Cong nghe LED trong chieu sang trang triadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 13/12/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  cơ quan quản lý châu Âu đã được thêm ánh sáng LED vào danh sách của họ về hệ thống chiếu sáng cho phép và ủy quyền trong nhiều năm. Liên minh châu Âu loại bỏ một trở ngại lớn đối với việc áp dụng rộng hơn về hệ thống đèn LED vào năm 2013 khi nó xác nhận việc sử dụng đèn LED pha cho xe ô tô sau Audi của việc áp dụng các đèn LED cho một số xe ô tô của mình.
  [​IMG]
  Chiếu sáng LED ở EU
  EU cũng đang đẩy nhanh việc chuyển đổi sang đèn LED như một công nghệ chiếu sáng thân thiện với môi với một giai đoạn-out quy định của bóng đèn sợi đốt truyền thống và đèn halogen. Giai đoạn-out đang được áp đặt trong một môi trường mà hy vọng sẽ nhìn thấy một sự gia tăng 10-20% trong sản xuất ánh sáng trong nước trước năm 2020. EU đã dẫn việc đẩy mạnh trên toàn thế giới đối với việc giảm khí nhà kính. Bằng cách tạo ra sản lượng ánh sáng đáng kể hơn cho đầu vào năng lượng tương tự, đèn LED phát thải khí nhà kính thấp hơn sản xuất trong sản xuất điện.
  EU cũng là động lực thúc đẩy chính đằng sau hai sáng kiến thân thiện với môi lớn của đầu những năm 2000. Việc giảm các chất độc hại (RoHS) và chỉ thị chất thải thiết bị điện và điện tử (WEEE) đã gây ra nhiều các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Những nỗ lực này buộc các nhà sản xuất giảm nhiều vật liệu phổ biến nhưng độc hại từ các sản phẩm của họ: chì (được sử dụng trong hàn và các sản phẩm ngoài trời như một mildewcide), báo giá đèn downlight cadmium (địa chỉ liên lạc relay, tế bào quang điện, kim loại mạ), thủy ngân (bóng đèn hơi khí, pin, nhiệt).
  WEEE chủ yếu tập trung vào việc tái chế và phá vỡ các sản phẩm sau thời gian hữu dụng của họ vào dòng thải separateable như nhựa, kim loại, phụ tùng phần nguy hiểm. Các nhà sản xuất trả lời bằng cách thả nhiều dòng sản phẩm cũ và những người khác được thiết kế lại để tuân thủ. ENTEC LED hệ thống chiếu sáng được sản xuất hầu như không có vật liệu độc hại và có thể dễ dàng tái chế vào cuối vòng đời thiết kế 30 năm của họ. Ngoài ra, kể từ khi đèn LED kéo dài, dòng thải của ánh sáng LED không bao gồm nhiều bóng đèn dành rằng một hệ thống chiếu sáng truyền thống tạo ra.
  Việc chấp nhận đèn LED sẽ xảy ra nhanh hơn so với trang bị thêm ánh sáng của đèn huỳnh quang compact ( “CFL”). Công chúng không hoàn toàn nắm lấy do CFL để một số vấn đề mà không bệnh dịch hạch đèn LED. Không giống như CFL của, đèn LED cung cấp một loạt rộng rãi các ánh sáng và điều khiển tùy chọn, với ánh sáng tâm trạng ảnh hưởng, màu sắc khác nhau và nhiệt độ ánh sáng, vị trí và chiếu sáng mục tiêu, và nhanh chóng on-off và khả năng mờ.
  CFL cũng có những hạn chế đối với đầu ra ánh sáng năng lượng cao do các yếu tố đèn tự chặn yếu tố quang học. ENTEC LED sản phẩm là những ví dụ tuyệt vời về cách thiết kế tốt công suất cao đồ đạc LED có thể làm tốt hơn công nghệ ánh sáng trước và đang được chấp nhận nhanh chóng.
  Hãy gọi cho chúng tôi tại 043 224 2828 để biết thêm thông tin về cách hệ thống chiếu sáng LED, Đèn LED chất lượng cao của chúng tôi có thể giữ bạn ở rìa cắt của cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng đang phát triển này.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này