Chia sẻ phỏng vấn xin visa đi du học Mỹadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 26/9/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Rớt visa du học Hoa Kỳ là 1 cơn ác mộng mà không 1 ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, đây là 1 thực trạng phổ biến đối với đa dạng chúng ta Sinh viên Việt Nam. Vậy làm thế nào để tránh bị từ chối visa du học Mỹ và tăng cường tối đa cơ hội cho mình, sau đây là một số mẹo hữu ích dành cho các bạn.

  [​IMG]

  Thời điểm bạn chờ đợi đã lên tới và các bạn đã nhận được thư mời của một Học viện CĐ hoặc đại học Hoa Kỳ? Chẳng bao lâu nữa, cuộc sống của các bạn sẽ bước qua một bước ngoặt lớn, không chỉ về trình độ học vấn cao hơn mà còn cho tất cả tương lai của các bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự xảy ra nếu như bạn thật sự xin được tấm vé visa đi du học Mỹ. các bạn tuyệt đối đừng chủ quan vì thư mời nhập học không bao giờ đủ để đảm bảo rằng các bạn sẽ đậu visa 100%. do vậy, thay vì ỷ lại quá đa dạng vào nó, chúng ta nên nỗ lực thêm bằng những cách sau:
  • [*]Trang phục và tác phong chuyên nghiệp: Ấn tượng đầu tiên của viên chức lãnh sự sẽ liên quan lên đến trang phục của các bạn, vì vậy hãy mặc trang phục lịch sự, tốt nhất là chọn trang phục chuẩn văn phòng. Phỏng vấn là buổi gặp hành chính nghiêm túc, vì vậy chúng ta cũng nên chuẩn bị một tác phong sao cho phù hợp.
   [*]đầu tư câu trả lời cho các câu hỏi luôn luôn gặp: Sự chuẩn bị từ trước sẽ giúp bạn dễ dàng cung bậc những tin tức trả lời nhanh và đầy đủ trước các câu hỏi mà viên chức lãnh sự đặt ra. hơn thế nữa, điều này còn chứng tỏ bạn có kỹ năng tiếng nước Anh hiệu quả, tạo được ấn tượng hiệu quả trong giai đoạn phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu các bạn không thể trả lời 1 số câu hỏi bằng tiếng Vương quốc Anh, bạn có thể yêu cầu thông dịch viên. Điều này sẽ không khiến không tập trung lên đến kết quả cuộc phỏng vấn của chúng ta, vì hiện nay có rất phong phú du học sinh nước ngoài chọn học cải thiện tiếng nước Anh ở Mỹ trước khi bước vào chương trình chính thức của khóa học.
   [*]Thành thật: Đừng trả lời 1 cách mơ hồ và đừng quá khoa trương về các gì bạn có. hơn nữa, bạn cũng đừng lý tưởng hóa về sự tuyệt vời của Hoa Kỳ và nói quá nhiều về việc chúng ta luôn mơ thấy đất quốc gia này. hiệu quả hơn là tập trung vào về ích lợi của chúng ta khi học tại một Trường CĐ hoặc ĐH Mỹ và vì lợi ích của tổ chức giáo dục đó khi công nhận chúng ta trở thành một Sinh viên của họ.
  [​IMG]
  • [*]Tìm hiểu về Học viện và địa điểm các bạn sẽ theo học: Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng thuyết phục cán bộ lãnh sự quán về nguyên nhân chọn Học viện và tiểu bang mà mình đã ghi danh.
   [*]Đưa ra cam kết của các bạn: Trong Trường hợp điểm của các bạn không cao, bạn sẽ phải cam kết về khả năng thành công của mình trong môi Học viện học thuật tại Hoa Kỳ. Nếu có khả năng, các bạn nên đầu tư 1 bức thư từ giáo viên của Học viện để giải thích thêm về tiềm năng học tập của các bạn.
   [*]thích nghi với người phỏng vấn của các bạn: Cố gắng tìm hiểu xem người phỏng vấn có đang vội hay không; nếu có, hãy đưa ra các câu trả lời ngắn gọn nhất hoàn toàn có khả năng. góc cạnh, nếu nhân viên dường như muốn thảo luận nhiều hơn, chúng ta hoàn toàn có khả năng mở rộng câu trả lời của mình một chút, nhưng chú ý không dài dòng hơn mức cần thiết.
  *Lưu ý: Hãy dành ra ít nhất ba tháng trước thời điểm nhập học để bắt đầu xin visa du học Mỹ. Trong Trường hợp có sự chậm trễ từ phía đại sứ quán, bạn có khả năng liên hệ lại cùng với phía Trường để được hỗ trợ.

  những câu hỏi phổ biến các bạn nên chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Hoa Kỳ của mình:

  • [*]chúng ta đã nộp đơn cho bao nhiêu Học viện ĐH?
   [*]chúng ta đã nhận được vào học tại các Học viện Đại học nào?
   [*]tại sao bạn lại muốn học tập tại Mỹ?
   [*]các bạn có thể cho tôi biết một số tin tức chi tiết về ngôi Học viện đại học các bạn chọn?
  Điểm GPA của bạn là bao nhiêu?

  • [*]bạn đã từng lên tới Hoa Kỳ chưa?
   [*]Kế hoạch của chúng ta sau khi hiệu quả nghiệp là gì?
   [*]bạn có nhận được suất học bổng nào không?
   [*]Ai sẽ tài trợ cho việc học của chúng ta?
   [*]bạn có người thân ở Mỹ không?
  Trong suy nghĩ của đa dạng HSSV quốc tế, việc đối thoại với cán bộ lãnh sự là 1 kinh nghiệm đáng sợ. Nhưng trên thực tế, cuộc phỏng vấn visa du học Hoa Kỳ có khá đa dạng nét tương đồng cùng với 1 cuộc phỏng vấn xin việc làm. Vì vậy, nếu giữ được sự tự tin và tâm lý vững vàng, các bạn sẽ đảm bảo được cơ hội thành công cao nhất cho mình!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này