1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch ngôn ngữ Slovakia-Trans24hadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trans24h, 16/6/21.

 1. trans24h
  Offline

  trans24h admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dịch thuật Trans24h đón đầu các dịch vụ dịch thuật, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với kết quả từ các dự án lớn, chúng tôi tự tin đảm nhận dịch tiếng Slovakiaia – đảm bảo kết quả hoàn hảo, hợp văn phong, hoàn thành nhanh chóng, phục vụ chu đáo. Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi.

  Đất nước Slovakia

  Cộng hoà Slovakia (vắn tắt: Slovakiaia /sloʊˈvɑːkiə/ (trợ giúp·thông tin); tiếng Slovakia: Slovensko, đầy đủ Slovenská republika là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại Đông Âuvới dân số trên 5 triệu người và diện tích khoảng 49,000 km2. Slovakiaia giáp biên giới với Cộng hoà Séc và Áo ở phía tây, Ba Lan ở phía bắc, Ukraina ở phía đông và Hungary ở phía nam. Thành phố lớn nhất đồng thời là Thành Đô là Bratislava. Slovakiaia là quốc gia sang viên của Liên minh châu Âu, NATO, UN, OECD, WTO, UNESCO và các tổ chức thế giới khác.

  [​IMG]

  Sơ lược lãnh thổ Slovakia

  Người Slav đã tới lãnh thổ Slovakiaia Lúc bấy giờ trong khoảng thế kỷ thứ 5 và thế kỷ thứ 6 sau AD trong Giai đoạn Di cư. Trong quá trình lịch sử, phần nhiều của Slovakiaia ngày nay thuộc Đế chế của Samo (đơn vị chính trị đầu tiên được biết của người Slavơ), Đại Moravia, Vương quốc Hungary, Đế chế Áo-Hung hay Đế chế Habsburg và Tiệp Khắc. Một nhà nước Slovakia độc lập đã được đi vào hoạt động trong một giai đoạn ngắn trong Thế chiến II, trong đó Slovakiaia là một nhà nước phụ thuộc của Phát xít Đức 1939–1944. Từ năm 1945 Slovakiaia một lần nữa lại là một phần của Tiệp Khắc.

  Hệ ngôn ngữ Slova

  Tiếng Slovakia (tiếng Slovakia: Slovenčina, phát âm: x-lô-ven-trin-na hay slovenský jazyk, phát âm: x-lô-ven-xki ia-dik) là ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Tây-Slav thuộc hệ Ấn-Âu (cùng nhóm với tiếng Séc, tiếng Ba Lan và tiếng Serbia Lugic).

  Hệ thống quy tắc tiếng Slovakia

  Anton Bernolák lần đầu tiên xây dựng tiếng Slovakia chuẩn vào năm 1787, củng cố hệ thống chính tả, khởi đầu qui tắc ngữ pháp và từ điển. Tiếng Slovakia ngày nay được thế hệ ngôn ngữ Stur (tiếng Slovakia: Štúr, đọc là Sờ-tu-rờ) bao gồm Ľudovít Štúr, Jozef Miloslav Hurban a Michal Miloslav Hodža đưa ra năm 1843 trong cuộc họp qui định tiếng Slovakia chuẩn trên cơ sở tiếng Slovakia cổ. Cải cách ngôn ngữ Slovakia của Stur nhanh chóng nảy nở và được dùng đến ngày nay sau 1 số sửa đổi.  Trong tiến độ hoàn thành xong tiếng Slovakia hiện đại có lẽ phải kể đến cả:

  – Martin Hattala, người xây dựng ngữ pháp tiếng Slovakia một cách khoa học và cho xuất bản với tên Krátka mluvnica slovenská năm 1852 (Lý thuyết tiếng Slovakia ngắn gọn).

  – Samo Czambel, hoàn sang bản viết tay về ngôn ngữ viết Slovakia vào năm 1902.

  – Các luật chính tả tiếng Slovakia đầu tiên xuất bản năm 1931 (cuốn sách Pravidlá slovenského pravopisu).

  Việt Nam – Ucraina tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

  Chiều 6/12, tại Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội (chính phủ quốc hội) Nguyễn Phú Trọng đã đón và hội đàm với ngài Lytvyn Volodymir, Chủ tịch Quốc hội Ukraina nhân dịp Đoàn ĐBQH Ukraina sang thăm hữu nghị Việt Nam (từ ngày 5 đến 8/12) theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng.

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá cả phải chăng nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: info@dichthuatcongchung24h.com

  ☎️ Hotline: 0948944222

  https://dribbble.com/dichthuat/about

  https://8tracks.com/Trans24h
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này