CTR google ads bao nhiêu là tốt? Cách tối ưu hiệu quả nhấtadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi huongdanchayquangcaogg, 30/11/23.

 1. (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]
  CTR-Click through rate là một chỉ số quan trọng bạn cần nắm rõ để quản lý và điều chỉnh cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn. Vậy CTR google ads bao nhiêu là tốt? Việc tăng tỷ lệ CTR tự nhiên có là yếu tố quan trọng giúp google đánh giá cao website và đẩy mạnh được doanh số bán hàng của bạn hay không. Ở ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về CTR và cách tối ưu hiệu quả nhé.

  CTR là gì?
  [​IMG]
  CTR hay Click through rate là một chỉ số quan trọng trong Google Ads, cho biết số lần người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn trên tổng số lần quảng cáo của bạn được hiển thị. CTR cao có nghĩa là quảng cáo của bạn hấp dẫn và phù hợp với các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

  Cách tính CTR trong google ads: CTR = (Số lần nhấp / Số lần hiển thị) * 100%

  Ví dụ như, Nếu bạn có 5 lượt nhấp và 100 lượt hiển thị, thì CTR của bạn sẽ là 5%.

  Có thể thấy rõ ràng rằng CTR là một chỉ số quan trọng trong quảng cáo trực tuyến vì nó đo lường hiệu suất của quảng cáo. Một tỷ lệ nhấp cao thường báo hiệu rằng quảng cáo đang thu hút sự chú ý và quan tâm nhất định của nhóm khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, CTR không phản ánh chất lượng cuối cùng của chiến dịch quảng cáo, nên nó cần được xem xét kết hợp với các chỉ số khác như tỷ lệ chuyển đổi để đánh giá toàn diện về hiệu suất quảng cáo của bạn.

  >>> Tích lũy kiến thức chạy quảng cáo Google từ những chuyên gia Adwords hàng đầu để cải thiện hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo Google ngay nhé.


  Tầm quan trọng của chỉ số CTR trong chạy quảng cáo Google

  Chỉ số CTR đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch chạy quảng cáo, nó sẽ cho biết số lần người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn trên tổng số lần quảng cáo của bạn được hiển thị. Chỉ số CTR cao có nghĩa là quảng cáo của bạn hấp dẫn và phù hợp với các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

  Ngoài ra, CTR còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau của chiến dịch quảng cáo, điển hình như là

  • Xếp hạng quảng cáo: CTR cao hơn sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn.
  • Chi phí cho mỗi lượt nhấp (CPC): CPC thấp hơn có nghĩa là bạn sẽ trả ít tiền hơn cho mỗi lần ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi: CTR cao hơn có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, vì nhiều người dùng hơn sẽ nhấp vào quảng cáo của bạn và chuyển đổi hành vi, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.
  >>> Để chiến dịch chạy quảng cáo hiển thị và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, bạn cần nắm rõ cách chọn từ khóa phủ định chính xác trong Google Adwords.

  Chỉ số CTR bao nhiêu là tốt?
  Theo thống kê, CTR trung bình trong Google Ads là 1,91% đối với chiến dịch tìm kiếm và 0,35% cho hiển thị. Tuy nhiên, CTR tốt nhất là từ 4-5% cho mạng tìm kiếm hoặc 0,5-1% cho mạng hiển thị.

  Ngoài ra, chỉ số CTR tốt còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Tùy vào chiến dịch khác nhau: CTR cao hơn có thể mong đợi đối với các chiến dịch tìm kiếm, nơi quảng cáo của bạn được hiển thị khi người dùng chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. CTR thấp hơn có thể mong đợi đối với các chiến dịch hiển thị, nơi quảng cáo của bạn được hiển thị trên các trang web và ứng dụng khác nhau.
  • Phụ thuộc vào khối lượng tìm kiếm: Nếu bạn đang nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm có khối lượng tìm kiếm cao, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được nhiều lượt hiển thị hơn. Điều này có thể dẫn đến CTR thấp hơn, ngay cả khi quảng cáo của bạn được tối ưu hóa tốt.

  • Phụ thuộc chất lượng quảng cáo: Nếu bạn đầu tư vào phần content và hình ảnh càng hấp dẫn, thú vị và phù hợp với các truy vấn tìm kiếm của người dùng, thì CTR của bạn càng cao. Đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có tiêu đề và mô tả rõ ràng, súc tích và thu hút sự chú ý của người dùng.
  >>> Đọc ngay bài viết chạy google ads hiệu quả để tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo Google của bạn.

  Cách tăng tỉ lệ CTR trong chạy quảng cáo Google
  Vậy cách tăng CTR cho chiến dịch chạy quảng cáo Google là gì tỉ lệ chuyển đổi ngày càng cao, bạn có thể tham khảo những cách sau:

  1. Tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho các cụm từ tìm kiếm mục tiêu: Sử dụng các từ khóa và cụm từ chính xác đúng nhu cầu người dùng có thể sử dụng để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng quảng cáo của bạn hiển thị cho những người thực sự có quan tâm và muốn mua nó.

  2. Sáng tạo những quảng cáo hấp dẫn, thu hút người xem : Đây chính là phương pháp hiệu quả nhất để giúp cải thiện CTR, bạn cần đảm bảo rằng phải có sự đầu tư, nghiên cứu vào phần nội dung và hình ảnh sao cho chất lượng nhất, đánh trúng tâm lý người dùng.

  3. Tối ưu URL có liên quan đến keyword hay nội dung của chủ đề quảng cáo sẽ nhận được nhiều lượt click hơn URL thông thường 25%.
  Tóm lại, chỉ số CTR google ads bao nhiêu là tốt còn phụ thuộc vào chiến lược, mục tiêu bạn hướng đến để có thể đánh giá chính xác được. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho việc đánh giá và tối ưu chiến dịch của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về chạy quảng cáo google hoặc kinh doanh online, thì hãy liên hệ và book lịch ngay với những chuyên gia hàng google adwords hàng đầu trên ứng dụng tư vấn online AskAny nhé.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này