ĐÈN LED hà tằn hà tiện ĐIỆN CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 1/9/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cho tới thời khắc hiện tại chúng ta đã quen thuộc với các thiết bị chiếu sáng bằng đèn led như: Đèn led lăng xê, đèn led văn phòng công ty, đèn led nhà xưởng kho bãi, đèn led chiếu sáng đường phố, các công trình công cộng, đèn led trong gia đình hay đèn led trồng rau sạch. Và có thể, nhiều người đã mua về sử dụng nhưng vẫn chưa nắm rõ được những lợi ích mà đèn led mang lại!
  >>xem thêm: Cung cấp đèn LED tại Hà Nội
  Để giúp người tiêu dùng hiểu một cách đơn giản, ngắn gọn nhất và thấy rõ nhất ích lợi thực thụ của đèn led trong cuộc sống của chúng ta, bạn hãy dành vài phút cùng giải bài toán sau đây:
  Chúng ta có 02 bóng đèn tuýp ( 01 bóng đèn tuýp Huỳnh quang đãng và 01 đèn điện led Asoen) cả 02 bóng này đều có chiều dài là 1m2.
  Mỗi tháng bạn tằn tiện được bao nhiêu tiền điện?
  Chúng ta sẽ kiểm chứng bằng cách Đo thực tiễn lơi ích tiêu thụ điện của 02 bóng đèn này.
  bóng đèn Huỳnh quang bao gồm: bóng đèn và máng đèn cùng 2 phòng ban không thể thiếu kèm theo của bóng huỳnh quang quẻ là: Tăng phô và con chuột; đèn điện huỳnh quang quẻ loại 1m2 trên thị trường bán hiên nay đa số với công suất là 36w theo thông số trên sản phẩm của nhà sinh sản, nhưng trên thực tế chúng ta phải công thêm khoảng chí ít là 4w điện nữa cho mỗi giờ chiếu sáng vì 2 phòng ban tăng phô và con chuột cũng tiêu thụ điện và như vậy trên thực tại bóng huỳnh quang này sẽ tiêu thụ điện là khoảng 40w điện / 1 giờ chiếu sáng chứ không phải là 36W.
  giả như mỗi ngày chúng ta thắp sáng 5 giờ thì số tiền điện chúng ta phải chi trả cụ thể như sau: (giả thiết 2.000Đ/1kwh)
  Đèn Huỳnh Quang:
  40W x 05 tiếng = 200W x 30 Ngày= 6.000W = 06KW x 2.000Đ/1KW = 12.000Đ
  Trong khi đó với đèn điện LED Tuýp A Soẻn, cùng chiều dài 1m2 và độ sáng nhìn dưới góc độ mắt thường trợ thời nói là sáng như nhau. Nó không cần tăng phô và con chuột, đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần ghim bóng vào 2 đầu máng. Và công suất là 16W.
  giả sử mỗi ngày chúng ta thắp sáng 5 giờ và giá điện lâm thời tính là 2.000 Thì số tiền điện chúng ta phải chi trả cự thể như sau:
  Đèn Led Asoẻn:
  16W x 05 tiếng = 80W x 30 Ngày = 2.400W = 2,4KW x 2.000Đ/1KW = 4.800Đ
  12.000 – 4.800 = 7.200/ 01 Bóng/ 01 tháng.
  Như vậy nếu chúng ta sử dụng 01 đèn led thay cho 01 đèn huỳnh quang thì mỗi tháng chúng ta sẽ tần tiện được 7.2000Đ. Trên thực tại trong gia đình hay văn phòng doanh nghiệp thì chúng ta phải sử dụng rất nhiều bóng và lúc đó thì số tiền mà chúng ta hà tiện được mỗi tháng là vô cùng lớn phải không ạ !
  >>xem thêm: den led downlight
  Và như vậy khi chúng ta sử dụng đèn led thay thế cho bóng huỳnh quang thì chúng ta đã hà tiện hơn một nửa số tiền so với việc dùng bóng đèn huỳnh quang!
  Và khi theo dõi tới đây bạn muốn đổi ngay sang dùng đèn led thay cho huỳnh quang đãng thì Nếu chúng ta đã có sẵn máng của đèn huỳnh quang đãng, thì chúng ta không cần mua nguyên bộ mà chỉ cần mua bóng led mà thôi để giảm kinh phí tổn vì bóng tuýp led asoen có thể dùng chung máng của đèn huỳnh quang quẻ thường nhật, nhưng lưu ý là chúng hãy gỡ tăng phô và con chuột ra vì bóng led không cần đến con chuột và tăng phô vẫn sáng bình thường và giảm đi phần nào lượng tiêu thụ điện năng
  hiện thời chúng ta bật công tắc đèn: để cùng tìm hiểu thêm những ưu thế vượt trội khác nữa ngoài việc giảm hơn một nửa số tiền cho việc chiếu sáng của đèn led so với huỳnh quang đãng nhé!
  thời gian bật tắt của đèn: đèn tuýp LED sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng. Đèn huỳnh quang quẻ sử dụng chấn lưu cơ không làm được điều này và cần thời kì để lấp láy trước khi sáng. Không chỉ vậy, đèn huỳnh quang quẻ không đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một đôi phút phát động. Còn Đèn tuýp LED cung cấp ánh sáng lập tức và chiếu sáng đầy đủ tức tốc đáp ứng yêu cầu tức tốc của người sử dụng.
