Chung cư và vấn nạn chậm bàn giaoadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi hoangnam9893, 17/8/17.

 1. hoangnam9893
  Offline

  hoangnam9893 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đến thời gian nhận nhà, không ít khách hàng dở khóc dở cười khi chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao. Âu cũng là bài học đắt giá cho người mua nhà trong việc lựa chọn dự án cũng như Chủ đầu tư .

  Chậm tiến độ bàn giao: Câu chuyện muôn thuở khi mua nhà trên giấy
  Điều này khiến nhiều Chủ đầu tư vẫn thản nhiên chậm tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng, mặc dù đã đến thời hạn cam kết.

  [​IMG]

  Một trong những quy định để được phép “bán nhà trên giấy” là chủ đầu tư phải thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính đối với khách hàng. Nhưng thực tế con đường để nắm được chứng thư bảo lãnh cũng như giao nhà của khách hàng lại không hề đơn giản.

  Nhiều khách hàng mua nhà khá mệt mỏi trong việc nhận chứng thư bảo lãnh của căn hộ mà mình đã mua. Chủ đầu tư luôn có lí do để thoái thác trách nhiệm và kéo dài thời gian đưa chứng thư bảo lãnh căn hộ cho khách hàng.

  Trên thực tế, có không ít dự án nhà ở án đang xây dở dang đột nhiên đóng băng vì nhiều lý do như thiếu vốn, chủ đầu tư thiếu năng lực. Và việc cam kết về tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng dường như vẫn bỏ ngỏ và chưa có chế tài nào áp dụng đối với vấn đề này. Và người chịu thiệt trong trường hợp này chính là khách hàng khi tiền đã đóng đủ mà nhà mãi chưa được giao đến tay.

  Khách hàng thiệt đơn thiệt kép
  Không chỉ trường hợp chị Linh mà nhiều khách hàng khác cũng trong trường hợp tương tự. Bởi pháp luật nước ta hiện nay cho phép chủ đầu tư bán nhà hình thành trong tương lai nếu đáp ứng một số điều kiện nhằm tạo thuận lợi cho cả doanh nghiệp, đồng thời bảo vệ quyền lợi của những người mua nhà. Tuy nhiên, bên cạnh những chủ đầu tư làm ăn đàng hoàng vẫn có không ít doanh nghiệp làm ăn thiếu nghiêm túc khiến không ít người mua nhà lo lắng với tài sản mà họ chắt chiu cả đời mới có được.

  Theo quy định tại Điều 56 – Luật kinh doanh Bất động sản 2014 sửa đổi, đối với nghĩa vụ bàn giao nhà ở của chủ đầu tư phải có bảo lãnh ngân hàng trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, quy chế xửa phạt hành chính đối với hành vi chủ đầu tư không thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì lại chưa có.


  Chọn nhà chọn cả Chủ đầu tư
  Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt của mỗi dự án bất động sản chính là năng lực tài chính và cam kết của Chủ đầu tư về tiến độ cũng như chất lượng nhà ở.

  [​IMG]

  Bởi vậy, khi mua nhà, khách hàng tuyệt đối không được lơ là trong việc tìm hiểu các thông tin về Chủ đầu tư và các dự án liên quan. Nếu thấy có dấu hiệu bất ổn thì không nên tiếp tục tìm hiểu để tránh những rủi ro sau này.

  Qua bài học về việc mua bán nhà trên giấy cũng như chậm tiến độ bàn giao, có thể thấy được những ông lớn có thương hiệu vững chắc, uy tín trên thị trường bất động sản sẽ giúp khách hàng luôn được cam kết và bảo đảm về mọi mặt.

  Hệ thống phân phối bán hàng của Tập đoàn của Vingroup cũng được lựa chọn đơn vị uy tín. Đội ngũ chuyên viên bán hàng tại các đại lý Vinhomes chính thức như BigHomes luôn được đào tạo định kì và phải cung cấp những thông tin chính xác tới khách hàng. Chính điều này đã tạo ra một hệ thống làm việc chuyên nghiệp từ Chủ đầu tư đến đại lý, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn mọi sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup.

  Xem thêm:

  Cơ hội kinh doanh hấp dẫn với biệt thự nhà phố Tulip Vinhomes Riverside – The Harmony

  Chậm tiến độ bàn giao: Bài học đắt giá cho người mua nhà trên giấy

  Nguồn: bighomes.com.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này