1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có lẽ phải tìm kiếm về nha khoa qua internetadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi trunghieu1763, 28/8/19.

 1. trunghieu1763
  Offline

  trunghieu1763 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hơn hai triệu rưỡi người đang lên mạng để tìm kiếm thông tin về sức khỏe răng miệng của họ, theo tổ chức từ thiện sức khỏe răng miệng của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh.
  Khách truy cập vào trang web của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh đã tăng 155 phần trăm đáng ngạc nhiên chỉ trong năm ngoái. Sau khi tái khởi động trực tuyến hơn 12 tháng trước, tổ chức từ thiện tin rằng việc đưa tin về những vấn đề sức khỏe răng miệng trên phương tiện truyền thông quốc gia đã đóng một phần quan trọng trong các người muốn biết thêm về sức khỏe của miệng.
  Xem thêm: nha khoa đinh tiên hoàng
  Giám đốc điều hành của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh, Tiến sĩ Nigel Carter OBE, cho biết: "Trong suốt các năm qua, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các nền tảng và tài liệu trực tuyến chất lượng cao dựa trên những giá trị cốt lõi của nội dung gốc, được phân phối kém cỏi xuyên bởi những nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy.
  "Trang web chứa một lượng nội dung đặc biệt dành cho người mua, được cập nhật và bổ sung liên tục bởi nhóm những nhà văn và chuyên gia có lẽ năng lực nha khoa của British Foundation. Chuỗi 'Tell Me About' sản xuất cho người mua một trung tâm thông tin bao la lớn liên quan tới Một loạt các vấn đề sức khỏe răng miệng, từ những thủ tục và cách điều trị thông thường, đến các tình trạng và bệnh răng miệng khác nhau. Thông tin được trình bày dưới dạng câu hỏi và câu trả lời rõ ràng và tất cả đã được Trung tâm Word cho tiếng Anh đồng ý.
  "Cho đến nay, thông tin Tell Me About của chúng tôi chủ yếu hèn được truy cập ở định dạng in như một phần của loạt tờ rơi bệnh nhân tự đề. Hơn một triệu bản được bán cho các cơ sở nha khoa và bệnh viện trên khắp Vương quốc Anh mỗi năm, như một nguồn đáng tin cậy thông tin có lẽ thể được trao cho bệnh nhân. Nhưng bí quyết chúng ta truy cập thông tin đã thay đổi đáng kể.
  [​IMG]
  những gì chúng ta đang thấy hiện nay là in trực tuyến là lựa tậu thích hợp của đa số người để tìm hiểu thêm về sức khỏe của miệng. "
  Trong suốt phần cuối năm 2014, Tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh sẽ dịch trang web của họ sang trọng chín ngôn ngữ, để phản ánh và đáp ứng nhu cầu về thông tin và lời khuyên về sức khỏe răng miệng từ các thành viên không nói tiếng Anh.
  đa số kho lưu trữ thông tin sức khỏe răng miệng của trang web sẽ có lẽ sẵn bằng tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha.
  Xem thêm: dia chi cay ghep implant gia re tai binh thanh
  "Một trang web đa ngôn ngữ là một bước tiến cực kỳ to cho Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh," thầy thuốc Carter nói thêm.
  "Các vấn đề giao tiếp tiếp tục đóng vai trò là rào cản khi giáo dục toàn bộ người về sức khỏe của họ. Bằng phương pháp dịch thông tin trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ ko chỉ có thể mở cửa cho những người ở Anh có lẽ ngôn ngữ thứ nhất có lẽ thể ko nên là tiếng Anh, mà còn hàng triệu người nữa vòng quanh thế giới."
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này