  Đèn Led A Soẻn không nhấp nháy khi bật/tắt
  Đèn Led A Soẻn không lấp láy khi bật/tắt
  Và chúng ta có thể kiểm chứng qua những thông số của máy đo ánh sáng:
  Tiếng ồn phát ra khi đèn chiếu sáng: Đèn tuýp ống huỳnh quang đãng nổi tiếng gây tiếng ồn ã trong quá trình sử dụng, đặc biệt nếu sử dụng một số lượng lớn đèn trong các tòa nhà văn phòng, các xưởng sản xuất thì tổ hợp tiếng ồn này sẽ gây khó chịu, mất tụ tập cho nhân viên và mọi người trong không gian đó. Còn với Đèn tuýp LED khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của đèn ống huỳnh quang, đèn tuýp led không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng.
  Cấu tạo:
  Đối với đèn tuýp huỳnh quang:
  Người ta nạp thủy ngân vào một ống thủy ngân dài, sau đó cho dòng điện chạy qua ống, sinh ra tai cực tím, thành bên trong của ống thủy tinh được phủ một lớp bột phốt pho. Chất phốt pho này ảnh hưởng với tia cực tím và biến thành “ trạng thái bị kích thịch” và ống thủy tinh này phát ra ánh sáng.
  Đối với đèn tube LED:
  LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Không giống như cả hai nguồn ánh sáng huỳnh quang đãng và đèn dây tóc (sợi đốt), đèn tuýp LED không chứa một chất khí độc hại nào. Thay vào đó, toàn bộ đèn tuýp LED được tạo thành từ một loại nguyên liệu được gọi là chất bán dẫn. Khi dòng điện được truyền qua các nguyên liệu bán dẫn, các electron bên trong bắt đầu hoạt động phóng thích năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy.
  Màu nhan sắc ánh sáng:
  Trong khi một số đèn huỳnh quang quẻ hiện giờ sử dụng một loại bột phốt pho để tạo ra một màu dung nhan ấm hơn, hồ hết các đèn huỳnh quang chỉ sinh sản một ánh sáng màu xanh lạnh / trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuýp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc đẹp khác nhau, ánh sáng chân thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  tương tác tới môi trường:
  đèn điện huỳnh quang bởi thực chất của nó phải chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Kim loại này cực kỳ nguy hiểm cho con người và môi trường. Và gần đây thì đã có nhiều bài báo nói về những tai nạn đáng tiếc xẩy ra rất nguy hiểm khi đèn huỳnh quang đãng bị vỡ vạc do trong đèn chứa các chất độc hại
  Đèn tube LED thì hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như vậy, khiến mọi người cảm thấy an tâm khi sử dụng.
  Năng lượng tiêu thụ: đèn tuýp LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang quẻ. Trong khi đèn huỳnh quang quẻ tiêu tốn gấp 2 lần năng lượng điện của đèn tuýp led. Đèn tuýp LED sử dụng ít điện năng tùng tiệm điện cho quốc gia và hà tằn hà tiện tổn phí cho gia đình bạn.
  Độ bền: Bởi vì đèn tuýp LED có vỏ nhôm và nhựa khác với đèn huỳnh quan làm bằng thủy tinh và rỗng bên trong. Điều này làm cho nó bền hơn và khó bị tan vỡ khi bị rơi hoặc va chạm trong quá trình tải hoặc lắp đặt. Đặc biệt là những vị trí ở trên cao, như siêu thị, khách sạn,trung tâm mua sắm…khi sửa chữa thay thế mất rất nhiều thời gian!
  Lượng nhiệt tỏa ra: Đèn tuýp led tỏa ra ngoài môi trường với lượng nhiệt thất hơn rất nhiều so với đèn ống huỳnh quang đãng.
  tổn phí ban đầu: Đèn tuýp LED có giá cao so với đèn huỳnh quang đãng. Nhưng thực ra, giá thành đèn LED cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ việc kiệm ước điện,không ảnh hướng tới sức khỏe của đôi mắt, lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra phí cho đèn LED còn rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800-1.500 Giờ, và đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 Giờ, đèn tuýp LED có thể kéo dài tuổi thọ đến đáng kinh ngạc 40.000 Giờ. Điều này có thể tùng tiệm đáng kể chi thay thế cần phải mua mới thay thế đèn điện.
  Đèn tuýp LED tiết kiệm phí trong dài hạn, hiệu suất tuyệt vời, màu sắc thuần khiết dịu mắt, và không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Sau khi đọc các phân tách ở trên,chúng ta dễ dàng hiểu lý do tại sao rất nhiều đơn vị và người tiêu dùng là các hộ gia đình đang chuyển sang đèn LED là tuyển lựa số một cho chiếu sáng.
  >>xem thêm: Đèn led chiếu sáng khách sạn
  đèn điện LED Asoẻn có tuổi thọ lên đến 50.000 Giờ thắp sáng cao hơn 15 lần so với đèn huỳnh quang đãng truyền thống giúp người sử dụng giảm phí thay thế, bảo dưỡng.
  - Ánh sáng không bị tối dần trong quá trình sử dụng khác với bóng tuýp huỳnh quang quẻ bị đen đầu, tối dần
  - Ánh sáng đẹp dễ chọn lọc cho không gian chiếu sáng.
  - Không sử dụng chấn lưu, tắc te
  Giảm phí mua máng đèn, hà tằn hà tiện điện năng, không xảy ra quá trình phóng điện, an toàn trong phòng chống cháy nổ
  - Sáng ngay tức thì ngay sau khi bật, không lấp láy do không sử dụng nguyên lý phóng điện.
  - Khó vỡ vạc do vật liệu đèn bằng nhôm, nhựa.
  - An toàn sức khỏe và môi trường
  Không chứa các chất độc hại như diêm sinh thủy ngân góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cộng đồng
  - Ánh sáng liên tục, không chứa các tia UV, IE bảo đảm cho nhãn quang.
  - Lắp đặt dễ dàng, tiêu chuẩn hóa
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này