Chia sẻ quan điểm về 2 cách tính diện tích văn phòng Gross & Netadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Cho Thuê' bắt đầu bởi miemie, 19/2/21.

 1. miemie
  Offline

  miemie admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chia sẻ quan điểm về 2 cách tính diện tích văn phòng Gross & Net
  1. Chia sẻ quan điểm
  Mỗi cách tính sẽ áp dụng ở một phân khúc văn phòng khác nhau. Sự khách biệt giữa hai cách tính sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến phần chi phí phải trả và tài chính của doanh nghiệp. Với cùng một diện tích văn phòng thực tế, phương pháp Gross doanh nghiệp phải chi trả nhiều hơn 23-30% so với phương pháp Net. Phần chênh lệch này chính là phần chi phí phải trả cho những khu vực công cộng, sử dụng chung.

  >>> Cập nhật ngay chia sẻ Tiêu chí chọn thuê văn phòng giá rẻ quận 2

  [​IMG]

  Tùy thuộc từng đơn vị cho thuê sẽ có cách tích diện tích văn phòng khác nhau

  Mỗi tòa nhà sẽ có cách tính diện tích văn phòng khách nhau. Một số tòa nhà áp dụng thêm công thức:

  Diện tích Gross = diện tích Net x 1.2 hoặc 1.4 (biến số này thay đổi tùy theo đơn vị cho thuê)

  Theo thống kê, khi tìm thuê văn phòng quận 2 hầu hết doanh nghiệp tìm thuê đều ưa chuộng và cảm thấy hài lòng hơn với cách tính diện tích Net vì chỉ chi trả cho phần doanh nghiệp sử dụng thực tế. Phải chi trả cho phần diện tích công cộng sẽ khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy lãng phí.

  Nhiều trường hợp khách hàng khi tìm văn phòng cho thuê quận 2, khi xem thực tế và nhận báo giá thì rất hài lòng, vì tìm được văn phòng giá rẻ. Nhưng sau khi thỏa thuận các loại chi phí thì phát sinh rất nhiều chi phí cộng thêm, gần bằng với cho phí thuê chính.

  [​IMG]

  Chọn đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê quận 2 uy tín doanh nghiệp sẽ tránh được các phát sinh sau này

  Điều quan trọng khi chọn thuê văn phòng, doanh nghiệp cần nắm được các cách tính diện tích, tính giá, phí cọc và các loại chi phí phát sinh để tránh trường hợp vượt ngân sách thuê, gây ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuối năm là dịp nhiều đơn vị cho thuê đưa ra nhiều ưu đãi, ví dụ như tại Arental.vn sẽ giảm 50% cho 2 tháng thuê văn phòng đầu tiên.

  2. Chọn địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê uy tín tại Quận 2
  Để tìm được đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê quận 2, văn phòng giá rẻ quận 2 uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline 0904 667 858 hoặc tham khảo website arental.vn

  Arental.vn là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín tại quận 2. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê văn phòng, chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải. Arental.vn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, mức giá tốt nhất và sự hỗ trợ hết mình. Đảm bảo sự hài lòng cũng như an tâm khi hoạt động tại các tòa nhà văn phòng cho thuê của Arental.vn

  Hiện tại, Arental.vn cung cấp văn phòng cho thuê tại 2 khu vực chính, văn phòng cho thuê quân 2 và văn phòng cho thuê Phú Nhuận. Doanh nghiệp có thể tham khảo và lực trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này