Dabet đưa tin: Joan Laporta làm Chủ tịch Barcaadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi content, 8/3/21.

 1. content
  Offline

  content admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tài khoản Twitter của Barca xác nhận lúc 23h48, giờ Barcelona, rằng Laporta trở thành tân Chủ tịch Barca. Ông sẽ lãnh đạo Barca trong hơn năm năm tiếp theo, với mục tiêu đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng tài chính và giành lại vinh quang ở Champions League. Một trong những phát biểu đầu tiên của Laporta sau khi đắc cử là: "Chúng ta sẽ tới Paris để lội ngược dòng".
  Xem thêm: cá cược
  Laporrta nhận 30.184 phiếu bầu, so với Font 16.679 phiếu và Freixa 4.769 phiếu. Ông sẽ bắt tay vào công việc ngay lập tức, thế chỗ quyền chủ tịch Carles Tusquets.

  Kết quả kiểm phiếu được cập nhật liên tục, và đến khoảng 23h, giờ Barcelona, Laporta trở thành Chủ tịch khi số phiếu chưa kiểm đến 80%. Số phiếu của Laporta vượt trội, đến nỗi nếu 20% số phiếu còn lại bầu cho người đứng thứ hai Victor Font, Laporta vẫn đứng đầu.

  Nhận thấy kết quả đó, hai ứng viên Font và Toni Freixa đến khu vực dành cho đội của Laporta để chúc mừng. Họ nắm tay nhau và cùng giơ cao lên. Họ cũng phát biểu chúc mừng chiến thắng của Laporta. Sau đó, tân Chủ tịch Barca quay vào phòng cùng đội tranh cử, mở sâm-panh ăn mừng.

  Theo đài RAC1 và SER, dưới quyền Laporta sẽ gồm CEO Mateu Alemany, Giám đốc thể thao Jordi Cruyff. Victor Valdes cũng sẽ trở lại Barca với tư cách HLV thủ môn ở lò La Masia.

  Laporta sinh ngày 29/6/1962 tại Barcelona. Ông tốt nghiệp Đại học Barcelona, sau đó mở công ty luật Laporta & Arbós. Ông từng làm Chủ tịch Barca giai đoạn 2003-2010, đoạt 12 danh hiệu. Trong đó năm 2009, Barca lập kỷ lục sáu danh hiệu chỉ trong năm 2009.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này