Conmebol nhận lô 50 nghìn vắc xin do phòng thí nghiệm Trung Quốc tặngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi tintin7, 30/4/21.

 1. tintin7
  Offline

  tintin7 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Conmebol nhận lô 50 nghìn vắc xin do phòng thí nghiệm Trung Quốc tặng
  [​IMG]
  casino-k8: Trung Quốc tặng Conmebol 50 nghìn vắc xin

  Liều đến Uruguay, từ đó chúng sẽ được phân phối. Chủ tịch của tổ chức nói về “sự hợp tác có giá trị với các chiến dịch tiêm chủng do các chính phủ thúc đẩy”

  Conmebol đã nhận được, hôm thứ Tư tuần này, 50 nghìn liều vắc-xin chống lại Covid-19 do phòng thí nghiệm Trung Quốc Sinovac tặng. Lô hàng đã đến Montevideo, Uruguay, từ đó nó sẽ được phân phối đến các quốc gia khác ở Nam Mỹ. Tổ chức hứa sẽ tiết lộ hậu cần của hoạt động vào thứ Năm tuần này

  Có mặt trước sự xuất hiện của các nhà sản xuất miễn dịch, chủ tịch của Conmebol, Alejandro Domínguez, tạo dáng với chiếc cúp Copa América bên cạnh hàng hóa có giá trị. Và anh ấy đã kỷ niệm mối quan hệ hợp tác giúp cung cấp vắc-xin cho bóng đá Nam Mỹ.

  “Vắc xin cho bóng đá Nam Mỹ đã có mặt tại Nam Mỹ. Conmebol sẽ trở thành tổ chức dân sự đầu tiên trên thế giới thực hiện việc tiêm vắc xin mang lại lợi ích cho hàng nghìn gia đình ở 10 quốc gia và sẽ đại diện cho sự hợp tác có giá trị với các chiến dịch tiêm chủng do”. Nhà lãnh đạo đã viết trong một bài đăng trên mạng xã hội. K8BET

  Trong một tuyên bố phát hành vào ngày 22, Conmebol chỉ ra rằng lô hàng “được sản xuất đặc biệt cho bóng đá Nam Mỹ và không có cách nào khác, là vắc-xin dành cho bất kỳ mục đích nào khác”. Tổ chức nhắc lại rằng“quy trình phân phối tiêm chủng sẽ bắt đầu ở các quốc gia khác nhau, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc hợp pháp và vệ sinh có hiệu lực ở mỗi quốc gia“. Luật pháp Brazil cấm các tổ chức tư nhân sử dụng vắc xin chống lại coronavirus.

  CBF cần sự cho phép của Cơ quan Giám sát Y tế Quốc gia (Anvisa) để nhận các liều. Cơ quan này cho biết họ vẫn chưa được Liên đoàn bóng đá Brazil tham khảo ý kiến về chủ đề này.

  CBF vẫn chưa bình luận công khai về việc Sinovac tặng liều thuốc cho Conmebol. Tuy nhiên, chủ tịch của công ty Brazil, Rogério Caboclo, đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua vắc xin, miễn là Quốc hội phát hành. Việc mua lại máy chích ngừa của khu vực tư nhân đang được thảo luận tại Hạ viện.

  Conmebol củng cố rằng họ sẽ bắt đầu tiêm chủng với các đội Copa America và rằng họ đang tham gia các giải đấu quốc tế của nó. Mục đích cũng là tiêm chủng cho các đội hạng nhất nam và nữ từ mỗi quốc gia trong số 10 quốc gia liên kết. Các trọng tài và mọi người tham gia tổ chức các sự kiện cũng có thể được tiêm phòng.

  Tổ chức Nam Mỹ nhắc lại rằng tiêm chủng là không bắt buộc và nếu ai đó từ chối tiêm chủng, họ sẽ không bị loại khỏi các giải đấu.

  Việc Sinovac tặng 50 nghìn liều là một phần trong thỏa thuận tiếp xúc của phòng thí nghiệm Trung Quốc, nơi tự công bố là “đối tác y tế chính thức” của Copa America. Conmebol, tuy nhiên, nhắc lại rằng không có giao dịch thương mại

  [​IMG]Sinovac xuất hiện với tư cách “đối tác y tế chính thức” của Copa America
  Do các nhà sản xuất vắc xin lớn không đàm phán với các công ty tư nhân mà chỉ với các bang nên giải pháp được tìm thấy là một trung gian từ chính phủ Uruguay, nơi đã nhận 50 nghìn liều. CA CUOC UY TIN

  Các Copa América chạy từ 13 tháng sáu – 10 tháng 7 và sẽ quy tụ các đội mười Nam Mỹ ở Argentina và Colombia. Brazil ra mắt trước Venezuela.

  kldsfjskdsdf234234234dfgjj943049fjjdfn34
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này