Dịch vụ nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ tăng giá trở lạiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 20/4/22.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đi đến thẩm mỹ viện để sửa nâng mũi trước khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ hoàn toàn để nhận giá rẻ hơn bình thường

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Với biện pháp 'giãn cách xã hội' để ngăn chặn hoàn toàn COVID-19 được dỡ bỏ cách đây vài tháng, người ta thấy rằng doanh số các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi cấu trúc, sửa mũi thấp tại các viện thẩm mỹ đã được tổ chức lại bảng giá mới kể từ đầu năm nay đã cũng ghi nhận mức tăng trưởng hai con số.

  Đặc biệt, doanh số bán các dịch vụ làm đẹp toàn diện và phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên bằng sụn sinh học cũng như sụn tự thân tăng đáng kể để đón đầu sự chuyển đổi sang giai đoạn 'đặc hữu'. Dù vậy, kể cả trước khi lệnh giãn cách bị dỡ bỏ, một số phụ nữ vẫn đi nâng mũi để lấy được giá rẻ hơn vì các thẩm mỹ viện đang bị vắng khách.

  Bệnh viện thẩm mỹ Medika đã thông báo vào ngày 17 rằng doanh số dịch vụ phẫu thuật nâng mũi từ đầu tháng này đã tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Một số ca sửa mũi nâng cao sống mũi cũng ghi nhận lượng khách tăng mạnh.

  Các dịch vụ làm đẹp từ mũi đến ngực tác động ngoại hình thấy rõ cho phụ nữ khoe sắc khi đi hoạt động ngoài trời đã tăng mức phần trăm vào hai con số. Lúc này, khi theo dõi bảng giá nâng mũi của một cơ sở làm đẹp có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, ta thấy mức giá tuy có tăng nhưng là về mức bình thường trước mùa dịch. Nhìn chung, chi phí để nâng sống mũi và thu hẹp đầu mũi vẫn rất hợp lý.

  Ngoài ra, doanh số bán mỹ phẩm màu cùng dịch vụ làm đẹp các bộ phận như mũi và ngực, vốn ế ẩm sau khi đắp mền vì dịch, nay đã tăng 45,1%, cho thấy kỳ vọng về sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Phụ nữ đã có thể ra ngoài hoạt động xã hội, nên nhu cầu làm đẹp, nâng mũi thẩm mỹ cũng tăng trở lại.

  Doanh thu của các thẩm mỹ viện có làm về thẩm mỹ mũi cũng tăng 27,1% trong cùng thời kỳ. Doanh số các loại khác ngoài thẩm mỹ nâng mũi như bán các sản phẩm phục vụ hoạt động ngoài trời đạt 43,7%, và mỹ phẩm (25,5%), thời trang nữ (27,3%) và hàng xa xỉ (22,3%) cũng hoạt động tốt.

  Doanh thu của các cơ sở chuyên nâng mũi ở Sài Gòn đã tăng 20% trong giai đoạn này. Đặc biệt là những gói dịch vụ nâng ngực sụn sườn, phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc và dùng chỉ y khoa treo đầu mũi nâng sống mũi,v.v...

  Doanh thu của các nhóm dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình như nâng mũi tăng (20%), tạo khe ngực (10%), thu nhỏ đầu mũi (30%) và thu hẹp cánh mũi (40%) tăng đáng kể và doanh thu gói thẩm mỹ toàn diện cũng tăng 10%. Tỷ lệ tăng trưởng này còn cao hơn ở các viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh, một số bệnh viện thẩm mỹ chuyên về nâng mũi và ngực có thương hiệu mạnh cũng có tình hình tích cực. Dù sức cạnh tranh giữa các nơi đang tăng dần nhưng nhìn chung thị trường thẩm mỹ mũi và ngực đang có lượt khách tăng trở lại.

  Một quan chức trong ngành thẩm mỹ và y khoa cho biết, "Nhu cầu về làm đẹp cũng như mua mỹ phẩm, vốn đã giảm vào năm ngoái do giảm các hoạt động bên ngoài, đang tăng trở lại do kỳ vọng về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ sau khi khoảng cách được nới lỏng. Và nhu cầu đối với các dịch vụ làm đẹp dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên."

  Nguồn: medika.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này