Cuối năm bất động sản Việt nhân vốn M&Aadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi hoangnam9893, 8/9/17.

 1. hoangnam9893
  Offline

  hoangnam9893 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dự kiến giai đoạn cuối năm dòng vốn từ trong và ngoài nước tiếp tục sẽ đổ thêm vào thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản cao cấp.

  Dòng vốn ngoại chảy mạnh vào thị trường bất động sản
  Thị trường bất động sản Việt Nam được cho là thị trường hấp dẫn để các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn đầu tư. Số lượng doanh nghiệp ngành BĐS gia tăng mạnh mẽ, cùng với đó, dòng vốn ngoại cũng tiếp tục chảy mạnh vào thị trường.

  Theo thống kê từ Cục Đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký cấp mới trong 7 tháng đầu năm tăng thêm đạt 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, BĐS đứng thứ 4 về thu hút vốn FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,15 tỷ USD, chiếm gần 6% tổng vốn FDI đăng ký mới.

  Tính đến cuối tháng 7/2017, nhà đầu tư nước ngoài đang rót vốn vào 619 dự án BĐS còn hiệu lực triển khai tại Việt Nam, với tổng vốn hơn 51,6 tỷ USD.

  [​IMG]

  Chờ dòng vốn đổ bộ qua hình thức M&A
  Các chuyên gia nhận định, từ giờ tới cuối năm, thị trường sẽ đón nhận những dòng vốn mới đổ bộ vào thị trường thông qua hình thức M&A. Đặc biệt, những dự án đang tạm ngưng triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng,… sẽ là cục nam châm hút dòng vốn này.

  Dòng vốn đầu tư nước ngoài chảy vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua hoạt động M&A tăng dần từ năm 2013 đến nay. Mục đích của nhà đầu tư rót vốn, đó là ưu tiên những doanh nghiệp có quỹ đất lớn và kinh nghiệm trên thị trường.

  Trong đó, phân khúc đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài là bán lẻ, nghỉ dưỡng và nhà ở. Với lĩnh vực nghỉ dưỡng, hiện các nhà đầu tư nước ngoài không chỉ tập trung vào việc phát triển các khách sạn 4 sao hay 5 sao, mà còn đầu tư vào các giao dịch vận hành khách sạn. Còn ở thị trường mặt bằng bán lẻ, việc thị trường Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều tên tuổi bán lẻ lớn của thế giới đang tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mặt bằng bán lẻ.

  Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội đánh giá, thị trường BĐS Việt Nam đang có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài do nhiều nguyên nhân.

  BigHomes hân hạnh là một trong những đại lý Vinhomes chính thức tại thị trường Việt Nam

  Xem thêm:

  Chậm tiến độ bàn giao: Bài học đắt giá cho người mua nhà trên giấy

  Nguồn: http://bighomes.com.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này