1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cổng trượt không ray là cổng gì?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'CỔNG TRƯỢT KHÔNG RAY' bắt đầu bởi marketingbp, 6/9/22.

 1. marketingbp
  Offline

  marketingbp admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cổng trượt không đường ray về cơ chế hoạt động không khác gì các loại cổng trượt thông thường về hình dáng và kích thước bên ngoài, chỉ có khác một điều duy nhất đó là cổng trượt thường sẽ có đường ray dẫn hướng bên dưới đất, cao hơn mặt nền vì thế mà khi trời mưa đất, đá cát chảy theo nước đọng lại ở vị trí đặt đường ray dẫn hướng, lâu ngày làm rỉ sét bề mặt của thanh ray, tăng lực ma sát, sự cố nghiêm trọng khi những cục đất, cát, đá lớn chắn ngang bề mặt ray làm cánh cổng không thể di chuyển, hoặc làm chếch đường di chuyển của cổng, hay làm cổng đóng / mở liên tục có thể gây ra lỗi cho hệ thống điều khiển trung tâm. Hơn thế nữa sử dụng loại cổng trượt không có đường ray còn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ khu vực lối vào vì toàn bộ đất cát sẽ theo nước thoát ra ngoài, cổng chạy mượt mà, trơn tru, không phải tốn công vệ sinh, bảo trì hệ thống đường ray.  [​IMG]  Cổng trượt tự động không sử dụng đường ray được chia làm 2 dạng đó là một loại sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, một loại chuyên sản xuất để phục vụ cho cổng ra vào các khu công nghiệp chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết của từng loại cổng này nhé.

  CỔNG TRƯỢT KHÔNG RAY SỬ DỤNG CHO NHÀ Ở, BIỆT THỰ
  Có đôi khi bạn đang sử dụng loại cổng trượt này mà bạn không nhận ra đó chính là một phiên bản khá phổ biến đặc biệt là các căn nhà phố hay biệt thự đó là cổng lùa treo và hệ thống hàng rào lùa không đường ray. Cổng lùa treo vẫn sử dụng đường ray, nhưng đường ray này sẽ được đặt ở vị trí thanh ngang giữa hai cánh cổng vì thế bên dưới mặt đất hoàn toàn không có đường ray dẫn hướng ở bên dưới, để sử dụng loại cổng trượt không đường ray này bạn cần không gian rộng ít nhất là gấp đôi chiều dài của cánh cổng để nó có không gian trượt vào bên trong.

  Ứng dụng của cổng này khá phổ biến, đôi khi những căn biệt thự có hệ thống hàng rào vây quanh cũng có thể sử dụng thiết bị này để tích hợp thêm vào đó motor điều khiển tự động, nghĩa là hệ thống hàng rào có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng và nhanh chóng, khi bạn muốn tạo lên một không gian sống động và điều khiển không gian khuôn viên của ngôi nhà như một thực thể sống thực sự.

  HỆ THỐNG CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG KHÔNG RAY SỬ DỤNG CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, CỔNG KHU CÔNG NGHIỆP
  Như đã nói ở trên cổng ra vào nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với lượng xe cộ lưu thông lớn chuyên chở các vật liệu như cát, đất, đá hoặc những chiếc xe có nhiều bụi bẩn bám vào, mỗi khi đi ra vào các cơ sở nhà máy xí nghiệp, đất cát có thể bị rơi rớt đầy đường, khi mưa xuống lượng đất, cát đá này trôi theo dòng nước và đọng lại ở bất cứ nơi nào có bề cao hơn mặt nền, làm bẩn, mọc cỏ, cấy và rong rêu trơn trượt. Chính vì những hạn chế này người ta sử dụng cổng trượt không ray thay vì sử dụng loại cổng có đường ray như thông thường.  [​IMG]  CỔNG TRƯỢT KHÔNG RAY là loại cổng sử dụng hệ thống cân bằng động, nghĩa là phía bên trong bức tường người ta sản xuất ra một hệ thống giá đỡ với thiết bị và động cơ ở phía bên trong này để giữ cố định cánh cổng luôn ở trạng thái cân bằng khi nó ở vị trí đóng, khi di chuyển và khi nó ở vị trí mở. Nó cũng có thể được kết hợi với nhiều cánh cổng với nhau để tạo thành cổng trượt xếp lớp không đường ray như hình ở phía bên trên. Sản phẩm phù hợp với cổng ra vào các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp khi có lượng xe lớn ra vào thường xuyên, vừa đảm bảo an toàn, an ninh cho các cơ sở vừa giữ được sự thẩm mỹ, sự hiện đại và thuận tiện.

  Nguồn: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong/cong-truot-khong-ray.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này