1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Con gái nghiện phim đồ trụy dễ mắc chứng cuồng dâmadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 9/11/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một số con gái làm chuyện nam nữ quá thường sẽ bị bệnh cuồng dâm, đặc trưng bởi việc tự sướng và coi phim khiêu dâm và phim sex 18+ lớn hơn bình hay.

  Cuồng dâm là một chủ đề tranh luận gay gắt trong giới nhà tâm thần học hay nhà nghiên cứu thuốc điều trị bệnh tình dục. Họ có các quan chỗ khác nhau về việc định nghĩa chứng cuồng dâm hoạc đó có thật sự là một bệnh ở cả hai giới. Một vài cuộc tranh luận gay gắt hơn khi xét đến vấn đề này ở đàn bà.
  Để tìm hiểu rõ hơn về thói quen chuyện ấy ở đàn bà mắc chứng cuồng dâm, những nhà bài viết đã khảo sát gần 1.000 phái nữ ở Đức-hầu hết là sinh viên đại học – hay thắc mắc họ về mức độ sóc lọ thường coi phim đồ trụy, hoạc có bao nhiêu mọi người tình.
  những nhà bài viết cũng đánh giá hành động cuồng dâm ở một vài người tham gia bằng một bảng thắc mắc gọi là Danh mục hành vi cuồng dâm, bao gồm 19 câu thắc mắc về chu kỳ thực hiện hành động chuyện ấy và phim sex sinh viên để giải quyết các vấn đề tình cảm, kiểm soát hành động tình dục với ảnh hưởng của những hành vi này đến công việc hay học hành của họ. Đạt vị trí cao trong bảng thắc mắc có thể gợi ý rằng người đó hãy điều trị bệnh. Trong tài liệu mới này, có khoảng 3% người tham gia được phân dạng vào nhóm cuồng dâm dựa trên chỗ số của họ theo bảng thắc mắc.
  một số kết quả cho thấy phái nữ càng xem phim sex, tự sướng lớn hoạc có lớn các bạn tình càng đạt điểm nhiều trong bảng thắc mắc, nghĩa là nhu cầu điều trị bệnh của họ càng nhiều.

  Cuồng dâm ở nữ có khác và nam giới?
  Cho đến nay người ta còn chưa biết nhiều về chứng cuồng dâm ở nữ bởi tất cả thông tin chỉ tập trung vào con trai, đồng thời do định kiến xã hội hãy đàn bà không công khai những ham muốn thường xuyên thừa nhận hành động giao hợp của họ.
  nghiên cứu mới này cho biểu hiện hành động cuồng dâm ở con gái cũng giống như ở đàn ông bị bệnh. Những hành động này bao gồm lệ thuộc vào nội dung khiêu dâm, thủ dâm lớn hoạc quan hệ tình dục bừa bãi.
  thông tin cũng cho gặp một số phụ nữ bị cuồng dâm có khả năng lưỡng tính hơn - quan hệ tình dục và cả hai giới, trong khi đàn ông bị chứng cuồng dâm hay chỉ thích sex với người khác giới.

  Cuồng dâm có cần là chứng bệnh đáng lo ngại?
  Có lớn tranh luận về việc liệu hành vi cuồng dâm có phải là một chứng bệnh - tương tự như nghiện - thường xuyên chỉ là một biến thể của hành động chuyện ấy ở loài người. Trong lần tái bản mới nhất của cuốn Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders (DSM-5), Hiệp hội tâm thần Mỹ đã chẳng coi hành vi nghiện sex là một bệnh. Họ cho biết chưa có đủ bằng chứng cho gặp cuồng dâm là một bệnh sức khỏe tâm thần.
  Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng hành động cuồng dâm sẽ trở thành vấn đề đối và những người, nếu nó khiến căng thẳng thường xuyên hổ thẹn, hay tạo ra các hậu quả tiêu cực trong cuộc sống, ví như khiến mất việc làm.
  các nhà thông tin kết luận: Việc xác định thích hợp những người hãy điều trị mà chẳng nhầm hay một số người khác có một số hành động giao hợp và phim sex gái xinh ‘bình thường’ (không có biểu hiện bệnh) vẫn là một thách thức.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này