1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cửa 2 lớpadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi adminancachehe, 24/8/22.

 1. adminancachehe
  Offline

  adminancachehe admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mặt tiền hai lớp (mặt đứng 2 lớp) là một cái tên dành cho các hệ thống mặt tiền bao gồm hai lớp, thường là thủy tinh. Trong đó không khí sẽ lưu chuyển ở khoang trung gian. Không gian này (có thể dao động từ 20cm đến vài mét) hoạt động như vật liệu cách nhiệt chống lại nhiệt độ khắc nghiệt, gió và âm thanh, cải thiện hiệu suất nhiệt của tòa nhà cho cả nhiệt độ cao và thấp.

  Có lẽ một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về mặt tiền hai lớp là Tòa nhà 30st Mary Axe của Foster Partners, “The Gherkin”.

  [​IMG]

  Luồng khí lưu chuyển giữa khoang trung gian có thể là tự nhiên hoặc được điều khiển bằng cơ học, và hai lớp kính có thể bao gồm các thiết bị chống nắng.

  [​IMG]
  Xưởng xây dựng đàn piano Cortesia de Renzo
  Trong khi khái niệm mặt tiền hai lớp, cửa phòng ngủ đẹp không phải là mới, có xu hướng ngày càng tăng do các kiến trúc sư và kỹ sư thích sử dụng chúng. Đặc biệt trong thiết kế nhà chọc trời, chúng được ưa chuộng nhờ mặt tiền trong suốt, tiện nghi nhiệt và thính giác, giảm chi phí điều hòa không khí và loại bỏ nhu cầu về công nghệ dành riêng cho cửa sổ.

  [​IMG]
  Xưởng xây dựng đàn piano Cortesia de Renzo
  Ngoài ra, mặt tiền hai lớp có thể thích ứng với thời tiết mát mẻ và ấm áp hơn. Chính sự linh hoạt này khiến cho chúng trở nên thú vị: thông qua các sửa đổi nhỏ, chẳng hạn như mở hoặc đóng cửa đầu vào hoặc đầu ra hoặc kích hoạt lưu thông không khí, công năng của mặt tiền được thay đổi.

  Ở vùng khí hậu lạnh, bộ đệm không khí hoạt động như vách ngăn chống thất thoát nhiệt. Không khí nóng mặt trời chứa trong khoang có thể làm nóng không gian bên ngoài kính, làm giảm nhu cầu về hệ thống sưởi ấm trong nhà.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này