụ dần trên răng theo thời gian.

  Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt. Lưu ý răng sứ không đáp ứng và không có hiệu quả với thuốc tẩy trắng răng.

  Thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động hạn chế hoặc không hiệu quả đối với những hợp chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại. VD như sắt, Amalgam, kim loại trong miếng trám, v.v…Do tác động từ bề mặt răng, thuốc tẩy trắng răng có tác động tốt với những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v…

  Răng nhiễm Tetracycline, kết quả hạn chế.

  Nếu bạn có dự định làm phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng Tetracycline, thì bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng trước, vì màu răng nhiễm Tetracycline “nhạt hơn” cũng sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều.

  Răng sau khi tẩy trắng và làm Veneer.
  Đặc điểm của hệ thống tẩy trắng răng Laser Whitening

  Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Whitening của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

  Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Laser Whitening thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

  Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Laser Whitening có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác.

  ==>> Tham khảo thêm bài viết: Cạo vôi và tẩy trắng bao nhiêu tiền

  Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn LED sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng LED, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

  Chính vì có nhiều ưu điểm, hệ thống tẩy trắng Laser Whitening được sử dụng khá phổ biến tại Anh quốc .

  Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening.

  Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening sử dụng những con “chip” gắn trên đầu đèn để kiểm soát chất lượng tối đa: chỉ khi bác sĩ mua thuốc tẩy trắng “chính hãng” thì đèn mới hoạt động!

  ==>> Xem thêm bài viết: Bút tẩy trắng răng có tốt không

  Điều này giúp cho hãng kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được cho bệnh nhân.

  Chip Light Guide của đèn Laser Whitening.

  Mỗi bộ thuốc tẩy trắng của Laser Whitening cũng hoàn toàn riêng biệt: đầu đèn riêng cho bệnh nhân, banh môi má sử dụng riêng (single use), thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho 1 bộ thuốc tẩy trắng! Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những bệnh nhân tẩy trắng bằng đèn Laser Whitening.

  Khi bạn tẩy trắng răng bằng hệ thống Laser Whitening tại Nha khoa Sunshine, một bộ Kit hoàn chỉnh sẽ được bác sĩ “khui vỏ hộp” còn nguyên tem và điều trị riêng cho bạn.

  “Bộ tẩy trắng” trọn bộ của Pola Office

  Hệ thống Laser Whitening có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ vậy, bác sĩ có thể chỉnh mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Nếu bệnh nhân nhạy cảm và ê nhiều, mức độ đèn sẽ được chỉnh ở “nhẹ nhàng”, và ngược lại.

  Bảng điều chỉnh mức độ đèn tẩy trắng của Laser Whitening.

  ==>> Tìm hiểu thêm bài viết: Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội.

  Kết quả tẩy trắng bằng hệ thống Laser Whitening tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhưng nhìn chung đạt kết quả tốt hơn khoảng 20% so với các hệ thống tẩy trắng thông thường.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này