Den LED chieu duong pho tiet kiem dien nangadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 4/12/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một gần đây nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Y khoa Mỹ (AMA) có thể làm giảm tốc độ nhiệt tình của thành phố đã được xem xét Retrofitting chiếu sáng đường phố của họ với hệ thống đèn LED. AMA đã đặc biệt cảnh báo rằng vì độ sáng của họ, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng chói dẫn đến mỏi mắt và mệt mỏi. Hơn nữa, Hiệp hội đã cảnh báo rằng những ưu thế của ánh sáng màu xanh bước sóng trong một số hệ thống LED có khả năng phá vỡ nhịp sinh học cá nhân, có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ. Mối quan tâm của AMA là hợp pháp, nhưng họ cũng được dễ dàng giải quyết và quản lý với thế hệ tiếp theo đèn đường LED.
  [​IMG]
  >>>xem them: Nhà Phân Phối đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/
  Điều chỉnh đường chiếu sáng để phù hợp với mối quan tâm sức khỏe
  Cả hai mối quan tâm của AMA là một chức năng của chỉ số màu vẽ (CRI) và nhiệt độ màu phối hợp của đèn LED. Các thế hệ đầu tiên của những đèn là đáng chú ý sáng hơn và khắc nghiệt hơn so với đèn sợi đốt của họ và các đối tác CFL. Ánh sáng mà tạo ra một “ấm hơn” cảm giác có một ưu thế của ánh sáng bước sóng màu cam và màu vàng, trong khi một cảm giác lạnh hơn được tạo ra bởi bước sóng màu xanh. (Hơi gây nhầm lẫn, ánh sáng lạnh có nhiệt độ màu phối hợp cao hơn ánh sáng ấm áp hơn.) Nhà sản xuất LED đẩy sản phẩm của họ hướng tới một nhiệt độ cao hơn để generate-CRI cao chiếu sáng, điều này làm cho màu sắc trong các đối tượng một cách chính xác hơn-CRI thấp ánh sáng.
  Kỹ sư ánh sáng đã giải quyết sự phản đối của AMA với thế hệ tiếp theo của họ về chiếu sáng đường phố LED . Ví dụ, ENTEC LED, một nhà thiết kế hàng đầu và nhà sản xuất của hệ thống chiếu sáng công nghiệp và thương mại LED, đã phát triển quang má lúm đồng tiền cho đồ đạc của mình rằng khuếch tán ánh sáng chói. SpecGrade cũng sản xuất khuyếch tán tùy chỉnh và ống kính mờ để làm giảm thêm bất kỳ độ sáng dư thừa trong thiết bị chiếu sáng đường phố của nó. Những tính năng này làm giảm độ chói khi vẫn duy trì chiếu sáng tối ưu cho đường phố và an toàn đường bộ. Hơn nữa, trong khi hệ thống đèn LED lớn tuổi có thể gây ra đau đầu do nhấp nháy ánh sáng, hệ thống mới đã loại bỏ các vấn đề nhấp nháy với kỹ thuật tiên tiến và công nghệ điều khiển.
  Cân bằng đường LED chiếu sáng màu
  phản đối thứ hai của AMA đặc biệt lưu ý rằng ánh sáng màu xanh bước sóng chiếm ưu thế trong nhiều hệ thống đèn LED có thể giữ người tỉnh táo. Chuyên gia giấc ngủ từ lâu đã nhận ra rằng ánh sáng màu xanh bước sóng ngăn chặn việc sản xuất tự nhiên của melatonin, đó là hormone tự nhiên giúp mọi người rơi vào giấc ngủ. Những chuyên gia đã dựa vào khía cạnh này của hệ thống đèn LED để điều trị bệnh nhân bị trầm cảm theo mùa hoặc các bệnh khác làm suy yếu sự tỉnh táo và tâm trạng của họ vào ban ngày.
  >>xem them: Nhập khẩu đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/
  Các kỹ sư đã đáp ứng mối quan tâm thứ hai của AMA với ánh sáng LED mới với lớp phủ hợp chất phosphor, dimmers, và trình điều khiển chiếu sáng tiên tiến làm hạn chế và kiểm soát số lượng và chất lượng của ánh sáng có bước sóng màu xanh phát ra bởi đồ đạc LED. Dimmers và trình điều khiển tiên tiến cung cấp cho thành phố kiểm soát chưa từng qua chiếu sáng đường phố.
  Không giống như các halogen kim loại truyền thống hoặc áp suất cao đèn natri đường phố, đèn LED chiếu sáng đến toàn gần như ngay lập tức sau khi được cấp nguồn. Kỹ sư LED sử dụng tính năng này để thiết kế hệ thống chiếu sáng đường phố mà đáp lại chân hoặc phương tiện giao thông. Khi lưu lượng cao, hệ thống chiếu sáng đường phố có thể đáp ứng ngay lập tức bằng cách đến chiếu sáng tươi sáng hơn. Như giao thông rơi vào buổi tối sau đó,
  Nó không chỉ là đồ đạc LED quan trọng,
  nhưng các chi tiết kỹ thuật lắp đặt và thiết kế cho các vị trí dưới ánh sáng.
  Đó là nơi mà SpecGrade vượt trội.
  Các ngành công nghiệp chiếu sáng LED đã giải quyết cả hai vấn đề trước mắt của AMA cũng như các vấn đề về môi trường và kinh tế khác mà ánh sáng đường phố có thể mang đến cho vị trí hàng đầu. Các đô thị được quan tâm hơn ô nhiễm ánh sáng, ví dụ, có thể sử dụng directionality tốt hơn về chiếu sáng đường phố LED để chiếu sáng ngoài trời trực tiếp tốt hơn để những con đường và lối đi bộ mà cần ánh sáng và cách xa nơi cư trú mà có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ngoài trời dư thừa.
  đồ đạc LED cũng kết hợp không có vật liệu nguy hiểm có thể gây hại cho môi trường hoặc phải có giấy phép xử lý chất thải đặc biệt khi họ đạt được mục đích của cuộc sống hữu ích của họ. Cuối cùng, hệ thống đèn LED đặt một hòa thấp hơn trên lưới điện, và hoạt động của đồ đạc LED mang một lượng khí thải carbon tương ứng thấp hơn với lượng khí thải thấp hơn, có thể gây tổn hại cho sức khỏe của một người.
  >>>xem them: đèn âm trần downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này