1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

đại lý cấp 1 phễu thoát sàn inaxadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vantuongthang, 23/12/17.

 1. vantuongthang
  Offline

  vantuongthang admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  phễu thoát sàn Inax

  Lắp đặt đường ống phễu thoát sàn Inax đã phát triển dễ dàng và tiện lợi. phễu thoát sàn Inax mới được lắp đặt bên trong cống cũ, do đó không cần phải phá vỡ vật liệu chống thấm hoặc bề mặt trong quá trình lắp đặt. Tiết kiệm đến cả trong thời gian và tiền bạc so với phương pháp truyền thống, nơi mà các cống cũ được chiseled mở, phá vỡ bề mặt. Đổi lại, việc áp dụng lớp phủ cho cống sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ cho kết cấu.

  Sử dụng phễu thoát sàn Inax cho phép cải tạo ống xả được thực hiện liền mạch, từ cống sàn tất cả các cách để ráo nước sân. Rãnh sàn nhựa không có góc hoặc cạnh sắc nhọn thu gom bụi, vì vậy giữ sạch sẽ cũng rất dễ dàng và vệ sinh.

  phễu thoát sàn Inax là sản phẩm của Phần Lan. Bằng sáng chế số 11063 của Cục Sáng chế và Đăng ký Phần Lan và đăng ký số đăng ký thiết kế cộng đồng (RCD) 002842799-0001.

  Trung tâm nghiên cứu công nghệ VTT đã thực hiện các phép đo dòng chảy trên phễu thoát sàn Inax theo tiêu chuẩn SFS-EN 1253-2.

  Vòng mở rộng phễu thoát sàn Inax  Đối với những nơi đã được lắp phễu thoát sàn Inax, vòng mở rộng Linerdrain có sẵn cho việc tân trang trong tương lai. Các cấu trúc bề mặt được chia nhỏ xuống mức của ống xả gang cũ, và vòng mở rộng được luân chuyển vào vị trí vào một đường rãnh phễu thoát sàn Inax được cài đặt trước đó trong quá trình lắp đặt đường ống. phễu thoát sàn Inax phù hợp trực tiếp trên các mặt bích màng đã có trên thị trường, cũng như nhẫn mở rộng với các kết nối bên.

  Nguồn: http://hita.com.vn/pheu-thoat-san-inax-130.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này