1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đăng ký liên thông cao đẳng dược lên đại học được khôngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi goldmusic, 14/1/19.

 1. goldmusic
  Offline

  goldmusic admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chi tiết hơn về nhiệm vụ những thí sinh học cao đẳng dược thì có thể đăng ký học liên thông lên đại học dược có được hoặc không https://caodangyduochcm.edu.vn/hoc-cao-dang-duoc-tphcm-co-duoc-lien-thong-len-dai-hoc-khong/ luôn là kiến thức mà thật ra với các thí sinh quan tâm đến vậy cụ thể chi tiết vấn đề này tư vấn ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông báo của ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược pasteur cụ thể sau đây.

  khá nhiều các bạn trẻ ngày muốn học Cao đẳng ngành Dược nhưng lại không được biết học Cao đẳng Dược có liên thông lên Đại học không? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur xin được làm rõ thắc mắc như sau:

  hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân đã có với các Trường đào tạo Dược sĩ Đại học đã theo vào Luật Giáo dục ngành nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015 và theo theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung nội quy về học liên thông khả năng Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy để tuyển sinh học liên thông Dược sĩ đại học từ khả năng Cao đẳng nghề Dược.

  [​IMG]

  học liên thông cao đẳng dược lên đại học là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng đại học. Đối với các người có định hướng ngành nghiệp căn cứ đuổi ngành dược, thì thực hiện có được một tấm bằng đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong ngành nghề làm việc của bạn trong sau này.

  chuyên khoa dược hiện nay đang là một trong các chuyên khoa ngành hot nhất. Nó hấp dẫn không chỉ bởi đây luôn là một công việc nhẹ nhàng, có vẫn có thể đem đến thu nhập cao, mà nó còn cho lại nhiều ngành nghề làm việc hấp dẫn, nhất là ở những cấp độ cao như cao đẳng hoặc là đại học. hiện nay thì việc đào tạo liên thông đại học từ những cấp Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược TPHCM cũng như tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã không còn quá với những quyết định khắt khe giống như trước. Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong các chương trình học cao đẳng dược TPHCM là các thí sinh đã có thể đăng ký học liên thông lên trường đại học dược.

  việc học Cao đẳng Dược học liên thông lên Đại học hệ chính quy có thể rút bớt 36 tháng chờ đợi, và hành nghề thực hiện trong lĩnh vực mình được đào tạo, Bộ GD đã tạo điều kiện lớn cho với những đối tượng thí sinh có thể liên thông lên đại học ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và Khả năng của mình.

  1. học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược TPHCM thì mất bao lâu?

  liên thông đại học là con đường được rất nhiều sinh viên ngày Việc chọn lựa. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng đào tạo liên thông đại học đều có giá trị tận dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau. sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông đại học dược, những sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hay hành nghề nhiệm vụ tại nhiều vị trí trong nghề y dược, dược phẩm. sau khi rời ghế trường trường cao đẳng dược ngày tại các trường đào tạo ngành dược chính quy như là Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên có thể học liên thông tiếp lên đại học dược chỉ mất khoảng 24 tháng.

  [​IMG]

  Với mức thời gian này và mức thời gian những bạn sinh viên học thẳng lên đại học không chênh lệch là mấy. Bởi vậy những thí sinh không cần phải lo lắng về mức thời gian học quá dài. Vì mức thời gian học không bị kéo dài vì thế nên sau khi rời ghế trường những sinh viên của trường có thể tham gia được những hoạt động của trường mà thật ra không cần phải lo lắng về vấn đề mất quá với những thời gian học. Vì thế, nếu có niềm ước mơ với nghề dược thì những thí sinh có thể đăng kí tuyển sinh vào Cao đẳng Y dược Sài Gòn, để có thể đào tạo liên thông lên đại học cùng mã chuyên khoa.

  2. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng nhiệm vụ mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên khoa Dược uy tín cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực như hiện nay. Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đã giao việc cho Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chuyên khoa Cao đẳng Dược năm 2018.

  Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động có đầy đủ cơ sở vật chất và những trang thiết bị hiện đại đồng Bộ GDĐT với trang thiết bị của hệ thống Y tế. Đội ngũ giảng viên đều là những người có với những năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học chuyên khoa Y Dược.

  Ngoài ra, để giúp với những đối tượng thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược https://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm tại trường, nhà trường đã cân đối mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được nhà trường quyết định là 800.000 đồng/tháng cùng với với các chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn khác cho các em sinh viên.

  Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược HCM và gửi về địa chỉ: quận 9 -tphcm.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này