1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ kiến trúc nhà xinh độc đáo ở Nam Phiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dangbinh94, 31/8/17.

 1. dangbinh94
  Online

  dangbinh94 Guest

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]
  Thế giới của chúng tôi đã có đầy đủ các ngôi nha xinh, và bây giờ chúng ta có một để chiêm ngưỡng. Hãy xem văn phòng kiến trúc Nam Phi nổi tiếng đã biến thành phần xây dựng cơ bản thành ngôi nhà hiện đại đầy ấn tượng!
  Kiệt tác mới nhất trong kiến trúc dân dụng đến từ một trong những kiến trúc sư yêu thích của tôi, Kiến trúc sư Nico van der Meulen và các đối tác của họ . Nhà Bê tông là một trong những ngôi nhà đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Nó được xây dựng trên khuôn mặt dốc của sườn đồi ở Bedfordview. Bedfordview là một thị trấn giàu có ở Đông Rand, nằm ở Gauteng, Nam Phi. Nó giáp với một khu bảo tồn thiên nhiên thanh bình, làm cho nó là nơi lý tưởng để xây dựng một ngôi nhà xinh.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhà xinh được xây dựng trên vị trí đẹp
  Khái niệm về ngôi nhà xinh này đã được lấy cảm hứng từ vị trí đó. Ý tưởng là làm cho kiến trúc hoạt động như là một phần mở rộng của sườn đồi núi đá: "Sự chèn thêm / mở rộng này nhằm mục đích mang lại điều đó, vì nó được bắt nguồn từ đồi thông qua một số công trình ấn tượng, trong khi cũng nhô ra khỏi sườn đồi như thể nó là Hình thành và biến đổi theo thời gian vào tình trạng hiện tại của nó " . Bằng chứng tốt về việc thực hiện ý tưởng có thể là một lối vào nhà để xe - những cửa nhà để xe rộng 4 m được thiết kế để bắt chước đá và sườn đồi. Lối vào nhà cũng có một số chi tiết tinh tế.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Vật liệu xác định ngôi nhà xinh này
  Do khối lượng, tính vững chắc của nó, việc thực hiện các khái niệm ban đầu yêu cầu bê tông là vật liệu chính được sử dụng trong xây dựng nhà xinh này. Bê tông thô tự nhiên dĩ nhiên sẽ làm lạnh nhà cửa. Bầu không khí đã được làm mềm bằng cách sử dụng gỗ, " tăng cường với việc thực hiện của đá cẩm thạch và tương phản bởi các yếu tố thép nhẹ, trần dễ uốn và kính rõ ràng để lọc ánh sáng vào nhà (vào sườn đồi) " làm cho ngôi nhà xinh hiện đại và sang trọng. Sự kỳ diệu thiết kế noi that nha dep này đã được thực hiện bởi M Square, giống như trong những ngôi nhà hiện đại khác được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Nam Phi này.
  Vì vậy, làm thế nào bạn thích Nhà Bê tông? Nó phù hợp với loại nhà đẹp? Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét dưới đây!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Xem thêm những kien truc nha xinh khác bạn vào trang : nhaxinhsaigon.com để xem.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này