1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dây cung chỉnh nha kim loại ra đời và hoạt động ra sao?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi hoanglong0910, 19/3/20.

 1. hoanglong0910
  Offline

  hoanglong0910 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tôi tin rằng sự đổi mới trong dây công nghệ cao sẽ tiếp tục trong tương lai của orthodontics, như chúng ta đã thấy với sự ra đời của dây thần kinh Beta Titan. Dây Beta Titan dường như là dây trung gian giữa dây NiTi và thép không gỉ. Dây độc đáo này có một nửa lực của thép không gỉ và hai lần Flex.

  Ngoài ra, Titan beta có thể được điều chỉnh, trong giới hạn nhất định, để cho phép các bác sĩ để Individualize các hình thức archwire cho mỗi bệnh nhân. "Beta T" cho phép hình thành vòm bất đối xứng, mô-men xoắn, dọc và Bucco-bẻ cong ngôn ngữ, cũng như uốn cong xoay. Tuy vậy, ngay cả với những uốn cong, các Beta T vẫn còn có một mức độ nhất định của sự linh hoạt. Điều này cho phép sự thay đổi từ niti chung để individualization tạo archwire chỉnh Nha. Điều này làm cho chèn dây nhẹ nhàng và giảm bớt khó chịu sau khi chèn. Với tôi, Titan beta là "cầu" từ NiTi đến dây thép không gỉ archare.


  Một sự biến đổi archwire khác có thể được nhìn thấy với việc giới thiệu đồng NiTi. Tài liệu này cho phép chèn của archwire kích thước lớn hơn trước đó vào điều trị chỉnh Nha. Đồng NiTi có một bề mặt nhẵn, mà tôi đã tìm thấy hữu ích trong chèn ống Molar. Ngoài ra, đồng NiTi dường như khả năng chống biến dạng vĩnh viễn hơn so với các dây niken Titan khác.

  Các nguyên liệu cuối cùng của archwire tôi làm cho việc sử dụng trong thực tế của tôi là cấp y tế, chính xác sản xuất thép không gỉ. Dây thép không gỉ cho phép di chuyển hoàn thiện cần thiết để đạt được hình thức vòm cuối cùng, trong tất cả các kích thước. Trong thị trường ngày nay, có nhiều nguồn khác nhau của dây thép không gỉ. Cá nhân, tôi cần tất cả các dây được sản xuất chính xác với kích thước chính xác, trong tất cả các kích thước và tính linh hoạt (hoặc cứng khớp). "Đây là góc của dây vòm mà cung cấp cho sự kiểm soát nhất," tôi đã nêu trong một bài viết trước. 1 góc tròn có thể minimalize chính xác số tiền của mô-men xoắn, xoay, và điều chỉnh theo chiều dọc trong hoàn thiện.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này