XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

đại lý cấp 1 phễu thoát sàn inaxadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vantuongthang, 23/12/17.

 1. vantuongthang
  Offline

  vantuongthang admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  phễu thoát sàn Inax

  Lắp đặt đường ống phễu thoát sàn Inax đã phát triển dễ dàng và tiện lợi. phễu thoát sàn Inax mới được lắp đặt bên trong cống cũ, do đó không cần phải phá vỡ vật liệu chống thấm hoặc bề mặt trong quá trình lắp đặt. Tiết kiệm đến cả trong thời gian và tiền bạc so với phương pháp truyền thống, nơi mà các cống cũ được chiseled mở, phá vỡ bề mặt. Đổi lại, việc áp dụng lớp phủ cho cống sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ cho kết cấu.

  Sử dụng phễu thoát sàn Inax cho phép cải tạo ống xả được thực hiện liền mạch, từ cống sàn tất cả các cách để ráo nước sân. Rãnh sàn nhựa không có góc hoặc cạnh sắc nhọn thu gom bụi, vì vậy giữ sạch sẽ cũng rất dễ dàng và vệ sinh.

  phễu thoát sàn Inax là sản phẩm của Phần Lan. Bằng sáng chế số 11063 của Cục Sáng chế và Đăng ký Phần Lan và đăng ký số đăng ký thiết kế cộng đồng (RCD) 002842799-0001.

  Trung tâm nghiên cứu công nghệ VTT đã thực hiện các phép đo dòng chảy trên phễu thoát sàn Inax theo tiêu chuẩn SFS-EN 1253-2.

  Vòng mở rộng phễu thoát sàn Inax  Đối với những nơi đã được lắp phễu thoát sàn Inax, vòng mở rộng Linerdrain có sẵn cho việc tân trang trong tương lai. Các cấu trúc bề mặt được chia nhỏ xuống mức của ống xả gang cũ, và vòng mở rộng được luân chuyển vào vị trí vào một đường rãnh phễu thoát sàn Inax được cài đặt trước đó trong quá trình lắp đặt đường ống. phễu thoát sàn Inax phù hợp trực tiếp trên các mặt bích màng đã có trên thị trường, cũng như nhẫn mở rộng với các kết nối bên.

  Nguồn: http://hita.com.vn/pheu-thoat-san-inax-130.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này