Chọn chum rượu bát tràng ở quảng ninh cần lưu ý điều gì?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 5/12/23.

 1. gomsubaokhanh
  Offline

  gomsubaokhanh admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cùng là chất sành sứ, nhưng chum sành được chia thành nhiều loại khác nhau và không phải chum sành nào cũng là chum ngâm rượu. Vậy chum sành ngâm rượu như nào là tốt cho sức khỏe, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Tại sao không phải chum sành nào cũng dùng để ngâm rượu?

  Để trả lời cho câu hỏi này, ta cần phải hiểu rõ các dòng chum sành ngâm rượu hiện nay. Thị trường hiện nay được chia làm hai dòng chum sành phổ biến. Đó là chum sành ngâm rượu tráng men và chum sành ngâm rượu không tráng men.

  Về cách thức chế tác, hai dòng chum này có sự giống và khác nhau nhất định được thể hiện nay ở cái tên. Chum sành tráng men được có thêm một bước tráng trong hỗn hợp men bóng trước khi đưa vào lò nung hoàn nguyên nên thành phẩm chum có phần bóng nhẹ. Trong khi chum sành không sáng men có lộ mịn lì, sờ tay vào sẽ cảm thấy hơn sần nhẹ.

  [​IMG]


  Do có sự khác biệt trong quá trình chế tác này nên mỗi loại chum có các đặc tính khác nhau, không phải dòng chum nào cũng có thể dùng để ngâm ra những mẻ rượu thơm ngon.

  Chum sành ngâm rượu chuyên dụng là chum như thế nào?

  Vậy, chum sành ngâm rượu chuẩn là chum sành như thế nào? Câu trả lời là để chọn được chiếc chum sành phù hợp, ta cần xét trên mục đích và thời gian sử dụng của bạn.

  Nếu bạn là một người thích ngâm ủ rượu lâu năm hoặc hạ thổ rượu, bạn nên chọn dòng chum sành ngâm rượu không tráng men, chuyên dụng nhất là các dòng chum không tráng men Bát Tràng.

  Chum sành Bát Tràng được làm nên nhờ những công thức gốm được kế thừa và phát huy từ hàng trăm năm nay. Thành quả chum sành rắn chắc, có độ bền vững trường tồn. Sành chum bền tạo nên một môi trường ngấu rượu cực tốt. Với dòng chum sành ngâm rượu chuyên dụng chuẩn Bát Tràng, chúng còn có khả năng thẩm thấu andehit (một chất không tốt thường có trong rượu tự ngâm) cực tốt. Chính vì thế, rượu ngâm trong chum sành Bát Tràng không tráng men càng lâu, rượu càng thơm và có độ êm tuyệt vời.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/su-that-khong-phai-chum-sanh-nao-cung-dung-de-ngam-ruou.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này