Chung Cư C51 Bộ Công An của Bắc Hà - Vị trí vàng đắc địa sinh lờiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi vinhboy86, 1/2/18.

Tags:
 1. vinhboy86
  Offline

  vinhboy86 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chung Cư C51 Bộ Công An của Bắc Hà - Vị trí vàng đắc địa sinh lời

  Ưu điểm lớn nhất của các dự án Bắc Hà chính là khách hàng có thể mua lại suất ngoại giao từ bên cán bộ công an được tặng suất và bán lại với giá cao khi chủ đầu tư công bố bán thương mại. Một ví dụ điển hình tại dự án C37 Bắc Hà, chủ đầu tư bán suất ngoại giao cho cán bộ cục C37 với giá gốc chỉ 14 – 16 Triệu/m2.
  Sau đó các chủ suất này lại bán ra ngoài với giá 18 – 19 Triệu/m2. Sau 2 – 3 tháng sau, chủ đầu tư chính thức bán thương mại với giá bán khởi điểm 22 – 24 Triệu/m2 tùy căn hộ. Như vậy những khách hàng đã mua lại suất ngoại giao của bên công an bán lại với giá chỉ cần 21 – 23 Triệu cùng với chịu phần tiền sang tên như vậy đã lãi 2 – 3 Triệu/m2.
  Chính do cơ hội sinh lời cao như vậy, nên ngay từ khi bắt đầu có thông tin dự án, rất nhiều khách hàng đã đăng ký mua suất ngoại giao C51 Bộ Công An qua chúng tôi. Gía bán suất chúng tôi đang bán hiện tại chỉ từ 27 Triệu/m2 trong khi đó giá thương mại dự kiến của Bắc Hà đang là khoảng 31 – 32 Triệu/m2.
  Như vậy qua bài phân tích trên, chắc quý khách hàng đã nhận ra vì sao các dự án mang thương hiệu Bộ Công An của Bắc Hà luôn đông khách, cứ ra là hết.
  Đầu tiên là C14 Bộ Công An, tiếp đến là C37 Bộ Công An và mới đây nhất là C51 Bộ Công An – hay còn gọi là C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây, nhìn chung cư ra hàng là bán hết. Vậy các dự án mang thương hiệu Bộ Công An này có điểm gì đặc biệt mà hấp dẫn khách hàng đến vậy, bài viết này sẽ giải thích hoàn hoàn cho quý khách đang theo dõi dự án

  Một tình trạng khá phổ biến tại Hà Nội hiện nay, các dự án chung cư được chủ đầu tư chào bán với những lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên sau khi bán xong cho khách hàng, thì chẳng thấy chủ đầu tư xây, mà lên đòi tiền thì chỉ nhận được những lời hứa hẹn, thậm chí nhiều chủ đầu tư “ĐỂU” còn ôm tiền bỏ trốn.
  Tuy nhiên khi đến với dự án C51 Bộ Công An nói riêng và các dự án mang thương hiệu Bộ Công An nói chung, quý khách không cần phải lo về vấn đề này nữa bởi trước khi công bố dự án ra thị trường, chủ đầu tư đã dành một phần căn hộ làm suất ngoại giao, do đó Bắc Hà phải có nghĩa vụ hoàn thiện dự án theo tiến độ, cùng lắm chỉ chậm 2 – 3 tháng.
  Điểm qua các tòa chung cư C14 Bộ Công An và C37 Bộ Công An Bắc Hà đã phân phối, C14 Bộ Công An là dự án đầu tiên mang thương hiệu này, được xây dựng ngay trong thời kỳ khủng hoảng bất động sản những năm 2012 – 2013. Trong thời gian này, nhiều dự án đã bị đắp chiếu, chủ đầu tư bỏ trốn nhưng C14 Bắc Hà vẫn được hoàn thiện, và đi vào hoạt động từ giữa năm 2014.
  Chung cư C37 Bộ Công An được khởi công từ đầu năm 2014 và đã hoàn thành thiện vào đầu 2016, đúng theo tiến độ cam kết trong hợp đồng mua bán của chủ đầu tư. Còn chung cư C51 Bộ Công An đã được khởi công trong năm 2017 và dự kiến 2019 hoàn thiện.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này