Đánh giá sàn Bitfinex chi tiết nhấtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ThuyDet, 21/8/21.

 1. ThuyDet
  Offline

  ThuyDet admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đánh giá sàn Bitfinex chi tiết nhất

  Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời và rất nổi tiếng trên Thế giới, sàn được thành lập vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng trụ sở đặt tại Hồng Kông. Bitfinex thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc, công ty này có một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đều là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

  Thông tin chung sàn Bitfinex

  Sản phẩm giao dịch BTC, EOS, ETH, + 232 đồng coin

  Phí

  Thấp

  Đòn bẩy

  ~3.3x

  Khuyến mãi Thưởng N/A

  Ngôn ngữ hỗ trợ

  Tiếng Mỹ, Tiếng Nga, Tiếng Trung

  Hình thức nạp tiền

  Bank Transfer, Crypto

  Ứng dụng di động Có

  ƯU ĐIỂM

  Áp dụng rất nhiều các hình thức bảo mật cho tài khoản

  Cho phép giao dịch số lượng lớn coin/token bằng nhiều loại tiền pháp định

  Tính thanh khoản cao do khối lượng giao dịch lớn, nhiều người tham gia vào thị trường

  Phí giao dịch thấp, ưu đãi về phí cho giao dịch khối lượng lớn và tài khoản sở hữu nhiều LEO

  Hỗ trợ nhiều loại giao dịch OTC, Spot, Margin, Phái sinh…

  Cung cấp rất nhiều loại lệnh giao dịch

  Hỗ trợ đa nền tảng, hoạt động trơn tru, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và rất tiện lợi

  NHƯỢC ĐIỂM

  Trang web chưa hỗ trợ tiếng Việt

  Tính phí khi nạp tiền điện tử ít hơn 1000$

  Thời gian nạp tiền hơi lâu (mất khoảng vài tiếng)

  Thời gian rút tiền qua Wire transfer lâu (nếu không muốn mất 1% phí giao dịch)

  Đã từng bị hack 2 lần

  Tổng quan về sàn Bitfinex là gì?

  Sàn Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch Bitcoin, được thành lập vào năm 2012 và được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó tập trung nhiều hơn vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn là phổ thông, cung cấp cho người dùng khả năng tham gia vào hoạt động cho vay ký quỹ, tài trợ ký quỹ, giao dịch theo cặp và các lệnh giới hạn và dừng (cũng như các loại lệnh khác). Mặc dù sàn giao dịch này hướng tới các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhưng giao diện và bố cục đơn giản của nó khiến nó dễ sử dụng.


  Mặc dù sàn giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều biện pháp bảo mật mạnh mẽ, từ xác thực hai yếu tố (2FA) đến giám sát địa chỉ IP, Bitfinex đã bị một số vụ hack cao cấp, vào tháng 5 năm 2015 và sau đó vào tháng 8 năm 2016. Sau đó, các khoản tiền bị mất đã được hoàn trả bởi sàn giao dịch, vì nó đã học được bài học từ các cuộc tấn công này và củng cố tính bảo mật của mình.


  Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời và rất nổi tiếng trên Thế giới, sàn được thành lập vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng trụ sở đặt tại Hồng Kông. Bitfinex thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc, công ty này có một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đều là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.


  Đã từng có thời gian Bitfinex là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất, chiếm 1/10 tổng khối lượng giao dịch trên toàn thị trường, nhưng hiện nay, với sự ra đời của những sàn trẻ hơn, Bitfinex đã không còn nắm giữ vị trí đó nữa.

  >>> Top các sàn tiền ảo uy tín

  Bitfinex nổi tiếng trên thị trường là sàn cho phép giao dịch các loại tiền điện tử bằng nhiều loại tiền pháp định nhất, bên cạnh đó còn cho phép giao dịch Margin, hỗ trợ giao dịch trong thị trường OTC…


  Các thị trường giao dịch

  Giao dịch coin/token với tiền pháp định: Bitfinex cho phép nhà đầu tư giao dịch các loại tiền điện tử bằng các loại tiền pháp định, bao gồm USD, EUR, GBP và JPY, trong đó USD là đồng tiền được giao dịch nhiều loại coin/token nhất..


