Đánh răng có làm cho tránh nguy cơ sâu răng ở trẻadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 24/8/19.

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đánh răng một mình không thể bảo vệ trẻ em Răng khỏi đồ ăn nhẹ với đường
  Nghiên cứu giúp mới đã mách nhỏ rằng đánh răng một mình là không đủ để bảo vệ trẻ em khỏi sâu răng do ăn đồ ăn mang đường và đồ uống.
  Nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí Sức khỏe cộng đồng, đã xem xét gần 4.000 trẻ em trước tuổi tới trường và phát hiện ra rằng thói quen ăn vặt là hành vi mạnh nhất liên quan tới sâu răng1.
  Xem thêm: nha khoa boc rang su gia re tai binh thanh
  những nhà nghiên cứu vớt nhận thấy các người dưới 5 tuổi ăn vặt suốt cả ngày, so sở hữu việc chỉ ăn vào bữa ăn, với phổ biến năng lực có dấu hiệu sâu răng và chỉ dựa vào việc đánh răng để ngăn chặn điều đó là ko đủ.
  lương y Nigel Carter, Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng nhận xét: "Nghiên cứu vãn này hỗ trợ những thông điệp về việc ăn vặt là không lành mạnh, tuần trước đã tiết lộ rằng 170 trẻ em đã trải qua các hoạt động ở Anh mỗi ngày để cái bỏ răng thối và nghiên cứu vãn này xác nhận rằng ăn vặt mang đường thực phẩm và đồ uống là yếu tố đóng góp quan trọng.
  "Rõ ràng rằng việc đánh răng bằng kem đánh răng mang fluoride không cần là cây đũa thần mà nhiều người vẫn tin là như vậy và ngăn ngừa sâu răng cũng phải thay đổi chế độ ăn uống và lối sống.
  "Hầu hết hầu hết hoạt động trong số này, và nỗi đau và sự đau khổ liên quan đến chúng, có thể được ngăn chặn bằng các thay đổi hành vi hiệu quả để giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ em.
  "Ẳn vặt suốt cả ngày mang thực phẩm và đồ uống có đường mang nghĩa là răng của trẻ em bị tấn công liên tục từ axit và mang thể nhanh chóng dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng.
  "Ẳn vặt của trẻ em bắt buộc được giới hạn không quá hai mỗi ngày và đồ ăn nhẹ mang đường ko lành mạnh bắt buộc được thay thế bằng các thực phẩm lành mạnh hơn như trái cây và rau quả.
  [​IMG]
  Ứng dụng di động Change4Life Food Scanner là một cách lý tưởng để giúp đạt được
  điều này.
  "Mặc dù bộ răng thứ 1 của trẻ tạm thời là hành vi sức khỏe răng miệng mà trẻ học sớm lúc chúng sống trong phần còn lại của cuộc đời, vì vậy điều quan trọng là chúng sở hữu thói quen thấp càng sớm càng tốt."
  Sâu răng xảy ra lúc men răng và răng của răng phát triển thành mềm hơn do những cuộc tấn công axit sau khi ăn hoặc uống bất cứ trang bị gì sở hữu chứa đường. Theo thời gian, axit tạo ra một khoang (lỗ) trong răng. Sâu răng 'giống như sâu răng và còn được gọi là sâu răng'.
  các tác nhái nghiên cứu vớt cũng xác định những yếu tố kiêng dè tế thôn hội của cha mẹ, chẳng hạn như năng lực học vấn, là một khía cạnh quan trọng hơn đối với sâu răng của trẻ em hơn là chế độ ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.
  các nhà kỹ thuật buôn bản hội từ Đại học Edinburgh và Đại học Glasgow đã sử dụng những mô hình thống kê và tàn ác liệu điều tra để dự đoán sâu răng ở tuổi 5. Họ đã sử dụng dữ liệu thu thập về chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng từ việc quan sát nhiều lần ở trẻ em từ hai tới năm tuổi.
  Họ xác định rằng những đứa trẻ đánh răng ít hơn một lần mỗi ngày, hoặc hoàn toàn ko ở tuổi hai, mang nguy cơ bị sâu răng kíp đôi ở tuổi năm so mang các đứa trẻ đánh răng hai lần mỗi ngày hoặc thường xuyên hơn.
  Trưởng nhóm nghiên cứu giúp, Tiến sĩ Valeria Skafida, thuộc Trường công nghệ làng mạc hội và Chính trị và kỹ thuật của Đại học Edinburgh nói rằng việc tránh lượng đường là mong muốn cả vì lý do dinh dưỡng bát ngát hơn và cho sức khỏe răng miệng của trẻ em.
  lương y Skafida cho biết: "Ngay cả mang các chính sách được nhắm mục tiêu cụ thể nhằm tránh sự bất bình đẳng trong sâu răng của trẻ em, nó vẫn là một thách thức liên tục để giảm sự phân tán buôn bản hội trong kết quả sức khỏe răng miệng."
  Xem thêm: chi phi nieng rang tai binh thanh
  Đồng tác nhái nghiên cứu, Tiến sĩ Stephanie Chambers, thuộc Khoa công nghệ làng hội và Sức khỏe cùng đồng MRC / CSO tại Đại học Glasgow cho biết: "Trong số trẻ em ăn kẹo hoặc sô cô la mỗi ngày một lần hoặc phổ biến hơn, đánh răng tầm thường xuyên hơn - một hoặc hai lần một ngày hoặc nhiều hơn - hạn chế trình độ sâu răng so có việc đánh răng ít tầm thường xuyên hơn. "
  Nghiên cứu vãn được hỗ trợ bởi Viện hàn lâm Anh, Hội đồng nghiên cứu vãn y tế và Văn phòng khoa học trưởng của Tổng cục Y tế Chính phủ Scotland.Đ
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này