  Giao dịch tiền điện tử bằng tiền điện tử: Bitfinex phân chia các cặp coin-coin thành các thị trường khác nhau, trong đó thị trường BTC, ETH và USDT là 3 thị trường được giao dịch nhiều loại coin/token nhất.


  Thị trường OTC: Bitfinex cho phép nhà đầu tư giao dịch khối lượng lớn trực tiếp với một nhà đầu tư khác trên nền tảng của Bitfinex mà không cần thông qua việc đặt lệnh trên Sổ lệnh. Với hình thức này, nhà đầu tư có thể truy cập được thanh khoản các loại tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến giá cả của thị trường giao dịch. Khối lượng tối thiểu để giao dịch trên thị trường OTC là 100,000 USD.


  Nạp tiền và rút tiền sàn Bitfinex

  Bitfinex từng có giới hạn vốn chủ sở hữu cần thiết tối thiểu là 10.000 đô la, nhưng nó không còn tồn tại. Bạn có thể gửi tiền qua chuyển khoản / chuyển khoản ngân hàng (trong trường hợp tiền tệ fiat) hoặc chuyển tiền điện tử từ ví bên ngoài. Sau khi gửi tiền, người dùng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản trao đổi hoặc giao dịch ký quỹ và tài khoản cấp vốn. Bằng cách đó, bạn có thể có các tài khoản khác nhau cho các dịch vụ Bitfinex khác nhau (ví dụ: cho vay / giao dịch ký quỹ, giao dịch qua quầy).


  Gửi tiền rất đơn giản, nhưng sẽ mất thời gian trong trường hợp chuyển khoản. Đó là vì tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng chỉ dành cho các tài khoản đã được xác minh. Tại thời điểm viết bài, Bitfinex mất khoảng sáu đến tám tuần để xác minh tài khoản của bạn.


  Việc rút tiền điện tử mất khoảng12 giờ để xử lý. Tốc độ của quy trình cũng phụ thuộc vào các biện pháp bảo mật đã bật của bạn. Một nguyên tắc chung ở đây là tài khoản của bạn càng an toàn, Bitfinex càng xử lý yêu cầu của bạn nhanh hơn. Rút tiền fiat thông thường mất 5-10 ngày làm việc, trong khi rút tiền fiat nhanh được gửi trong vòng 24 giờ.


  Các loại phí trên Bitfinex

  Phí giao dịch cho thị trường giao ngay: tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều phân loại phí giao dịch theo 2 loại lệnh: maker và taker


  - Maker: là loại lệnh khi được thực hiện sẽ đưa lên Sổ lệnh trong trạng thái chờ khớp/được giao dịch, lệnh này có tác dụng tạo thêm tính thanh khoản cho Sổ lệnh nên lệnh này thường có phí giao dịch thấp hơn taker


  - Taker: là loại lệnh khi thực hiện sẽ được khớp ngay lập tức với một lệnh tương ứng trên Sổ lệnh, lệnh này lấy đi tính thanh khoản của Sổ lệnh nên có phí giao dịch cao hơn.


  *Phí giao dịch cao nhất dành cho taker là 0.2% và maker là 0.1%, phí này sẽ được giảm xuống nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn tăng lên đến một mức theo yêu cầu. Đối với lệnh taker, phí giao dịch sẽ được giảm thêm tối đa đến 25% + 6bps (bps: điểm cơ bản, 1%=100bps) nếu nắm giữ càng nhiều LEO trong ví và dùng LEO để thanh toán phí (LEO là một token do chính Bitfinex phát hành), tương tự như Binance giảm phí nếu sử dụng đồng BNB làm phương tiện thanh toán.

  >>> Xem them Bán dầu nhớt tại Đà Nẵng
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này